3m chemical methods of sterilization and disinfection are ideal for removing stains, dirt, and germs.
Tiêu chuẩn hóa qui trình vệ sinh

Đảm bảo chắc chắn công việc pha trộn, định lượng và sử dụng hóa chất tẩy rửa với các Giải pháp quản lý hóa chất 3M an toàn và chính xác.

Dung dịch vệ sinh, sát trùng và khử trùng 3M

 • Độ chính xác hóa học gắn liền với tính bền vững tổng thể. Để có một cơ sở được vệ sinh và sát trùng kỹ, không chứa virus và bụi bẩn, bạn không chỉ cần sử dụng nhiều sản phẩm vệ sinh, sát trùng và khử trùng khác nhau. Mà bạn còn phải biết sử dụng chúng như thế nào và tại thời điểm nào.

  3M đơn giản hóa những khó khăn phức tạp trong công việc vệ sinh thông qua thiết kế các hệ thống định lượng và pha trộn hóa chất tự động, cùng với các chất tẩy rửa và hóa chất có hiệu quả hàng đầu. Với một hệ thống kiểm soát hóa chất chính xác, quản lý cơ sở có thể tận dụng tối đa sản phẩm, tối đa hóa các khoản tiết kiệm trong dài hạn, độ an toàn và tuổi thọ bề mặt.


Khám phá hệ thống quản lý hóa chất 3M cho nhu cầu vệ sinh của bạn

Từ cửa sổ, thảm cho đến sàn nhà và các bề mặt thép không gỉ, tất cả đều cần nhiều hóa chất để đảm bảo vệ sinh và sát trùng cơ sở đúng cách, đây có thể là công việc khó khăn cho nhân viên vệ sinh của bạn. Việc triển khai một hệ thống quản lý hóa chất có thể giúp đảm bảo chắc chắn cho công việc pha trộn và định lượng hóa chất của bạn. 3M cung cấp các hệ thống quản lý hóa chất năng suất để đảm bảo luôn sử dụng đúng số lượng một cách an toàn.
 • Độ chính xác và an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với mọi đội ngũ vệ sinh khi sát trùng và khử trùng một cơ sở. Hệ thống kiểm soát dòng chảy 3M™ là một bộ định lượng cải tiến, sử dụng công nghệ kiểm soát dòng chảy, trung bình cho độ pha loãng hóa học chính xác hơn 60%.

  *Trung bình, hệ thống kiểm soát dòng chảy 3M™ chính xác hơn 60% khi pha loãng các hóa chất đậm đặc so với hệ thống cạnh tranh nhất khi được thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm ở áp suất nước dao động từ 20 đến 120 psi.

 • Hệ thống kiểm soát dòng chảy gắn trên tường 3M™ đưa ra một giải pháp chính xác, nhỏ gọn và đơn giản. Hệ thống có cơ chế hoạt động hai núm vặn mang tính trực quan và tương thích với hơn 25 Dung dịch vệ sinh đậm đặc 3M™. Hệ thống có thể giúp bạn và nhân viên của bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc thông qua cung cấp một giải pháp dễ sử dụng nhằm hạn chế tiếp xúc với hóa chất và đảm bảo hóa chất tẩy rửa được bố trí an toàn.
 • Giống như sản phẩm gắn trên tường trong cùng nhóm, Hệ thống định lượng kiểm soát dòng chảy cầm tay 3M™ đảm bảo hóa chất đậm đặc được pha trộn một cách an toàn và chính xác, để vệ sinh hiệu quả và năng suất. Sự tiện lợi và linh hoạt khi di chuyển khiến hệ thống này trở nên khác biệt—hệ thống được thiết kế hướng đến độ bền và sự thoải mái, do đó nhân viên của bạn có thể giải quyết công việc vệ sinh nặng nhọc mà không cần mang theo nhiều đồ lỉnh kỉnh.
 • Đảm bảo hóa chất được pha loãng đúng cách là một nhiệm vụ tốn thời gian khác trong chương trình quản lý hóa chất. May mắn là Hệ thống quản lý hóa chất vệ sinh 3M™ Twist n' Fill có thể dễ dàng pha loãng các dung dịch với hai tốc độ dòng chảy và phù hợp, pha trộn hơn 30 hóa chất, gia tăng năng suất cho nhân viên vệ sinh của bạn.

Sử dụng công cụ chọn này để giúp xác định chất khử trùng nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn

 • Không chỉ sạch hơn - mà còn xanh hơn

  Mọi người đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ ít tác động đến môi trường hơn. 3M đưa ra cách tiếp cận hệ thống với các hóa chất được chứng nhận thông qua nhiều chương trình, trong đó có các tổ chức Green Seal, Tổ chức Vệ sinh Quốc gia, USDA Biobased, Viện An toàn Sàn Quốc Gia và nhiều tổ chức khác.

 • Bảo vệ mạnh mẽ chống lại vi trùng

  Cuộc chiến chống lại bụi bẩn và vi trùng đòi hỏi một lớp bảo vệ mạnh mẽ. Danh mục đa dạng các hóa chất và hệ thống quản lý vệ sinh của 3M đảm bảo cơ sở của bạn được vệ sinh kỹ lưỡng, năng suất và chính xác —tối đa hóa an toàn và giảm thiểu chi phí.


Tìm giải pháp vệ sinh và bảo trì thương mại 3M của bạn

Mỗi cơ sở đều có một đặc trưng và ngay cả những điểm lộn xộn hoặc gây sao nhãng nhỏ nhất cũng có thể để lại ấn tượng lâu dài. Kiểm soát trải nghiệm của khách bằng các giải pháp chăm sóc cơ sở của chúng tôi.

 •  

 •  

 •  


Tìm sản phẩm vệ sinh, sát trùng và khử trùng 3M phù hợp

Chọn các giải pháp quản lý hóa chất 3M phù hợp để thuận tiện hơn khi vệ sinh và giúp tiết kiệm trong dài hạn. Hãy để các chuyên gia 3M của chúng tôi giúp bạn đáp ứng nhu cầu vệ sinh của bạn ngay hôm nay.