redesign your interiors with 3m architectural surfaces and glass finishes

Tu sửa hoặc làm mới trở nên dễ dàng hơn

Tạo nên những không gian sáng tạo và ưa nhìn với các Giải pháp cải tạo nội thất 3M.

XEM CÁC SẢN PHẨM CẢI TẠO

Các giải pháp cải tạo nội thất 3M: Đạt giải thưởng Thiết kế xuất sắc

 • Để duy trì nội thất đương đại và bắt mắt đòi hỏi phải theo dõi xu hướng và hiện đại hóa các không gian lỗi thời. Nhưng thực hiện điều đó có thể tốn kém. Chuyển đổi mục đích sử dụng các bề mặt hiện tại bằng các sản phẩm phim trang trí kiến trúc và kính của 3M để nâng cao thẩm mỹ, tiết kiệm tối đa và hỗ trợ các sáng kiến bền vững.


Thay đổi trải nghiệm của khách

Từ phim trang trí kiến trúc đến phim dán cửa sổ, các giải pháp thiết kế 3M đều cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để mang đến cho không gian một diện mạo mới, với chi phí và thời gian ngừng hoạt động không đáng kể.
 • Cho dù đó là một dự án cải tạo hay tu sửa, 3M đều có các giải pháp hoàn thiện bề mặt để giúp hợp lý hóa các quy trình và đảm bảo đạt được tính thẩm mỹ mong muốn với thời gian, sự gián đoạn và chi phí ở mức tối thiểu.

 • Đừng nhượng bộ trong vấn đề an toàn nơi làm việc. Hãy khám phá các giải pháp hiệu quả về chi phí của 3M, có thể củng cố cho nỗ lực an toàn và an ninh của cơ sở ngay cả với ngân sách eo hẹp.
 • Cần có các hoạt động thực tiễn bền vững khi hoàn thiện một dự án cải tạo. Từ phim trang trí kiến trúc đến phim dán cửa sổ, hãy đọc để biết các giải pháp 3M tối ưu hóa các nguồn lực, giảm lãng phí và hạ chi phí lao động và tiện ích như thế nào.
 • Các dự án cải tạo có thể tạo nên gián đoạn đối với môi trường của bạn—và hoạt động hàng ngày của khách. Đọc để biết làm thế nào để thực hiện các giải pháp làm lại bề mặt như phim trang trí kiến trúc và phim dán cửa sổ trong đó thời gian ngừng hoạt động, bụi và tiếng ồn đều giảm xuống.


Xem các sản phẩm phim trang trí bề mặt kiến trúc 3M đem lại sức sống mới cho các không gian như thế nào

Đem lại sức sống mới cho sàn nhà, đồ gỗ chế tạo tại xưởng, tường và kính hiện có. Hiện đại hóa thiết kế nội thất của bạn và cải thiện chức năng. Tăng tính bền vững và giảm chi phí cải tạo. Chúng tôi đều có sản phẩm cho bạn.

Thay đổi diện mạo của bạn mà ít tốn kém hơn với các sản phẩm phim trang trí 3M™ DI-NOC™ và FASARA™

Đem lại cho cơ sở của bạn một diện mạo mới chỉ qua một đêm mà không cần tiến hành cải tạo tốn kém hoặc tốn thời gian. Biến đổi không gian của bạn với các sản phẩm hoàn thiện nội thất 3M, là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi bề mặt, bao gồm cả tường, tủ, cửa hoặc kính.
 • interior space finished with di-noc products
  Các bề mặt được chuyển đổi mục đích sử dụng và làm mới

  Đem lại sức sống mới cho tủ, tường và cửa của bạn với các sản phẩm Phim trang trí kiến trúc 3M™ DI-NOC™. Từ bê tông công nghiệp cho đến gỗ già thanh lịch, hơn 1000 phương án thiết kế của DI-NOC đảm bảo sẽ phù hợp với không gian và phong cách của bạn.

  Tải xuống tài liệu giới thiệu 3M™ DI-NOC™ (3,69 MB)

 • 3-d experience with fasara finishes
  Kính trong tuyệt đẹp

  Đem lại vẻ lấp lánh cho kính của bạn mà không tốn nhiều công sức. Phim trang trí kính 3M có thể giúp bạn đem lại diện mạo và cảm giác như kính khắc, phun cát và có kết cấu trên hầu hết mọi bề mặt kính.


Phim dán cửa sổ thương mại 3M™

Từ việc giảm chi phí năng lượng đến cải thiện độ an toàn, Phim dán cửa sổ 3M™ đều có bản nâng cấp dễ dàng cho các cửa sổ và các bề mặt kính khác hiện tại.
 • Ước tính lượng gia nhiệt mặt trời từ cửa sổ tăng chi phí làm mát thêm 33%. Giảm nhiệt và chói, đồng thời giảm chi phí tiện ích với Phim dán cửa sổ 3M™—có thể hoàn vốn chỉ sau ba năm.

 • Gió mạnh, bão lớn hoặc va đập ngẫu nhiên có thể làm vỡ cửa sổ và các kính khác, dẫn đến chấn thương và tài sản bị hư hại. Nhanh chóng và dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về chịu va đập khi lắp kính an toàn và gia cố kính của bạn với Phim dán cửa sổ an toàn 3M™.

 • Một tòa nhà vẫn có thể bị xâm nhập ngay cả với hệ thống khóa hoặc báo động chất lượng cao nhất. Phim dán cửa sổ an toàn 3M™ được phát triển để giữ lại mảnh vỡ thủy tinh và để gia cố, bảo vệ các điểm dễ xâm nhập trước những kẻ xâm phạm trên cửa kính và cửa sổ, giúp ngăn chặn những vị khách không mời tiến vào tòa nhà của bạn.

 • Tận hưởng những lợi ích của ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm chi phí năng lượng với Phim dán chuyển hướng ánh sáng tự nhiên độc đáo của 3M, với công nghệ tái tạo chính xác để chiếu ánh sáng xa tới 40 foot tính từ cửa sổ.


 • airport after 3M surface restoraiton redesign

  Khôi phục hoàn toàn

  Điều vô cùng quan trọng là phải áp dụng phương pháp theo hệ thống khi lập kế hoạch cho chương trình chăm sóc sàn của bạn. Chăm sóc sàn là một trong những công việc vệ sinh tốn kém và tốn thời gian nhất đối với các quản lý cơ sở—và nếu không được bảo trì đúng cách, sàn sẽ bắt đầu trông xỉn màu, có thể hủy hoại hình ảnh của tòa nhà. Chỉ có Hệ thống bảo vệ sàn đá 3M™ mới có thể cung cấp một hệ thống chăm sóc sàn hoàn chỉnh giúp bạn khôi phục, bảo vệ và duy trì bề mặt đá xốp với vẻ sáng bóng vượt trội và lâu dài.

Cải tạo nội thất cho mọi cơ sở

Tùy chỉnh. Toàn diện. Bảo đảm.

Bộ sản phẩm cải tạo nội thất của 3M cung cấp dịch vụ toàn diện cho cơ sở của bạn. Bất kể là bạn muốn thể hiện một diện mạo hiện đại hơn, hiển thị thương hiệu hay giảm chi phí năng lượng, bạn đều có thể tự tin rằng 3M sẽ giúp bạn. Xem những người khác đã được hưởng lợi từ như thế nào từ các sản phẩm kính trang trí kính và bề mặt kiến trúc của chúng tôi.

Tìm giải pháp vệ sinh và bảo trì thương mại 3M phù hợp

Mỗi cơ sở đều có một đặc trưng và ngay cả những điểm lộn xộn hoặc gây sao nhãng nhỏ nhất cũng có thể để lại ấn tượng lâu dài. Hãy kiểm soát trải nghiệm của khách với các giải pháp chăm sóc cơ sở của chúng tôi cho công tác vệ sinh và an toàn.


Tìm phim trang trí kiến trúc hoặc phim dán cửa sổ 3M phù hợp

Bạn có câu hỏi riêng về dự án cải tạo nội thất tại cơ sở của bạn? Các chuyên gia 3M của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp cho công việc.
Chat With Us