Trẻ em vui chơi an toàn trong một không gian xanh sạch

Mang đến giải pháp vệ sinh phù hợp.

Làm thế nào để kết hợp sự chính xác và bền vững

 • Trong hoạt động thực tiễn, bền vững bao hàm nhiều khía cạnh chứ không chỉ là sử dụng các sản phẩm vệ sinh thân thiện với môi trường. Ý thức về môi trường không chỉ là về quyết định mua sắm mà còn ảnh hưởng đến cách thức vệ sinh nói chung của chúng ta. Một lĩnh vực cần nỗ lực thân thiện với môi trường là sử dụng hóa chất và nồng độ chính xác của các hệ thống định lượng.

  Độ chính xác hóa học tăng lên sẽ có lợi cho tính bền vững tổng thể và ngược lại nhưng nhiều người bỏ qua mối tương quan này. Thông qua một hệ thống kiểm soát hóa chất chính xác, quản lý cơ sở cũng có thể tận dụng tối đa sản phẩm, ngân sách, tối đa hóa độ an toàn và tuổi thọ bề mặt.

Hậu quả do thiếu chính xác

 • So với độ sạch dưới chuẩn, ống định lượng hóa chất không chính xác có thể ảnh hưởng theo nhiều cách do có khả năng gây ra áp lực ngân sách, các vấn đề về lao động, lo ngại về an toàn, hư hỏng cơ sở và tuân thủ.
   

  • Đề xuất ngân sách: Vấn đề của hệ thống định lượng không nhất quán là hệ thống thường không nhất quán theo nhiều chiều - đôi khi trộn quá nhiều hóa chất, đôi khi lại trộn không đủ. Hậu quả của tính không nhất quán này là gần như không thể dự đoán chính xác lượng sản phẩm được sử dụng, lượng sản phẩm cần đặt hàng và liệu bạn có đáp ứng được mục tiêu ngân sách mà không bội chi hay không.
  • Gia tăng lao động: Dung dịch đậm đặc sẽ không đạt hiệu quả cần thiết nếu không được trộn chính xác, đòi hỏi phải làm lại và tăng chi phí lao động làm sạch bề mặt hai lần. Mặt khác, nếu chọn phương án không làm sạch lại bề mặt vì hỗn hợp quá loãng thì có thể góp phần tạo nên các bề mặt bẩn hoặc tạo điều kiện cho các mầm bệnh nguy hiểm lây lan.
  • Phơi nhiễm có hại: Pha quá loãng hóa chất đậm đặc có thể dẫn đến phơi nhiễm nguy hiểm, đồng thời khiến nhân viên vệ sinh và khách của cơ sở đối mặt với rủi ro tiếp xúc với hóa chất không an toàn. Pha không đủ loãng các sản phẩm đã được đăng ký với EPA (Cơ quan Bảo vệ Môi sinh) Hoa Kỳ có thể dẫn đến nồng độ thành phần hoạt chất không đúng theo yêu cầu để có hiệu lực tiêu diệt mầm bệnh. Cuối cùng, điều này có thể khiến chất khử trùng không hiệu quả, đồng thời khiến bệnh nhân và nhân viên gặp nguy hiểm.
  • Bề mặt bị xuống cấp: Một hỗn hợp hóa học có tính axit hoặc bazơ quá mạnh không chỉ gây lãng phí sản phẩm không cần thiết mà còn có thể làm trờn các bề mặt khác nhau, do đó phải sửa chữa và thay thế không cần thiết.
  • Tuân thủ: Hệ thống quản lý hóa chất giảm bớt sai sót chủ quan trong việc đo lường, giúp chúng ta tự tin là các hóa chất được định lượng đáp ứng các yêu cầu quản lý một cách nhất quán.

Lợi ích về môi trường

 • Một lợi ích quan trọng khác khi sử dụng hóa chất chính xác là lợi thế về môi trường mà cơ sở của bạn có thể có được. Sự kết hợp chính xác giữa hóa chất đậm đặc và nước sẽ tránh được tình trạng khai thác quá mức các chất khử trùng tốn kém và tránh lãng phí sản phẩm. Ngoài ra, hỗn hợp chính xác sẽ phân phối lượng nước phù hợp, do đó giảm bớt mức sử dụng nước cho cơ sở.

Độ chính xác là điều có thể đạt được

 • Rõ ràng là độ chính xác hoặc không chính xác của các hóa chất đậm đặc có thể ảnh hưởng đến nhiều nội dung trong quản lý cơ sở của bạn, từ ngân sách cho đến chi phí lao động và tổng lượng hợp chất carbon thải ra của tòa nhà. Để giải quyết các vấn đề nhức nhối gắn liền với sự thiếu chính xác, danh mục Hệ thống quản lý hóa chất 3M có độ chính xác sẽ giúp bạn và nhân viên vệ sinh của bạn pha loãng chính xác các hóa chất đậm đặc.

  Hệ thống quản lý hóa chất 3M gồm hai sản phẩm độc đáo giúp cải thiện độ chính xác:
   

  1. Hệ thống kiểm soát dòng chảy 3M™ là một giải pháp nhỏ gọn, được thiết kế để giảm thiểu mức lãng phí hóa chất với sự đa dạng của 25 loại hóa chất đậm đặc dùng trong công nghiệp và thương mại. Trung bình, Hệ thống kiểm soát dòng chảy 3M pha loãng hóa chất đậm đặc chính xác hơn 60% so với hệ thống cạnh tranh nhất khi được thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm. Cơ chế khóa ba điểm của hệ thống hạn chế khả năng tiếp xúc với hóa chất, nhờ đó bảo vệ nhân viên vệ sinh.
  2. Ống định lượng 3M™ Twist 'n Fill™ là ống định lượng hóa chất linh hoạt, pha loãng tới 33 hóa chất đậm đặc khác nhau của 3M chỉ trong vài giây. Mỗi chai được thiết kế đặc biệt để chỉ sử dụng được với ống định lượng này và kèm theo đầu đo pha loãng được gắn vào nắp chai để giữ mục tiêu. Hệ thống này đem lại các sản phẩm pha loãng chính xác hơn, trộn dễ dàng, giảm lãng phí và có thể giúp tiết kiệm trong thời gian dài.

  Việc thu được một hỗn hợp hóa học chính xác có vẻ như là một khía cạnh không mấy quan trọng trong kế hoạch lớn về bảo trì cơ sở hoặc chiến lược bền vững của bạn nhưng nếu định lượng hóa chất không chính xác thì có thể gây tổn hại về cả kết quả kinh doanh sau thuế, an toàn của cơ sở, tuân thủ và môi trường.

  3M và Twist 'n Fill là các Nhãn hiệu của 3M. © 3M 2019. Bảo lưu mọi quyền.