1. Việt Nam
 2. Giao thông vận tải

Giao thông vận tải

Cơ sở hạ tầng đường bộ ở Tokyo, Nhật Bản
Cập nhật xu hướng thế giới thường xuyên: an toàn hơn, nhanh hơn và nhẹ hơn.
XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

Thị trường Giao thông vận tải

Thúc đẩy thế giới phát triển toàn diện.

Dù là đường hàng không, đường thủy hay đường bộ. Từ tàu thủy cho đến xe máy. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và xây dựng nên phương thức vận tải hiệu quả, an toàn, thoải mái, bền bỉ và có trách nhiệm với môi trường. Cho dù bạn di chuyển bằng tàu hỏa hoặc ngồi trên khoang máy bay ở độ cao 10.000 mét. Trong lĩnh vực giao thông trên toàn cầu, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào 3M để cùng phát triển.


Sản phẩm Giao thông vận tải

Xem tất cả sản phẩm cho Giao thông Vận tải

 

 • Thúc đẩy thế giới phát triển toàn diện.

  Dù là đường hàng không, đường thủy hay đường bộ. Từ tàu thủy cho đến xe máy. Trong lĩnh vực giao thông trên toàn cầu, bạn cố thể đặt trọn niềm tin vào 3M để cùng phát triển.

  Chúng tôi không ngừng sáng tạo và xây dựng nên phương thức vận tải hiệu quả, an toàn, thoải mái, bền bỉ và có trách nhiệm với môi trường. Cho dù bạn di chuyển bằng tàu hỏa hoặc ngồi trên khoang máy bay ở độ cao 10.000 mét. 3M luôn tìm kiếm cách thức mới để giúp các nhà sản xuất, nhà vận chuyển và khách du lịch đạt được mục tiêu của họ bằng nhiều giải pháp khác nhau, từ thiết kế đến hoạt động hằng ngày hay các điểm du lịch.

 


Sáng tạo trong từng hành động

 • Ấm hơn. Ngủ ngon hơn. Lái xe an toàn hơn.

  Tấm cách nhiệt microfiber 3M™ Thinsulate™ giúp giữ hơi ấm bên trong và ngăn chặn không khí lạnh bên ngoài, nhờ đó người cầm lái được ấm hơn và ngon giấc hơn.

 • Nhẹ nhàng, thoải mái trên mọi hành trình.

  Đinh tán và vít có thể gây ra những rung chấn khó chịu cho toa xe, với băng keo cường lực 3M™ VHB™ giúp giữ toa kéo chắc chắn và giảm rung, tạo cảm giác êm ái khi di chuyển.

 • Sự tự tin có thể được phản chiếu không?

  Chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm của mình. Màng phản quang 3M™ Diamond Grade™ DG3 tăng tầm nhìn cho biển báo giao thông trên đường bộ, giúp người điều khiển phương tiện nhìn rõ biển báo, vì vậy đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

 • Nhẹ hơn, bền hơn

  Chất trám lỗ hổng 3M™ và keo dán 3M™ Scotch-Weld™ , keo trám khe polysunfide giúp giảm trọng lượng máy bay, tối đa hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tăng tính bền vững

Sáng tạo trong từng hành động


Giới thiệu về Thị trường Giao thông vận tải

 • Tại 3M, chúng tôi có những chuyên gia sắp xếp các sản phẩm một cách hợp lý, an toàn và các hệ thống kết nối liền mạch. Từ keo trám khe, keo dán đến các giải pháp thu phí điện tử và hệ thống quản lý đậu xe, chúng tôi hiểu được rằng hệ thống tích hợp sẽ giúp hoạt động hằng ngày của bạn diễn ra suôn sẻ và an toàn hơn.