các sản phẩm vệ sinh thương mại và khử trùng bệnh viện 3m sử dụng trong bệnh viện
Một cơ sở bệnh nhân có thể tin tưởng

Dịch vụ chăm sóc được cung cấp tại cơ sở của bạn là yếu tố rất quan trọng và việc duy trì một không gian an toàn và vệ sinh cũng quan trọng không kém. Đơn giản hóa những công việc bảo trì phức tạp nhất của bạn với các giải pháp sáng tạo từ 3M.

Các giải pháp quản lý và bảo trì cơ sở chăm sóc sức khỏe 3M

Duy trì năng suất, sự sạch sẽ, độ an toàn và tính thẩm mỹ tại cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn không phải là công việc đơn giản. 3M cung cấp một loạt các giải pháp sáng tạo để đơn giản hóa công việc bảo trì cơ sở của bạn và bảo vệ bệnh nhân, nhân viên, đồng thời giảm chi phí chung.

Xem 3M có thể giúp cơ sở của bạn như thế nào

Tìm giải pháp vệ sinh và khử trùng thương mại cho bệnh viện của bạn

 • công nhân đang lau bụi trên sàn cơ sở
  Khử trùng cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe
  Đảm bảo cơ sở của bạn sạch sẽ và an toàn không phải là điều dễ dàng nhưng cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của bệnh nhân, khách ghé thăm và nhân viên. 3M cung cấp vật liệu, công cụ và hóa chất được thiết kế để khử trùng một cách năng suất, hiệu quả và bền vững.
 • công nhân vệ sinh sàn phòng bệnh nhân
  Vệ sinh phòng bệnh nhân hàng ngày và ngày đầu & ngày cuối
  Vệ sinh phòng bệnh nhân hàng ngày và ngày đầu & ngày cuối là một phần quan trọng trong các hoạt động hàng ngày để duy trì một cơ sở an toàn. Các sản phẩm 3M phối hợp với nhau để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn.
 • nữ chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang đẩy một bệnh nhân trẻ ngồi xe lăn
  Bảo trì sàn chăm sóc sức khỏe hàng ngày

  Giữ cho sàn nhà sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu. Sàn nhà sạch sẽ không chỉ giúp đem lại niềm tin cho bệnh nhân của bạn mà còn là một thành phần quan trọng trong việc phòng ngừa các vụ trượt, vấp và té ngã trong cơ sở của bạn. 3M có nhiều giải pháp—tất cả đều nhằm mục đích giúp bạn có một quy trình vệ sinh hiệu quả hơn, có thể giúp giảm lãng phí, giảm sử dụng hóa chất và chi phí vận hành.

 • quản lý cơ sở đang mài bóng sàn cơ sở bằng các sản phẩm 3M
  Bảo trì sàn theo lịch trình (hàng tháng, hàng quý và hàng năm)
  Có thể khó giữ được vẻ ngoài, sự an toàn và tuổi thọ của sàn trong cơ sở, đặc biệt là ở các khu vực có lưu lượng đi lại cao. 3M cung cấp nhiều giải pháp được công nhận trong ngành để giữ cho sàn nhà sạch sẽ và sáng bóng—trong thời gian dài.
 • cửa sổ và sàn cơ sở sạch sẽ lấp lánh
  Bền vững cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe
  Trong một thế giới mà ý thức về môi trường ngày càng được nâng cao, ngày càng có nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe nỗ lực hướng tới các hoạt động thực tiễn bền vững hơn. 3M cung cấp nhiều giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng, giảm lãng phí và đáp ứng mục tiêu của bạn.
 • cơ sở chăm sóc sức khỏe được xây dựng thương hiệu bằng hình thức tuyệt đẹp với bức tranh tường độc đáo
  Xây dựng thương hiệu, định vị và thiết kế theo kinh nghiệm
  Việc truyền tải một thương hiệu cả bệnh nhân và khách ghé thăm đều tin tưởng—và một thương hiệu mà nhân viên của bạn tự hào—đều bắt đầu với những ấn tượng đầu tiên. Các giải pháp xây dựng thương hiệu và thiết kế theo kinh nghiệm của 3M có thể giúp đem lại sức sống cho thương hiệu của bạn. Từ đồ họa đến bảng hiệu, thương hiệu của bạn có thể xuất hiện hiệu quả trong bất kỳ không gian nào.
 • nữ công nhân đang dọn bàn bếp
  Vệ sinh nhà bếp và nhà ăn có năng suất

  Dịch vụ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm của bệnh nhân và khách ghé thăm tại nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe. Điều quan trọng là trang bị cho nhân viên các công cụ có thẻ vệ sinh nhanh chóng và năng suất.

 • người đàn ông đang nhìn ra ngoài qua cửa sổ sạch sẽ
  An toàn cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe
  Duy trì một cơ sở an toàn và an ninh có nghĩa là chuẩn bị sẵn sàng đối với một số lượng lớn các mối nguy tiềm ẩn. 3M cung cấp nhiều giải pháp để giúp bạn giải quyết các khu vực rủi ro và phòng ngừa tai nạn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, khách ghé thăm và nhân viên của bạn.
 • gia đình hạnh phúc đang đi qua cơ sở chăm sóc sức khỏe
  Cải tạo cơ sở cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe
  Để duy trì sự hiện đại cho cơ sở của bạn với những gián đoạn tối thiểu có thể là một thử thách. 3M cung cấp một loạt các giải pháp phong cách để cải tạo không gian của bạn mà không tốn thời gian ngừng hoạt động không cần thiết và tu sửa tốn kém.

Tìm giải pháp 3M phù hợp cho cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn

Lập một quy trình vệ sinh hiệu quả hơn tại cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn và củng cố an toàn cho bệnh nhân và nhân viên của bạn. Hãy để các chuyên gia 3M của chúng tôi giúp bạn giải quyết các nhu cầu vệ sinh của bạn ngay hôm nay.