cơ sở ngoài trời với không gian xanh

Một giải pháp cho mọi bề mặt

Close  

Từ thời điểm một cơ sở thương mại thực tế được xây dựng, việc bảo trì và cải tạo liên tục là cần thiết để luôn mang lại cho khách hàng và người cư ngụ một trải nghiệm tốt, cải thiện hoạt động vận hành và luôn cạnh tranh trong môi trường ngày nay. Hoạt động đi lại/sử dụng hàng ngày của nhân viên và khách ghé thăm cơ sở khiến các bề mặt bị mòn và hư hỏng dần, hoặc đơn giản là trở nên lỗi thời.

Trong một số trường hợp, những cải tạo này có thể chỉ đơn giản là về thẩm mỹ – nội ngoại thất. Trọng tâm có thể được đặt vào việc duy trì hình thức hiện tại của cơ sở, hoặc đổi mới cấu trúc hiện tại để thay đổi thiết kế, đáp ứng kỳ vọng về trải nghiệm của khách hàng. Trong các trường hợp khác, đó có thể là việc bổ sung thêm chức năng cho cơ sở và hoạt động vận hành hiện có. Điều này có thể bao gồm sửa đổi các bề mặt kính hiện có trong tòa nhà để tăng mức tiết kiệm năng lượng hoặc bổ sung các tính năng an toàn và an ninh.

Ở một thời điểm nào đó trong vòng đời của tòa nhà, các cải tạo này sẽ không còn đủ nữa và đòi hỏi phải thực hiện tân trang hoặc tái xây dựng toàn diện, trong đó biến đổi khung và kết cấu của công trình. Đây là các dự án mạnh mẽ hơn cả về chi phí lẫn hoạt động vận hành, đồng thời có thể đặt gánh nặng lên doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thương hiệu. Để đạt được điều đó, 3M đã phát triển một danh mục Phim trang trí kiến trúc và Phim dán cửa sổ nhằm cải thiện quy trình cải tạo và kéo dài thời gian giữa các đợt tu sửa toàn diện tốn kém và có tác động.


Cải tạo nội thất:

Đồ gỗ chế tạo tại xưởng & cửa

Đồ gỗ chế tạo tại xưởng (tủ, bàn tiếp tân/sảnh, đồ nội thất, v.v.) và cửa có thể bị hư hỏng hoặc dần trở nên lỗi thời. Phim trang trí kiến trúc và Phim đặc biệt 3M™ DI-NOC™ mang lại một cách để khôi phục đồ gỗ chế tạo tại xưởng và cửa hiện có, giữ nguyên hình dạng cũ hoặc sửa đổi thiết kế, mà chỉ mất một phần chi phí so với các phương thức truyền thống, giảm tác động đối với vận hành (triển khai nhanh hơn), đồng thời giảm thiểu sự lộn xộn hoặc mùi trong quá trình lắp đặt. Việc tái sử dụng đồ gỗ chế tạo tại xưởng cũng hỗ trợ thực hiện tiêu chuẩn LEED và giảm đáng kể rác thải tại bãi thu gom so với các cách thức thay thế truyền thống.


Kính

Kính tiếp tục là một yếu tố quan trọng trong kiến trúc và xây dựng, đồng thời cung cấp bề mặt vừa mang tính thẩm mỹ vừa có chức năng thiết thực. Danh mục phim trang trí kính của 3M (3M™ Fasara, Phim dán trang trí bụi/mờ 3M™ và Phim in kỹ thuật số quang học 3M™) mang lại khả năng thiết kế không giới hạn để làm mới kính hiện có. Việc sử dụng phim cho ứng dụng này cho phép làm mới cấu trúc kính theo thời gian một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Danh mục phim Kính an toàn của 3M cũng có thể dùng cho nội thất của tòa nhà để giảm tác động của sự cố vỡ kính tự phát, cũng như đảm bảo rằng cơ sở của bạn đáp ứng các quy tắc xây dựng hiện tại mà không cần phải thay thế kính hiện có.


Tường

Ngày càng có nhiều cơ sở tận dụng không gian tường để tạo ra trải nghiệm hấp dẫn hoặc thể hiện ý định thương hiệu của mình. Đó có thể là kiến trúc hoặc đồ họa. Bên cạnh Phim trang trí kiến trúc 3M™ DI-NOC™, 3M còn có một danh mục lớn gồm phim in kỹ thuật số và phim chuyên dụng, dùng để tạo dấu ấn riêng cho cơ sở và thu hút khách hàng của bạn. Điều này bao gồm dòng sản phẩm Envision có xếp hạng GREENGUARD Gold của chúng tôi.


Cải tạo ngoại thất:

Cửa sổ/Kính

Kính thường làm nên diện mạo bên ngoài của cơ sở thương mại thực tế. Do đó, kính có thể mang lại tác động mạnh mẽ không chỉ về thẩm mỹ và còn về chức nặng. Phim dán cửa sổ công trình 3M™ có thể mang lại các cải tiến về:
 

  • Tiết kiệm năng lượng và tạo sự thoải mái cho khách hàng/nhân viên (Phim dán cửa sổ kiểm soát ánh sáng 3M™)
  • Đảm bảo an toàn trước sự cố vỡ kính tự phát hoặc thiên tai, cũng như tăng cường an ninh trước các vụ đột nhập/khủng bố/xả súng (Phim dán an toàn và an ninh 3M™),
  • Cải thiện ánh sáng ban ngày với hệ thống mở rộng độ sâu của ánh sáng tự nhiên vào cơ sở (Phim dán chuyển hướng ánh sáng tự nhiên 3M™)
  • Thẩm mỹ ngoại thất của công trình bằng cách tạo ra diện mạo đồng đều và mới mẻ hơn (Phim dán Nightvision 3M™)

Mặt tiền

Bên cạnh kính, 3M cũng có giải pháp cải tạo để đổi mới diện mạo của công trình, từ lối vào cho đến mặt tiền (kết cấu kim loạt hiện có/kim loại HPL hoặc có sơn lót/bề mặt ngoài HPL). Phim trang trí kiến trúc 3M™ DI-NOC™ hiện có một dòng các vật liệu ngoại thất có thể dùng để nhanh chóng đổi mới mặt tiền của công trình, không tốn kém mà độ bền lại cao. Sản phẩm càng tốt hơn nữa khi có dòng sản phẩm màng phim có màu và lớp phủ cán mang tên Phim chuyên dụng 3M™. Sự kết hợp này, bao gồm cả khả năng tạo màu sắc và hoa văn tùy chỉnh, mang lại cho các cơ sở khả năng thiết kế không giới hạn để đổi mới diện mạo của công trình. Kết quả có thể mang lại tác động lớn do ngoại thất là điều đầu tiên gây ấn tượng cho khách hàng - tăng lưu lượng khách đến cửa hàng bán lẻ, tăng tỷ lệ người đến thuê văn phòng trong tòa nhà, v.v.

Trong tất cả các trường hợp đối với các giải pháp nêu trên, chúng có thể được dùng kết hợp để tạo ra thay đổi mạnh mẽ cho công trình/cấu trúc, giúp các doanh nghiệp kéo dài thời gian giữa các đợt tu sửa toàn diện tốn kém và có tác động lớn.