keep your facility spotless with 3m dusting solutions
Bụi sẽ để lại ấn tượng xấu

Hoạt động lau bụi hiệu quả và nhất quán đảm bảo không thấy được bụi bẩn và các mảnh vụn. Tấm quét và lau bụi 3M™ Easy Trap™ làm được điều đó.

Các giải pháp lau bụi 3M: Thu được kết quả vệ sinh tuyệt vời

Xem tất cả sản phẩm
Tình trạng không sạch sẽ có thể gây ra tác hại lâu dài cho cơ sở và uy tín của cơ sở, trong đó chất lượng và vẻ ngoài của sàn nhà và các bề mặt thường là yếu tố chính để tạo ấn tượng ban đầu. Để đảm bảo không gian của bạn không có mảnh vụn ngoài ý muốn, điều vô cùng quan trọng là phải có hệ thống lau bụi cung cấp giải pháp hàng đầu với kết quả năng suất, linh hoạt và đáng tin cậy.
 • efficient dusting happening on dirty floor
  Năng suất
  Lau bụi là một công việc hàng ngày chiếm dụng thời gian quý giá. Để có giải pháp lau bụi năng suất hơn, hãy chuyển sang Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™, được thiết kế để giữ lại bụi, bụi bẩn và cát nhiều hơn gấp 8 lần so với cây lau bụi bằng vải bông có diềm phẳng thông thường và sử dụng được 100% diện tích tấm—bao gồm cả hai bên.
 • dusting tool being used in ceiling vents
  Linh hoạt
  Các mảnh vụn xuất hiện dưới mọi hình thức và một số mảnh vụn dễ bám và tấm lau bụi hơn những mảnh vụn khác. Là một giải pháp lau bụi đáng tin cậy, Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™ dễ dàng giữ lại các mảnh vụn cứng như tóc, kim tuyến và lông thú tốt hơn so với giẻ lau sàn bằng vải bông có diềm phẳng thông thường. Là lựa chọn lý tưởng cho khí hậu ẩm ướt và ở những nơi thường có vũng nước và các điểm ẩm ướt, như gần hồ bơi và spa.

Đơn giản hóa công tác vệ sinh với các giải pháp lau bụi hiệu quả

 • images of easy trap before and after being used

  Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™ là giải pháp hoàn hảo để tăng hiệu quả vệ sinh của bạn với công nghệ sản xuất độc quyền được cấp bằng sáng chế của 3M* như các sợi & cấu tạo công trình độc quyền.

  *Bằng sáng chế: 3M.com/patents, ID sản phẩm — Easy Trap


Giải pháp lau bụi đã được chứng minh

Điều quan trọng là sử dụng các sản phẩm mang lại phương pháp lau bụi toàn diện. Xem những người khác đã được hưởng lợi như thế nào từ các sản phẩm lau bụi của 3M.

 • students walking on clean floor
  Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™ đạt điểm tuyệt đối về vệ sinh
 • health care professional walking on clean floor
  Lau bụi hiệu quả và năng suất là ưu tiên tại trung tâm chấn thương mới

Tìm giải pháp vệ sinh và bảo trì thương mại 3M của bạn

Mỗi cơ sở đều có một đặc trưng và ngay cả những điểm lộn xộn hoặc gây sao nhãng nhỏ nhất cũng có thể để lại ấn tượng lâu dài. Hãy kiểm soát trải nghiệm của khách với các giải pháp chăm sóc cơ sở của chúng tôi cho công tác vệ sinh và an toàn.


Tìm giải pháp lau bụi 3M phù hợp

Liên hệ với các chuyên gia 3M của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các giải pháp lau bụi dễ dàng và đáng tin cậy. Giúp công nhân có các công cụ phù hợp và được trải nghiệm các kết quả vệ sinh tuyệt đẹp và nhất quán mỗi lần.
CHAT WITH US