nhân viên bệnh viện vệ sinh phòng bệnh với hệ thống vệ sinh chăm sóc sàn 3M để giảm thời gian, tăng hiệu quả và tính bền vững

Các giải pháp đổi mới để tối đa hóa năng suất, tính bền vững & an toàn tại cơ sở của bạn

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiến lược vệ sinh tổng thể của tòa nhà, từ các loại bề mặt, lưu lượng đi lại cho đến tác động môi trường. Với rất nhiều yếu tố cần xem xét, quy trình thường có thể tốn kém và mất thời gian, vì khuyết điểm dù là nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến những ấn tượng xấu trong lần đầu tiên. Đó là lý do 3M sử dụng khoa học, công nghệ và tinh thần đổi mới của mình để phát triển các cách thức dựa trên hệ thống để thực hiện công việc vệ sinh hàng ngày, từ đó giảm chi phí lao động, giảm rác thải và tối đa hóa các hoạt động bảo đảm an toàn và tính bền vững.

 • Vệ sinh hàng ngày trở nên dễ dàng

  Theo kịp những tiến bộ trong công nghệ vệ sinh có thể giúp bạn xác định nơi bạn có thể tối ưu hóa các quy trình hiện tại để công việc vệ sinh hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, an toàn hơn và bền vững hơn. Mặc dù bạn có thể muốn chọn sản phẩm chỉ dựa trên chi phí ban đầu, hãy nhớ cân nhắc cả vấn đề phía sau là lợi nhuận đầu tư và sức lao động.


  Vệ sinh hàng ngày không phải là một thách thức vì các giải pháp 3M được thiết kế để bổ sung cho nhau và dẫn đến kết quả tốt hơn với việc sử dụng liên tục và nhất quán. Một kế hoạch cơ sở toàn diện và hiệu quả nên bao gồm:


  1. Bảo vệ sàn


  Hệ thống bảo vệ sàn 3M™ giúp giảm chi phí sử dụng sản phẩm và nhân công dài hạn bằng cách kéo dài chu kỳ bảo trì của sàn, dẫn đến tổng chi phí sở hữu thấp hơn. Ngoài ra, cả Dung dịch bảo vệ sàn đá Scotchgard™ và Dung dịch bảo vệ sàn đàn hồi Scotchgard™ của 3M đều được Viện An toàn Sàn Quốc gia (NFSI) chứng nhận về "độ bám cao", đảo bảo cải thiện sự an toàn bên cạnh việc cung cấp sự bảo vệ lâu dài.


  2. Vệ sinh, sát trùng và khử trùng


  Bụi bẩn, mảnh vụn và vi khuẩn có thể di chuyển theo nhiều cách khác nhau, ngay cả trong các công việc vệ sinh hàng ngày. Miếng lau sàn dễ dàng làm sạch dùng một lần 3M™ loại bỏ nhu cầu dùng cây lau sàn và xô, thậm chí còn ngăn chặn lây nhiễm chiếu giữa các phòng, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Bên cạnh đó, Hệ thống dụng cụ trét dung dịch hoàn thiện sàn & lau sàn chuyên nghiệp Scotch-Brite™ có các thành phần có thể hoán đổi cho nhau, giúp nhân viên vệ sinh lau bụi, lau sàn và quét hoàn thiện sàn.
  Khi nói đến khử trùng, Hệ thống quản lý hóa chất 3M đảm bảo pha loãng hóa chất chính xác, vì vậy bạn biết công việc được hoàn thành ngay lần đầu tiên. Trung bình, Hệ thống kiểm soát dòng chảy 3M™ chính xác hơn 60% khi pha loãng các hóa chất đậm đặc so với hệ thống cạnh tranh nhất khi được thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm ở áp suất nước dao động từ 20 đến 120 psi.


  3. Tác động tức thì trong mọi lần vệ sinh


  Việc đảm bảo rằng các sản phẩm bạn sử dụng tiết kiệm, hiệu quả và thân thiện với môi trường sẽ giúp bạn tận dụng tối đa từng lần vệ sinh. Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™ giữ được lượng bụi bẩn và mảnh vụn nhiều hơn gấp 8 lần so với giẻ lau sàn bằng vải bông có diềm phẳng thông thường lẫn thương hiệu khăn lau cạnh tranh gia dụng phổ biến. Tấm lót sạch và sáng Scotch-Brite™ được thiết kế để làm sạch và làm sáng trong cùng một bước, chỉ sử dụng máy chà sàn tốc độ thấp. Với miếng lau chùi hàng ngày 2 trong 1, nhân viên vệ sinh có thể giảm hoặc loại bỏ nhu cầu đánh bóng và tiết kiệm thời gian, nhân công mà vẫn đạt được kết quả tốt.
  Ngoài ra, Tấm lót sạch và sáng Scotch-Brite™ được chứng nhận Green Seal® – một chứng nhận công nhận các miếng đánh sàn giúp giảm tác động về tuổi thọ và tăng lợi ích đối với môi trường mà không phải đánh đổi chất lượng và hiệu quả. Khi sử dụng kết hợp với Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™, bạn có thể tận dụng tối đa từng lần vệ sinh, tăng năng suất và hỗ trợ các sáng kiến về tính bền vững của bạn.


  4. Thúc đẩy một cơ sở sạch sẽ và an toàn


  Cách tốt nhất để ngăn ngừa tai nạn là thực hiện cách tiếp cận chủ động. Các sản phẩm Thảm trải sàn 3M™ giúp giảm thiểu tình trạng trơn trượt, cũng như giữ cho bụi bẩn không xâm nhập vào cơ sở – giảm nhu cầu lau và hút bụi thường xuyên và giúp bạn tạo ấn tượng tốt với mọi vị khách. Giống như Dung dịch bảo vệ sàn đá Scotchgard và Dung dịch bảo vệ sàn đàn hồi Scotchgard, Các sản phẩm Thảm trải sàn 3M™ cũng được NFSI chứng nhận là có "độ bám cao".
  Băng keo và tấm phủ chống trơn trượt mang lại độ bám trong các điều kiện khô, ướt hoặc dầu để tránh các tình huống nguy hiểm và có thể nguy hiểm.


  Việc vệ sinh hàng ngày không cần phải phức tạp. Với một vài bước chiến lược, bất kỳ cơ sở nào cũng có thể sử dụng một cách tiếp cận dựa trên hệ thống sáng tạo để giải quyết vấn đề về tính thẩm mỹ, an toàn, năng suất, tính bền vững và hơn thế nữa. Với các hệ thống 3M hiệu quả, dễ sử dụng cho công tác vệ sinh và chăm sóc sàn hàng ngày, bạn có thể đơn giản hóa quy trình vệ sinh và giảm tần suất vệ sinh theo thời gian để có được kết quả đẹp, đồng đều và ít tốn nhân công.