1. Việt Nam
 2. Tiêu dùng

Tiêu dùng

Bảng ghi chú Post-It
Kiến tạo không gian. Nâng tầm cuộc sống. Khai phá tiềm năng.
XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

Thị trường Tiêu dùng

Hãy chọn một trong những thị trường dưới đây để trải nghiệm các ý tưởng sáng tạo của chúng tôi.


 • Ý tưởng sáng tạo, nâng tầm cuộc sống.

  Giấy ghi chú Post-it®. Băng dán Scotch®. Miếng rửa chén Scotch-Brite™. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm 3M mọi lúc mọi nơi. Nhiều ý tưởng sáng tạo mang tính lịch sử của 3M đã trở thành một phần vô giá trong cuộc sống người dân toàn cầu. Sản phẩm keo và băng dán giúp kết nối các lớp trên điện thoại di động, ô tô và những vật dụng yêu thích của bạn. Tương tự, các sản phẩm này hoàn toàn phù hợp khi sử dụng tại các phòng khám hoặc phòng mạch. Giấy ghi chú Post-it® giúp truyền cảm hứng để sáng tạo các ý tưởng tuyệt vời từ những việc đơn giản như lên danh sách công việc cho đến các ý tưởng quy mô hơn như nghệ thuật sắp đặt. Sự đa dạng và khả năng ứng dụng các sản phẩm tiêu dùng và công nghệ của 3M vẫn không ngừng phát triển.

 • Danh mục sản phẩm

  Tìm hiểu thêm về các ý tưởng mới của 3M phục vụ cho thị trường Hàng tiêu dùng.

  Xem tất cả sản phẩm Arrow


Sáng tạo trong từng hành động

 • Ý tưởng bắt nguồn từ cảm hứng luôn thúc đẩy tiếp tục sáng tạo.

  Giấy ghi chú Post-it® đã quá quen thuộc với cuộc sống ngày nay của chúng ta. Tuy nhiên, mức độ phổ biến của sản phẩm này vẫn luôn gây ngạc nhiên cho mọi người. Đó là những gì mà các kiến trúc sư FLAD tại San Francisco cảm nhận được.

  Ý tưởng bắt nguồn từ cảm hứng luôn thúc đẩy tiếp tục sáng tạo.
 • Cho hơi thở nhẹ nhàng

  Bộ lọc kháng khuẩn Filtrete™ Healthy Living Ultimate Allergen giúp hút và giữ lại các hạt cực nhỏ mang theo vi khuẩn và virus.

  Cho hơi thở nhẹ nhàng
 • Băng dán chuyên dụng cho điều kiện thi công khắc nghiệt.

  Băng dán ScotchBlue™ Painter tạo kết dính hiệu quả trên những bề mặt thô ráp giúp khách hàng thực hiện chuẩn xác công việc ngay từ đầu .

  Băng dán chuyên dụng cho điều kiện thi công khắc nghiệt.
 • Đánh bóng đòi hỏi sự kiên nhẫn.

  Với đặc tính hiệu quả và linh hoạt, giấy nhám xốp siêu dẻo 3M sẽ đem đến kết quả thi công tuyệt vời, ngay cả trên những bề mặt khô cứng.

  Đánh bóng đòi hỏi sự kiên nhẫn.

Sáng tạo trong từng hành động


Giới thiệu về Thị trường Tiêu dùng

 • Tại 3M, các chuyên gia của chúng tôi tạo ra các giải pháp sáng tạo, đơn giản và hiệu quả cho gia đình và văn phòng làm việc. Từ băng cá nhân cho đến giấy nhám, bảng hiển thị thông tin đến chất tẩy sơn, với hơn 100 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang lại độ chuẩn xác tuyệt đối cho từng dự án. Giải pháp chăm sóc cá nhân của chúng tôi gồm băng cá nhân, nẹp và băng y tế, giúp cho bạn an tâm hơn và có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Sản phẩm mang thương hiệu Post-it® giúp không gian làm việc của bạn ngăn nắp hơn. Sản phẩm gia dụng, từ móc treo và băng keo cho đến các sản phẩm tiết kiệm năng lượng hay thuốc diệt côn trùng, giúp bạn vệ sinh, sửa chữa và chế tạo để cuộc sống trở nên thật dễ dàng.