1. Việt Nam
 2. Công nghiệp phụ trợ ô-tô

Công nghiệp phụ trợ ô-tô

Người đàn ông đang cầm bộ thắng đĩa
100 năm đột phá trong
ngành công nghiệp phụ trợ ô tô.
XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

Thị trường Công nghiệp phụ trợ ô tô

Chính xác ngay từ lần đầu tiên

Uy tín công ty chính là yếu tố mang lại thành công và tạo nên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Với 100 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu tường tận từng chi tiết thiết kế, từng quy trình sản xuất và từng công đoạn sửa chữa trong ngành phụ trợ ô-tô. Từ việc hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất OEM tiết kiệm nhiên liệu bằng giải pháp giảm trọng lượng cho đến hỗ trợ các chuyên gia cải tiến quy trình đồng sơn.


Sản phẩm Công nghiệp phụ trợ ô tô

Xem tất cả sản phẩm
 • Chính xác ngay từ đầu.

  Uy tín công ty chính là yếu tố giúp đảm bảo quá trình kinh doanh thành công và tạo nên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Với 100 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu tường tận từng chi tiết thiết kế, từng quy trình sản xuất và từng công đoạn sửa chữa trong ngành phụ trợ ô-tô - từ việc hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất OEM tiết kiệm nhiên liệu bằng các giải pháp giảm trọng lượng hay hỗ trợ các chuyên gia cải tiến quy trình sơn. Chúng tôi khẳng định uy tín của mình với sự đồng hành cùng khách hàng cải tiến quy trình làm việc nhanh hơn, tự tin hơn.

 

 • Danh mục sản phẩm

  Tìm hiểu thêm về các ý tưởng mới của 3M phục vụ cho ngành Công nghiệp phụ trợ ô tô trong tương lai.

  Xem tất cả sản phẩm Arrow


Sáng tạo trong từng hành động

 • Sáng hơn. An toàn hơn.

  Bộ thiết bị nâng cấp hệ thống đèn pha của 3M giúp tăng cường khả năng chiếu sáng hơn 200%, mang lại sự tự tin và an toàn cho người cầm lái vào ban đêm.

  Sáng hơn. An toàn hơn.
 • Cải thiện hiệu suất. Tiết kiệm vật tư

  Việc kết hợp 3M™ Accuspray™ và PPS™ sẽ giúp thực hiện công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm được chi phí và thời gian đáng kể.

  Cải thiện hiệu suất. Tiết kiệm vật tư
 • Cảm nhận nhám từ đôi tay để luôn đạt chuẩn.

  Có thể sử dụng nhám 3M Hookit™ cho qui trình chà ướt hoặc khô, bằng tay hoặc máy, đảm bảo độ nhám mịn bề mặt lót, trộn vật liệu và sơn phủ cho đến khi đạt yêu cầu.

  Cảm nhận nhám từ đôi tay để luôn đạt chuẩn.
 • Cách âm để tận hưởng âm nhạc trên xe

  Vật liệu cách âm 3M™ Thinsulate™ và Băng dán cố định 3M cho phép các chuyên gia thiết kế và sửa chữa ô-tô giảm thiểu trọng lượng xe, giúp xe vận hành êm và đạt hiệu suất cao.

  Cách âm để tận hưởng âm nhạc trên xe

Sáng tạo trong từng hành động


Giới thiệu về thị trường Công nghiệp phụ trợ ô-tô tại 3M

 • Chuyên gia 3M luôn đồng hành cùng bạn trong việc cải tiến chất lượng công việc. Từ phim cách nhiệt, phim đổi màu xe, cho đến qui trình sơn tự động, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp thiết thực và hiệu quả. Người cầm lái hoàn toàn yên tâm với giải pháp sửa chữa đồng sơn và chăm sóc xe của chúng tôi.