learn more about 3m cleaning mops
Sạch sẽ. Kiểm soát được. Đơn giản hóa.

lau sàn với cây lau sàn công nghiệp 3m và trải nghiệm quy trình lau sàn liền mạch

Giải pháp móp vệ sinh 3M: Đáp ứng yêu cầu vệ sinh sàn.

 • Vẻ ngoài của sàn nhà tạo nên trải nghiệm chung của khách ghé thăm và bảo trì liên tục như lau sàn hàng ngày là một bước quan trọng trong quy trình. Hệ thống lau sàn 3M cung cấp các công cụ, cấu phần và giải pháp vệ sinh sáng tạo, được thiết kế để phối hợp với nhau nhằm cải thiện diện mạo sàn nhà. Từ cây lau sàn phẳng với tay cầm có thể điều chỉnh và tiện dụng đến chai có thể tháo rời, dễ đổ đầy và miếng lau sàn dùng một lần, Hệ thống lau sàn 3M giúp người dùng hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Lau sàn Tránh nguy cơ lây nhiễm

 • healthcare professional throwing away a disposable 3M easy clean floor mop pad
  Tiếp cận công việc phòng ngừa lây nhiễm với các công cụ phù hợp. Hệ thống lau sàn 3M cung cấp một ống định lượng hóa chất, phân phối chính xác các hóa chất tẩy rửa lên sàn bằng một nút bấm, bơm đúng lượng chất khử trùng cần thiết để vệ sinh hiệu quả mỗi lần thực hiện. Chỉ cần cắm chai hóa chất vào hệ thống, dung dịch tẩy rửa sẽ được phân phối trực tiếp xuống sàn. Để giảm thiểu rủi ro lây nhiễm chéo, hệ thống lau sàn 3M cũng có Miếng lau sàn dễ dàng làm sạch dùng một lần 3M™, có thể thải bỏ miếng lau sàn này thay vì sử dụng lại, đòi hỏi ít công sức hơn trong khi tăng độ an toàn và hiệu quả vệ sinh.

Không bụi bẩn. Không tràn. Không sử dụng cây lau sàn và xô thiếu thẩm mỹ.

 • facility being cleaned with the 3M mopping system
  Tạm biệt bộ sản phẩm cây lau sàn sợi bện, xô và các công cụ mỏng manh cồng kềnh — đồng thời chào đón Hệ thống lau sàn 3M với hiệu suất ưu việt. Giải pháp lau sàn linh hoạt này cho phép bạn trộn và kết hợp các sản phẩm hiệu quả nhất đối với bạn. Cho dù bạn đang khử trùng sàn phòng phẫu thuật hay trét dung dịch hoàn thiện sàn trong lớp học, hệ thống đều cho phép hoàn thành mọi công việc mà không tốn công sức.

 • product shot of Scotch-Brite Professional Mopping & Floor Finish Applicator
  Công việc mất vệ sinh trở nên dễ dàng hơn

  Bảo trì sàn là công việc hàng ngày có thể độc chiếm thời gian và dẫn đến mệt mỏi do công việc dọn dẹp. Để có giải pháp lau bụi năng suất cao hơn, hãy sử dụng Hệ thống dụng cụ trét lớp hoàn thiện sàn & lau sàn chuyên nghiệp Scotch-Brite™. Cây lau sàn gồm các cấu kiện có thể hoán đổi cho nhau và tạo thành một hệ thống linh hoạt, giúp nhân viên vệ sinh của bạn lau bụi, lau sàn và trét dung dịch hoàn thiện sàn một cách thoải mái và năng suất.

 • Product shot of the 3M Easy Trap Disposable floor mop pad
  Không gắn kèm sợi bện

  Miếng lau sàn dễ dàng làm sạch dùng một lần 3M™ là lựa chọn thay thế lý tưởng cho cây lau sàn vi sợi hoặc sợi bện dùng nhiều lần thông thường, mang lại kết quả hoàn hảo chỉ với một lần sử dụng duy nhất. Miếng lau sàn dùng một lần loại bỏ lượng bụi bẩn bám sàn và vết ố bẩn bề mặt nhiều hơn gấp 2 lần so với cây lau sàn vi sợi, đồng thời khô nhanh hơn 60% so với cây lau sàn sợi bện. Hơn nữa, sản phẩm còn dùng được cả trên sàn ướt lẫn sàn khô.

 • entireScotch-Brite Professional 2-in-1 Backpack Finish Applicator Converter Kit
  Sáng bóng hơn chỉ với một nửa thời gian

  Việc đơn giản hóa quy trình hoàn thiện sàn trở nên dễ dàng vì có thể sử dụng Bộ chuyển đổi dụng cụ trét sản phẩm hoàn thiện trong ba lô 2 trong 1 chuyên nghiệp 3M™ Scotch-Brite™ để biến Cây lau sàn phẳng 2 trong 1 chuyên nghiệp 3M™ Scotch-Brite™ thành một dụng cụ trét dung dịch hoàn thiện/bảo vệ sàn. Với một chiếc ba lô nhẹ nhàng có thể chứa tới 1,5 gallon dung dịch hoàn thiện sàn, sản phẩm sẽ phân phối dung dịch hoàn thiện mà chỉ cần bóp nhanh một nút bấm, đảm bảo dung dịch hoàn thiện được trét liền mạch và nhất quán. Điều này cho phép nhân viên vệ sinh của bạn trét dung dịch hoàn thiện sàn mà không cần đổi và bảo quản thêm một công cụ.


Cây lau sàn vạn năng

Để giải quyết vô số công việc vệ sinh sàn, bạn không cần nhiều công cụ với các tính năng khác nhau – mà chỉ cần một công cụ được trang bị các tính năng phù hợp. Hệ thống dụng cụ trét dung dịch hoàn thiện sàn & lau sàn chuyên nghiệp Scotch-Brite™ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh sàn của bạn.

 • 2-in-1Application Backpack product shot
  Xem chi tiết sản phẩm hệ thống lau sàn

  Khám phá những lợi thế to lớn của cây lau sàn vạn năng: Hệ thống lau ướt phẳng 2 trong 1 chuyên nghiệp 3M™ Scotch-Brite™. Có thể chuyển đổi giữa chai và ba lô phân phối để vệ sinh các khu vực rộng lớn hoặc trét dung dịch hoàn thiện sàn. Đổ đầy hóa chất tẩy rửa hoặc dung dịch hoàn thiện/bảo vệ sàn. Hãy chọn sản phẩm phù hợp với bạn!

 • a Scotch-Brite Professional 2-in-1 Mopping & Floor Finish Applicatino System with replaceable parts
  Các công cụ có thể thay thế

  Hệ thống dụng cụ trét dung dịch hoàn thiện sàn & lau sàn 2 trong 1 chuyên nghiệp 3M™ Scotch-Brite™ đi kèm một danh sách các bộ phận có thể thay thế, từ dải băng gai dính, ba lô đến tay cầm, giúp công cụ của bạn hoạt động như mới mà không tốn chi phí thay thế toàn bộ.

 • mop handle with custom trigger design
  Thiết kế nút bấm
  Thiết kế nút bấm tùy chỉnh được thực hiện để góp phần giảm mỏi tay với phần tay nắm thoải mái và mềm mại. Nhân viên vệ sinh có thể sử dụng nút bấm theo bốn cách khác nhau, loại bỏ việc phải giữ nguyên một chuyển động trong thời gian dài.
 • 3M mop handle
  Tay cầm tiện dụng

  Hệ thống dụng cụ trét dung dịch hoàn thiện sàn và lau sàn chuyên nghiệp 3M™ Scotch-Brite™ đem lại tùy chọn tay cầm tiện dụng, được thiết kế để giúp giảm sức căng và độ căng lặp lại trên cổ tay, vai và thắt lưng của nhân viên vệ sinh.


Thấy là tin

Cuộn qua hình ảnh để xem các tính năng của hệ thống được thiết kế như thế nào để giúp bạn vệ sinh tốt hơn và năng suất hơn.

 • full shot of a 3M mopping system with details on features

4 tùy chọn kích hoạt giúp giảm mỏi tay
Tay cầm thẳng hoặc tiện dụng theo sở thích của ngư
Phần tay nắm xoay làm giảm sức căng và độ căng lặp
Khung thang bằng nhôm nhẹ cỡ 18 inch
Điều chỉnh tay cầm co duỗi được cho thoải mái
Chai chất lỏng dễ đổ đầy có dung tích 16 hoặc 32 o
Dải băng gai dính 3M™ giữ miếng lau sàn có thể tha
Chai có thể tháo rời và chuyển đổi thành ba lô
Miếng lau sàn dễ dàng làm sạch dùng một lần 3M

Các sản phẩm hỗ trợ hệ thống

Ngoài cây lau sàn và miếng lau sàn, Hệ thống lau sàn 3M còn bao gồm những sản phẩm sau đây để giúp bạn hoàn thành công việc và đem lại kết quả bạn cần và mong muốn, mỗi lần và mọi lần.

 • 3M Chemical Management Systems in use

  Sử dụng cùng Hệ thống quản lý hóa chất 3M đối với các hóa chất chăm sóc sàn hiệu quả bao gồm chất khử trùng, bảo trì sàn cứng, chăm sóc đá cẩm thạch, dọn sạch nhà vệ sinh và nhiều mục đích chung.

 • ảnh sản phẩm Miếng lau sàn phẳng vi sợi dễ dàng chà sạch

  Miếng lau sàn phẳng vi sợi dễ dàng chà sạch 3M™ làm sạch và loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn bám dính bằng các dải chà rửa bằng polypropylene mềm mại, chắc chắn bện với vi sợi có khả năng thấm hút cao

 • Công nghệ kết dính 3M: miếng lau bụi easy trap chứa công thức chất tẩy rửa sàn đem lại kết quả vệ sinh tuyệt vời

  Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™ giúp giữ lại bụi bẩn, bụi và cát nhiều hơn tới 8 lần so với giẻ lau sàn bằng vải bông có diềm phẳng thông thường.


Tìm giải pháp vệ sinh và bảo trì thương mại 3M của bạn

Mỗi cơ sở đều có một đặc trưng và ngay cả những điểm lộn xộn hoặc gây sao nhãng nhỏ nhất cũng có thể để lại ấn tượng lâu dài. Hãy kiểm soát trải nghiệm của khách với các giải pháp chăm sóc cơ sở của chúng tôi cho công tác vệ sinh và an toàn.


Tìm giải pháp lau sàn 3M phù hợp

Khám phá khả năng làm sạch và hiệu suất tuyệt vời củacây lau sàn công nghiệp 3M. Liên hệ với các chuyên gia 3M của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm 3M và các sản phẩm đó có thể đáp ứng nhu cầu vệ sinh của bạn như thế nào.