1. Việt Nam
 2. Thiết kế và Xây dựng

Thiết kế và Xây dựng

Công trường xây dựng vào ban đêm
Tối ưu hóa kiến trúc và công năng.
XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

Thiết kế và Xây dựng

Tạo điều kiện và nuôi dưỡng những ý tưởng táo bạo thành hiện thực.

Một ngày nọ, bạn phải đối mặt với yêu cầu hoàn thiện công trình đúng tiến độ và trong giới hạn ngân sách. Một hôm khác, bạn phát hiện việc đảm bảo chất lượng công việc hàng ngày cũng là thử thách. Tại 3M, chúng tôi hiểu rõ được những trăn trở của khách hàng, và đó là lý do chúng tôi chú trọng mang đến các sản phẩm chất lượng cao có thể giúp bạn thay đổi không gian trong vòng một đêm.


Sản phẩm Thiết kế và Xây dựng

Xem tất cả sản phẩm

 

 • Liên tục tạo điều kiện nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng táo bạo.

  Một ngày nọ, bạn phải đối mặt với yêu cầu hoàn thiện công trình đúng tiến độ và trong giới hạn ngân sách. Một hôm khác, bạn phát hiện việc đảm bảo chất lượng công việc hàng ngày cũng là thử thách. Tại 3M, chúng tôi hiểu rõ những trăn trở của khách hàng, và đó là lý do chúng tôi chú trọng mang đến các sản phẩm chất lượng cao có thể giúp bạn thay đổi không gian trong vòng một đêm. Hoặc thắp sáng không gian với mức sử dụng năng lượng tối thiểu. Hoặc thiết kế và xây dựng một công trình không tuân theo định luật vật lý. Hay đơn giản là thực hiện công việc hàng ngày hiệu quả hơn. Từ keo dán cường lực đến màng phim phản quang, hay vật liệu hoàn thiện trang trí nội thất. Các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những công trình mỹ mãn. Bạn đang tìm giải pháp cải thiện những giới hạn về thiết kế hay củng cố công trình xây dựng, chúng tôi đều có thể giúp bạn thực hiện tốt.

 • Danh mục sản phẩm

  Tìm hiểu sản phẩm của 3M để thỏa sức sáng tạo và thực hiện những ý tưởng táo bạo

  Xem tất cả sản phẩm Arrow


Sáng tạo trong mọi hành động

 • Biến cũ thành mới.

  Vật liệu trang trí hoàn thiện 3M DI-NOC™ giúp thay đổi hình dạng bề mặt đa dạng và dễ dàng. Cách chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí.

  Biến cũ thành mới.
 • Màng chắn không khí có khả năng chịu được bão.

  Màng chắn không khí lỏng 3M™ bám dính tốt trên bề mặt ẩm ướt và chịu được nhiệt độ thấp đến -4°C, do đó khách hàng có thể tập trung vào thi công dù trời mưa hay nắng.

  Màng chắn không khí có khả năng chịu được bão.
 • Bền bỉ đến hàng trăm năm.

  Thử thách mọi thời tiết. Băng keo & keo dán 3M bám chắc trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

  Bền bỉ đến hàng trăm năm.

Sáng tạo trong mọi hành động


Giới thiệu về Thị trường Thiết kế & Xây dựng tại 3M

 • Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp giúp bạn vượt qua giới hạn về cấu trúc lẫn công năng trong quá trình thi công. Chúng tôi hợp tác với kiến trúc sư, nhà thiết kế và công ty xây dựng để mang lại các không gian đẹp và công năng thiết thực. Với nhiều loại sản phẩm, phim cách nhiệt tòa nhà, vật liệu lợp mái hiện đại nhất, băng keo điện chất lượng cao và giải pháp quản lý cáp, chúng tôi kết hợp các nhu cầu xây dựng công trình bền vững và tạo giá trị thiết kế hoàn mỹ.