image of an office lobby that leaves a memorable first impression with its clean and neat look

Bảo vệ cơ sở của bạn với chiến lược vệ sinh tăng cường

Ngày nay, bảo vệ người lao động và khách ghé thăm là ưu tiên hàng đầu. Hãy xem xét lại quy trình vệ sinh, sát trùng và khử trùng của bạn với các Giải pháp quản lý vệ sinh của 3M.

XEM CÁC GIẢI PHÁP VỆ SINH VÀ KHỬ TRÙNG CỦA 3M

Các giải pháp vệ sinh, bảo trì và làm lại bề mặt cho cơ sở của 3M

Xem tất cả sản phẩm

Bảo vệ và duy trì vẻ ngoài lâu dài.

  • Tạo môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái trong cơ sở công nghiệp, chăm sóc sức khỏe hoặc khách sạn của bạn với các Giải pháp vệ sinh và bảo trì thương mại của 3M. Tại 3M, chúng tôi áp dụng khoa học và công nghệ để phát triển các hệ thống đem lại trải nghiệm an toàn và dễ chịu cho người thuê và khách ghé thăm.

    Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp thiết kế, ví dụ như phim trang trí kiến trúc và kính, để chuyển đổi mục đích sử dụng các bề mặt hiện tại, nâng cao độ an toàn và thậm chí giúp tiết kiệm những khoản đáng kể.


Tìm giải pháp vệ sinh và bảo trì thương mại 3M của bạn

  • Duy trì cơ sở sạch sẽ và vệ sinh không phải là công việc dễ dàng. 3M có thể giúp bạn quản lý chương trình hóa chất với các giải pháp an toàn và chính xác.
  • Hình thức của sàn nhà có thể tác động đến ấn tượng đầu tiên và cuối cùng là hình ảnh tòa nhà của bạn. 3M cung cấp các giải pháp giúp cải thiện diện mạo và tuổi thọ của sàn nhà, đồng thời giúp bạn và thương hiệu của bạn tỏa sáng.

  • Đừng để hình ảnh tòa nhà của bạn gắn liền với bụi. Từ sàn cho đến quạt, các giải pháp 3M sẽ giúp bạn lau sạch bụi bẩn và mảnh vụn không mong muốn một cách nhất quán và hiệu quả.

  • Việc phòng ngừa các trường hợp trượt, vấp và té ngã trong cơ sở của bạn bắt đầu từ thực hiện các biện pháp chủ động. 3M cung cấp các công cụ bạn cần để nắm được các khu vực rủi ro trong cơ sở, đồng thời cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và chủ động.
  • Lau sàn hàng ngày là công việc rất quan trọng để sàn trông sạch sẽ và không có vết bẩn nhưng công việc này có thể tốn thời gian và gây mệt mỏi khi vệ sinh. 3M cung cấp các giải pháp với tính năng sáng tạo để giúp bạn lau sàn sạch hơn dù tốn ít công sức hơn.
  • Các giải pháp sáng tạo được thiết kế để đơn giản hóa những công việc bảo trì phức tạp nhất tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Tìm sản phẩm vệ sinh thương mại 3M phù hợp

Các sản phẩm chăm sóc cho cơ sở và vệ sinh công nghiệp của 3M được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu vệ sinh của bạn. Hãy hỏi các chuyên gia 3M của chúng tôi về những công cụ và vật tư vệ sinh thông minh sẽ bảo vệ cơ sở của bạn hơn nữa.


Nhận các lời khuyên mới nhất về chuyên môn vệ sinh và bảo trì cơ sở từ 3M

Xem tất cả bài viết

Image of the dining lobby using 3M's interior renovation solution.

Biến đổi nội thất của bạn với các giải pháp hoàn thiện bề mặt 3M

Hiện thực hóa tầm nhìn thiết kế của bạn. Các sản phẩm phim trang trí kiến trúc của 3M được thiết kế để nâng cao tính thẩm mỹ, đem lại sự linh hoạt và thiết kế bền vững.

 
Biến đổi nội thất của bạn với các giải pháp hoàn thiện bề mặt 3M

Hiện thực hóa tầm nhìn thiết kế của bạn. Các sản phẩm phim trang trí kiến trúc của 3M được thiết kế để nâng cao tính thẩm mỹ, đem lại sự linh hoạt và thiết kế bền vững.

XEM CÁC GIẢI PHÁP CẢI TẠO NỘI THẤT CỦA 3M