cơ sở chăm sóc sức khỏe sáng bóng với các sản phẩm của 3M

Cải thiện độ an toàn và an ninh cho cơ sở của bạn với ngân sách hạn chế

Người quản lý cơ sở phải chịu rất nhiều trách nhiệm. Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất trong vai trò này là cung cấp một môi trường an toàn và an ninh cho nhân viên, khách ghé thăm và khách hàng. Đảm bảo không có mối đe dọa về an ninh nào đối với cơ sở của bạn mọi lúc là không thể, nhưng an toàn và an ninh tại nơi làm việc không phải là vấn đề có thể thỏa hiệp, ngay cả khi chỉ có ngân sách eo hẹp. Thực hiện chiến lược quản lý rủi ro hiệu quả sẽ giảm nguy cơ gây thiệt hại cho cơ sở của bạn. Các khu vực tại một cơ sở có kính đặc biệt dễ bị tổn hại. 


Giải pháp đảm bảo an toàn

Cửa sổ bên ngoài cũng như các cấu trúc kính bên trong, như lan can trong trung tâm thương mại và văn phòng cũng như cửa phòng tắm trong khách sạn, có thể bị ảnh hưởng bởi sự cố vỡ kính tự phát, vỡ kính tác động và ảnh hưởng của thiên tai (bão, động đất, v.v.). Để giảm các tác động này, có thể cải tiến kính hiện có bằng cách dùng Phim dán an toàn 3M™. Những màng phim này sẽ "giữ" kính với nhau trong trường hợp vỡ kính để đảm bảo nhân viên và khách hàng không bị ảnh hưởng. 


Giải pháp đảm bảo an ninh

Cửa sổ bên ngoài và kính lối vào thường là nhược điểm để ra/vào tòa nhà. Ngay cả với kết cấu lối vào và cơ chế khóa cửa tinh vi nhất thì kẻ tấn công vẫn có thể xâm nhập cơ sở một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách phá vỡ kính.  Có thể dán Phim dán cửa sổ an toàn và an ninh 3M™ Scotchshield™ vào cửa sổ bên ngoài của tòa nhà và kính ở lối vào để tăng cường các chức năng an toàn, bao gồm khả năng chống chịu vật lý của lối vào và khả năng bền bỉ trước các vụ nổ bom. Và mặc dù màng phim không ngăn chặn được kẻ xâm nhập, nhưng cũng khiến chúng khó đột nhập vào trong, đồng thời giúp những người trong tòa nhà có thêm thời gian để đến nơi an toàn và/hoặc tìm cơ quan chức năng để ứng phó trong các sự kiện khẩn cấp, như xả súng chẳng hạn. 


Đảm bảo an toàn và an ninh cho nhân viên và khách ghé thăm có ý nghĩa quan trọng trong tất cả các ngành. Những khu vực kính lớn ở lối vào chính của trường học và hành lang sẽ mang lại sự rõ ràng và khả năng kiểm soát trực quan trong khi trường hoạt động, đồng thời việc sử dụng màng phim dán cửa sổ sẽ tăng cường sự an toàn và an ninh trong trường hợp có trộm cắp và đột nhập. Trong bệnh viện, một

số màng phim dán cửa sổ có thể giảm rủi ro thiệt hại bằng cách ngăn không cho mảnh kính văng vào bệnh nhân và trang thiết bị y tế đắt tiền.
Từ việc ngăn mảnh kính văng do sự cố vỡ kính tự phát, cho đến giúp nhân viên ca đêm thoát khỏi nỗi lo về kẻ xâm nhập, Phim dán cửa sổ an toàn và an ninh 3M™ Scotchshield™ sẽ giữ cho cơ sở của bạn an toàn và ngăn chặn các mối nguy hiểm đến từ bên ngoài. Là một giải pháp hiệu quả về chi phí và thời gian để thay thế hoàn toàn các cửa sổ, những màng phim chống rách, trong suốt này mang lại hiệu suất vượt trội so với màng phim polyester tiêu chuẩn trong các sự kiện nổ và va đập.


Close