image of a woman stepping on a 3M safety floor tape on the stairs
Phòng ngừa tai nạn. Từng bước một.

Các giải pháp an toàn sàn 3M giúp đáp ứng những thử thách an toàn của bạn để bảo vệ nhân sự và cơ sở của bạn ở những khu vực có lưu lượng đi lại cao.

An toàn sàn 3M: Sàn nhà sạch hơn và tòa nhà an toàn hơn

  • Tăng cường an toàn sàn trong những khu vực rủi ro tiềm ẩn như lối vào, hành lang dịch vụ và phòng vệ sinh để phòng ngừa tai nạn trước khi chúng xảy ra. 3M vẫn luôn bảo vệ con người trong nhiều môi trường công sở suốt hàng chục năm qua. Từ thức ăn thừa trên sàn nhà ăn đến bến bốc hàng trơn trượt, 3M luôn sẵn sàng xử lý các khu vực rủi ro trong cơ sở của bạn và cung cấp các giải pháp an toàn sàn đáng tin cậy và chủ động.

  • A person slips on the floor

    An tâm khi đi lại

    Thực hiện các bước chủ động nhằm phòng ngừa tai nạn trượt, vấp và té ngã tại cơ sở của bạn với danh sách kiểm tra này. Hiểu biết toàn diện về cơ sở của bạn là bước đầu tiên để xác định các điểm có vấn đề tiềm ẩn. Bạn có thể dễ dàng phòng ngừa tai nạn khi có ý thức về môi trường—bao gồm cả nơi có lưu lượng đi lại cao hoặc nơi có thể tích tụ các nguy cơ từ bên ngoài.


Tìm giải pháp vệ sinh và bảo trì thương mại 3M của bạn

Mỗi cơ sở đều có một đặc trưng và ngay cả những điểm lộn xộn hoặc gây sao nhãng nhỏ nhất cũng có thể để lại ấn tượng lâu dài. Hãy kiểm soát trải nghiệm của khách với các giải pháp chăm sóc cơ sở của chúng tôi cho công tác vệ sinh và an toàn.


Tìm giải pháp an toàn sàn 3M phù hợp

Liên hệ với các chuyên gia 3M của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các giải pháp an toàn sàn, bao gồm nhiều lựa chọn thảm trải sàn, chất hấp thụ và băng keo và tấm phủ chống trơn trượt hiệu suất cao.
CHAT WITH US