cơ sở chăm sóc sức khỏe sáng bóng với các sản phẩm của 3M

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và gián đoạn với giải pháp làm lại bề mặt

Cải tạo là một phần trong vòng đời của mỗi doanh nghiệp có cơ sở thực tế, bao gồm các công trình bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng/khách sạn và văn phòng. Điều quan trọng là duy trì cả hoạt động vận hành hiệu quả và thẩm mỹ chất lượng cao để cạnh tranh trong thế giới thương mại điện tử, đánh giá trực tuyến và kỳ vọng cao của khách hàng trong thế giới ngày nay. Một số công việc này hiển nhiên đòi hỏi quá trình xây dựng mạnh mẽ. Tuy nhiên, có những khía cạnh chính trong quá trình cải tạo cơ sở có thể giảm tác động của doanh nghiệp/vận hành cũng như khách hàng. Điều này bao gồm ít thời gian ngừng hoạt động hơn qua việc triển khai nhanh hơn và lắp đặt gọn gàng hơn, giảm tiếng ồn, bụi bẩn và mảnh vụn với chi phí thấp hơn so với các quy trình xây dựng truyền thống. 


Vậy điều này được thực hiện như thế nào? Câu trả lời là danh mục đầu tư của 3M về thiết kế theo xu hướng, giải pháp làm lại bề mặt Phim trang trí kiến trúc và Phim dán cửa sổ. Làm lại bề mặt có nghĩa là sử dụng các tài sản hiện có trong không gian của bạn bằng cách hiện đại hóa chúng với lớp hoàn thiện mới để mang lại hình thức và/hoặc chức năng mới về tổng thể. Điều này có thể bao gồm duy trì hình thức hiện tại hoặc đổi mới thẩm mỹ của cấu trúc hiện có cho phù hợp với kỳ vọng của khách hàng, cũng như tăng thêm giá trị cho việc vận hành và trải nghiệm tại cơ sở thông qua màng phim dán cửa sổ ứng dụng năng lượng mặt trời hoặc để đảm bảo an toàn/an ninh. Việc tái sử dụng các tài sản hiện có cũng cho phép bạn đạt được tín dụng LEED và giảm lượng rác thải ra bãi phế liệu trong quy trình cải tạo. 


Thực hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Các nhà quản lý cơ sở và chủ sở hữu tòa nhà cũng không xa lạ gì với cụm từ "thời gian là tiền bạc" và việc đóng cửa tòa nhà và ngừng hoạt động trong các lĩnh vực quan trọng có thể nhanh chóng dẫn đến thất thoát doanh thu. Việc triển khai các giải pháp nhằm giảm hoặc loại bỏ tình trạng đóng cửa sẽ cho phép các hoạt động vận hành và nguồn doanh thu chính của cơ sở tiếp tục hoặc bắt đầu sớm hơn.


Thay vì liên tục sơn cửa phòng hộ sinh ba tháng một lần hoặc thay thế hoàn toàn, một bệnh viện đã thử một giải pháp thay thế bằng cách sử dụng Phim trang trí kiến trúc 3M™

DI-NOC™ của 3M. Trong quá trình lắp đặt, cơ sở không phải ngừng hoạt động và không tốn nhân công mà vẫn nâng cao được tính thẩm mỹ.
Tương tự, nhờ Phim trang trí kiến trúc 3M™ DI-NOC™, một bệnh viện đã có thể rút ngắn bớt 3 tuần trong quá trình cải tạo phòng tổng thể thông qua việc làm lại bề mặt, so với việc loại bỏ và thay thế hoàn toàn số tủ hiện có. Bằng cách chọn làm lại bề mặt tủ thay vì thay thế chúng, họ đã giảm 75% tổng chi phí cải tạo và cải thiện đáng kể độ sạch sẽ.


Đề xuất giá trị này có thể áp dụng cho tất cả các tài sản thương mại (bán lẻ, khách sạn, tài chính, giáo dục, chính phủ, tòa nhà văn phòng). Phim trang trí kiến trúc DI-NOC™ cung cấp một biện pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho việc thay thế vật liệu và có thể biến đổi không gian nhanh chóng, đồng thời mang lại độ bền lâu dài, cần thiết để hoạt động vận hành bệnh viện diễn ra trơn tru. Với tiềm năng thẩm mỹ vô tận, thiết kế của lớp hoàn thiện có thể được chọn để phù hợp với mục tiêu bắt kịp xu hướng thiết kế mới của cơ sở, cũng như giảm tần suất bảo trì.


Và cải tạo không dừng lại ở cửa và tủ. Một bảo tàng 3 tầng dành cho trẻ em muốn có các giải pháp thiết kế độc đáo cho tường và cửa sổ của họ để tạo ra không gian khơi dậy cảm hứng vừa học vừa chơi cho những trẻ em ghé thăm.


Biết rằng cần phải lắp đặt các chi tiết bổ sung một cách nhanh chóng mà không gây gián đoạn đến việc tham gia, bảo tàng đã sử dụng lớp hoàn thiện kính kiến trúc cho công tác cải tạo.  Màng phim 3M™ Dichroic Chill và 3M™ Dichroic Blaze được dán cho cửa sổ nội thất của tháp bên trong tòa nhà và mang lại vẻ ngoài của kính màu bên cạnh trải nghiệm trực quan chuyển động và trong suốt.


Duy trì các bề mặt của cơ sở

Trước khi đến giai đoạn làm lại bề mặt, có những sản phẩm bạn có thể sử dụng ngay để duy trì tình trạng của các bề mặt của cơ sở. Cách tiếp cận chủ động này có thể kéo dài tuổi thọ vật liệu và giảm chi phí cải tạo trong tương lai.


Tòa thị chính ở Las Vegas (PDF, 612 KB) đã hiện thực hóa điều này bằng cách sử dụng hệ thống bảo vệ sàn mới. Khi lượng người đến và đi quá nhiều thì thật khó để hạn chế vết bẩn và giữ cho 11.000 feet vuông sàn gạch đá mài trông thật sạch sẽ. Để giảm quá trình chà và phủ lại hàng tháng, cơ sở đã áp dụng Hệ thống bảo vệ sàn đá 3M™ Scotchgard™. Giải pháp mới là quá trình lắp đặt 2 bước và chỉ yêu cầu bảo trì 6 - 9 tháng một lần.


Đạt được và duy trì hình thức thẩm mỹ chất lượng cao không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các giải pháp làm lại này, các nhà quản lý cơ sở có thể thực hiện bảo trì và đổi mới liên tục, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ và duy trì danh tiếng và dòng doanh thu.