Tấm lót sạch và sáng bóng 3M bên dưới máy vệ sinh thương mại

Tối ưu hóa các hoạt động chăm sóc sàn của bạn với các sản phẩm bền và đánh giá thường xuyên

Trong ngành công nghiệp vệ sinh, thời gian chính là tiền bạc, và ban quản lý cơ sở thường cảm thấy áp lực khi phải hoàn thành nhiều dự án trong khoảng thời gian ngắn. Để đảm bảo hiệu quả cả về chuẩn bị lẫn thực hiện, bạn cần chọn sản phẩm bền chịu được các thách thức thường gặp về vệ sinh.

 • Lợi ích của độ bền

  Nếu không được thực hiện đúng cách, việc chăm sóc sàn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thời gian và ngân sách. May mắn thay, bằng cách chọn miếng đánh sàn có độ bền nâng cao, nhân viên vệ sinh có thể cải thiện năng suất và giảm thiểu rác thải. Độ bền của miếng đánh sàn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí nhân công. Ngoài ra, độ bền của miếng đánh sàn đóng một vai trò quan trọng trong chương trình về tính bền vững của cơ sở.

 • Tăng nâng suất và giảm chi phí nhân công

  Trách nhiệm của ban quản lý cơ sở là đảm bảo sàn được giữ gìn tốt và không vượt quá ngân sách. Khi chọn miếng đánh sàn bền bỉ, hiệu suất cao được thiết kế cho công việc bảo trì cụ thể nhằm mang lại kết quả tối ưu, bạn sẽ tiết kiệm tiền về lâu dài qua việc giảm chi phí nhân công và loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều sản phẩm để đạt được cùng kết quả. Có thể đạt được hiệu suất và độ bền cao bằng cách chọn các miếng đánh sàn được sản xuất bằng sợi phủ toàn bộ, mang lại tuổi thọ dài hơn và tạo ra kết quả chất lượng cao đồng đều nhất.

  Hiệu suất cao đồng nghĩa với hoạt động vệ sinh hiệu quả, năng suất hơn, từ đó giúp giảm chi phí nhân công. Đối với bảo trì theo lịch, chẳng hạn như chà và phủ lại, Miếng chà xử lý bề mặt Scotch-Brite™ Plus sẽ loại bỏ lớp hoàn thiện sàn nhanh hơn gấp 2 lần so với các miếng đánh sàn khác – ngay cả khi dùng nhiều lần – bởi vậy sản phẩm này làm việc lâu hơn và không cần miếng đánh sàn dự phòng. Đối với bảo trì hàng này, Miếng đánh sàn sạch sẽ & sáng bóng Scotch-Brite™ loại bỏ vết bẩn nhanh hơn ba lần và có thời gian sử dụng lâu hơn so với miếng đánh sàn truyền thống. Sản phẩm này cũng tạo ra một lớp đánh bóng không bụi, giảm thêm thời gian và chi phí nhân công bằng cách giảm hay thậm chí là loại bỏ nhu cầu đánh bóng.

 • Tác động đến môi trường và tính bền vững

  Cả Miếng chà xử lý bề mặt Scotch-Brite™ Plus và Tấm lót sạch và sáng Scotch-Brite™ hiệu quả khi dùng với nước hoặc chất tẩy rửa trung tính – loại bỏ nhu cầu sử dụng hóa chất mạnh. Ngoài ra, các sản phẩm gần đây đã nhận được Chứng nhận Đổi mới Môi trường của Green Seal® theo tiêu chuẩn GS-20. Chứng nhận này công nhận các sản phẩm cải thiện đáng kể hiệu suất và độ bền trong khi kéo dài tuổi thọ sử dụng của miếng đánh sàn và giảm phát sinh chất thải rắn.

 • Đánh giá liên tục để tăng cường độ bền

  Sự hao mòn là không thể tránh khỏi, vì vậy sau khi người quản lý cơ sở tìm được sản phẩm tốt, việc liên tục đánh giá hiệu quả làm việc của sản phẩm đó cũng quan trọng không kém. Cụ thể đổi với miếng đánh sàn, có 3 điểm cần cân nhắc chính để quyết định xem một sản phẩm đã hết tuổi thọ sử dụng hay chưa, bao gồm:
   

  1. Chỉ số hiệu suất sản phẩm - Khi sử dụng miếng đánh sàn cho các công việc cụ thể như cạo và chà, hiệu suất tổng thể của sản phẩm có thể cung cấp thông tin chi tiết về việc sản phẩm có hoạt động hay không. Miếng đánh sàn cần thay thế thường không hoạt động như dự định nữa, dẫn đến hiệu suất không đạt chuẩn khi dùng trên sàn. Tùy thuộc vào sản phẩm, kiểu dấu hiệu bên ngoài này sẽ xác định xem miếng đánh sàn cần thay thế hoàn toàn hay có thể lật sang mặt khác.
  2. Kiểm tra bằng mắt thường – Cũng có thể dễ dàng kiểm tra hiệu quả của miếng đánh sàn qua hình thức bên ngoài. Ví dụ: một số miếng đánh sàn trên thị trường có lớp ngoài được phun sơn có màu khác với bề mặt làm sạch chính. Sau khi chà phủ sơn phun, nhân viên vệ sinh có thể dễ dàng kiểm tra bằng mắt để xác định xem đã đến lúc thay thế miếng đánh sàn chưa.
  3. Chăm sóc tổng thể – Công tác bảo trì chung miếng đánh sàn cũng có thể giúp xác định xem có cần thay miếng đánh sàn không. Khi nhân viên thực hiện quy trình định kỳ là rửa và làm sạch miếng đánh bóng sau khi vệ sinh, họ có thể nhanh chóng xác định xem bụi bẩn và mảnh vụn còn sót lại có ảnh hưởng đến hiệu quả hay không.

  Rất có thể ban quản lý cơ sở sẽ tiếp tục phải đối mặt với chi phí tăng lên về nhân công và sản phẩm. May mắn thay, bằng cách chọn các sản phẩm bền và thay thế vào thời điểm thích hợp, cũng như nhận ra tầm quan trọng của việc bảo trì liên tục, ban quản lý cơ sở có thể vừa đảm bảo chất lượng tổng thể của công việc, vừa đạt được lợi nhuận đầu tư tối đa.