Bí quyết, danh sách kiểm tra và các cách làm tốt nhất về vệ sinh và an toàn thương mại

Bạn đang đứng trước một nhiệm vụ lớn – giữ cho cơ sở của bạn an toàn và sạch bong để chào đón mọi vị khách ghé thăm. Trong hơn 70 năm, chúng tôi đã sử dụng khoa học và công nghệ 3M để tạo ra các giải pháp sáng tạo cho toàn bộ hoạt động vệ sinh và an toàn thương mại. Trên hành trình không ngừng đổi mới, chúng tôi sẽ chia sẻ kiến thức để giúp bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn cao của mình.

 • Trong mùa cúm, quản lý cơ sở và nhân viên chăm sóc là những người đầu tiên chịu trách nhiệm kiểm soát mầm bệnh. Hãy khám phá những hoạt động thực tiễn tốt nhất để đảm bảo vệ sinh và khử trùng đúng cách cho mọi không gian.

 • Phòng ngừa nhiễm trùng xảy ra ở cấp độ vi mô thông qua các chiến lược vệ sinh và khử trùng mà ban quản lý cơ sở đặt ra. Việc này tưởng như không thể thực hiện được – không có cơ sở nào là hoàn toàn sạch mầm bệnh, nhưng có một vài sản phẩm và biện pháp ngăn chặn sự lây lan của mầm bệnh và có ích cho cả cơ sở nói chung.

 • Cách sử dụng hóa chất và nồng độ chính xác của hệ thống pha chế là một cơ hội để tăng tính bền vững.

 • Các trường học đang "sống xanh" theo nhiều cách, một trong số đó là cách thức vệ sinh. Sử dụng các đặc tính của sản phẩm này làm hướng dẫn khi xây dựng và triển khai chương trình vệ sinh bền vững.

 • Để hoàn thành một chương trình chăm sóc sàn bền vững, trước tiên phải xem xét vật liệu bề mặt và kết quả mong muốn. Trên cơ sở đó, tìm hiểu các sản phẩm và quy trình hiệu quả nhất.

 • Tìm hiểu cách 3M sử dụng khoa học, công nghệ và tinh thần đổi mới của mình để phát triển các cách thức dựa trên hệ thống để thực hiện công việc vệ sinh hàng ngày, từ đó giảm chi phí lao động, giảm rác thải và tối đa hóa các hoạt động bảo đảm an toàn và tính bền vững.

 • Cho dù đó là công việc cải tạo hay tu sửa, 3M đều có các giải pháp hoàn thiện bề mặt để giúp hợp lý hóa các quy trình và đảm bảo đạt được tính thẩm mỹ mong muốn với thời gian, sự gián đoạn và chi phí ở mức tối thiểu.

 • Đừng nhượng bộ trong vấn đề an toàn nơi làm việc. Hãy khám phá các giải pháp hiệu quả về chi phí của 3M, có thể củng cố cho nỗ lực an toàn và an ninh của cơ sở ngay cả với ngân sách eo hẹp.

 • Cần có các hoạt động thực tiễn bền vững khi hoàn thiện một dự án cải tạo. Từ phim trang trí kiến trúc đến phim dán cửa sổ, hãy đọc để biết các giải pháp 3M tối ưu hóa các nguồn lực, giảm lãng phí và hạ chi phí lao động và tiện ích như thế nào.

 • Các dự án cải tạo có thể tạo nên gián đoạn đối với môi trường của bạn – và hoạt động hàng ngày của khách. Đọc để biết làm thế nào để thực hiện các giải pháp làm lại bề mặt như phim trang trí kiến trúc và phim dán cửa sổ trong đó thời gian ngừng hoạt động, bụi và tiếng ồn đều giảm xuống.

 • Dịch vụ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm của bệnh nhân và khách ghé thăm tại nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe. Điều quan trọng là trang bị cho nhân viên các công cụ có thẻ vệ sinh nhanh chóng và năng suất.

 • Để giữ sàn sáng bóng trong cả năm, hãy xem xét 3 bước dễ dàng sau đây để khôi phục và bảo trì sàn gạch đá mài của bạn.