đánh bóng và đem lại diện mạo mới cho sàn nhà bằng máy lau sàn hoặc máy chà sàn nhà máy

Các giải pháp chăm sóc sàn cho mọi thử thách được đơn giản hóa

Hãy để 3M xử lý quy trình vệ sinh hoàn chỉnh của bạn với các chất tẩy rửa sàn của chúng tôi.

Các giải pháp chăm sóc sàn 3M: Khôi phục, bảo vệ và duy trì

Sàn nhà là hình ảnh đầu tiên khách của bạn nhìn thấy khi họ bước qua cánh cửa—và tình trạng sàn nhà sẽ tạo nên cảm nhận về cơ sở của bạn. Từ việc chà sàn, lau chùi cho đến đánh bóng, chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục, bảo vệ và duy trì vẻ đẹp của sàn nhà bằng các hệ thống vệ sinh sàn thương mại năng suất, hiệu quả và dễ sử dụng.

 • chất tẩy rửa sàn 3m cho nhà xưởng lớn
  Khôi phục

  Hao mòn hàng ngày có thể làm giảm độ sáng của sàn. May mắn là các sản phẩm phù hợp khôi phục vẻ sáng bóng cho sàn nhà. 3M hiểu rằng các loại sàn khác nhau cần các giải pháp khác nhau; đó là lý do vì sao chúng tôi đã phát triển các sản phẩm cho mọi thể loại, thời gian sử dụng và giai đoạn sử dụng của sàn nhà, bao gồm cả sàn đàn hồi và sàn đá.

 • bảo vệ sàn nhà bằng các sản phẩm chăm sóc sàn 3M
  Bảo vệ
  Khi đã có sàn nhà sáng bóng, bạn sẽ muốn duy trì điều đó lâu dài. Để đảm bảo sàn nhà sáng bóng ở cả hiện tại và trong tương lai, một điều không thể thiếu là phải bảo vệ chống hao mòn hàng ngày. Đó là lý do vì sao 3M bảo vệ cho sàn nhà thông qua cung cấp các sản phẩm giúp sàn nhà trông luôn mới cho dù có bất kỳ sự cố nào.
 • duy trì sàn nhà sạch sẽ bằng máy chà sàn
  Duy trì
  Khi sàn nhà đã được phục hồi trở lại và được bảo vệ chống lại hư hại trong tương lai, một việc vô cùng quan trọng là giữ gìn vẻ đẹp lâu dài của chúng bằng chế độ vệ sinh sàn hàng ngày. Từ lau bụi, lau sàn cho đến chà sàn, 3M đều có các sản phẩm phù hợp với loại sàn và nhu cầu vệ sinh thương mại cụ thể của bạn.

Nhận những lời khuyên mới nhất về chuyên môn chăm sóc sàn, vệ sinh và bảo trì cơ sở từ 3M

Xem tất cả bài viết

Tìm giải pháp vệ sinh và bảo trì thương mại 3M của bạn

Mỗi cơ sở đều có một đặc trưng và ngay cả những điểm lộn xộn hoặc gây sao nhãng nhỏ nhất cũng có thể để lại ấn tượng lâu dài. Hãy kiểm soát trải nghiệm của khách với các giải pháp chăm sóc cơ sở của chúng tôi cho công tác vệ sinh và an toàn.

Tìm chất tẩy rửa sàn 3M phù hợp

Bạn có câu hỏi riêng về chăm sóc sàn? Các chuyên gia 3M của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp cho công việc, từ hóa chất tẩy rửa sàn công nghiệp cho đến hệ thống lau sàn.