các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong việc tẩy tế bào chết đang xem tài liệu trong một cơ sở lấp lánh

Một giải pháp tốt hơn cho việc chăm sóc & bảo trì sàn theo lịch trình trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe

Close  

Sàn nhà phản ánh cam kết của cơ sở chăm sóc sức khỏe về độ sạch sẽ và an toàn và mặc dù việc chăm sóc sàn hàng ngày là rất quan trọng nhưng không loại bỏ nhu cầu bảo trì dài hạn. Mặc dù đội ngũ Dịch vụ môi trường (EVS) hoàn thành các trách nhiệm chăm sóc sàn hàng ngày như lau khô, lau ướt và lau bụi nhưng cần có các thông lệ bảo dưỡng kỹ hơn để duy trì sàn được sử dụng nhiều của bệnh viện.

Phần lớn nhân viên EVS không mong đợi việc phải dành thời gian và gián đoạn do nhiệm vụ chăm sóc và bảo trì sàn theo lịch nhưng đây là việc cần thiết để duy trì hình thức và độ an toàn.

Có thể thực hiện bảo trì sàn theo lịch trình ở mức không thường xuyên khoảng hai năm một lần hoặc mức thường xuyên nhiều lần trong một năm và công việc này thường bao gồm cạo hết lớp cũ và phủ lại. Khó có thể thực hiện quy trình kéo dài này trong một cơ sở bận rộn, kể cả khi cần thiết.

Bí quyết để phù hợp với việc bảo trì sàn theo lịch và đem lại hiệu quả cao nhất có thể là xác định các cách để giảm thiểu chi phí và gián đoạn đối với hoạt động chính của cơ sở và bệnh nhân, nhân viên và khách ghé thăm.


 • Lùi lại một bước

  Không nên coi chăm sóc sàn theo lịch là một nghĩa vụ, mà là cơ hội để đặt một cơ sở mới cho tương lai. Để tạo một lịch trình phù hợp với cơ sở của bạn, việc lùi lại một bước để xác định mục tiêu dài hạn sẽ giúp quá trình này dễ dàng hơn. Mỗi cơ sở đều có các mục tiêu riêng và lưu lượng đi lại khác nhau, do đó, điều quan trọng là phải đánh giá các nhu cầu riêng của tòa nhà và lập kế hoạch cho phù hợp.

  Những câu hỏi quan trọng nhất mà kế hoạch bảo trì theo lịch trình của bạn phải giải đáp bao gồm: Vì sao, khi nào và như thế nào. Những câu hỏi này có thể hướng dẫn quyết định mua hàng, bố trí nhân sự và chi phí của bạn. 

  • Vì sao – Kế hoạch chăm sóc sàn của bạn phải phản ánh các mục tiêu và nhu cầu của cơ sở.
  • Khi nào – Căn cứ theo các mục tiêu và nhu cầu của bạn, hãy xác định tần suất cần bảo trì sàn cho cơ sở của bạn.
  • Như thế nào – Xác định các sản phẩm tốt nhất hỗ trợ cho kế hoạch chăm sóc sàn của bạn để tối đa hóa hiệu suất và lợi tức đầu tư.
 • Nắm rõ chi phí

  Vì các cơ sở chăm sóc sức khỏe thường phải đối mặt với những hạn chế về ngân sách, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định mua hàng cân bằng giữa các nhu cầu và mục tiêu của cơ sở.

  Để duy trì tiến độ, các khoản đầu tư cho sản phẩm chất lượng cao sẽ dẫn đến sàn chất lượng cao. Tránh tình trạng thiếu hiệu quả với các sản phẩm không bền hoặc có lớp hoàn thiện kém bền hơn vì điều này có thể dẫn đến phải làm lại tốn kém chi phí. Chọn đúng sản phẩm là rất quan trọng để tránh làm gián đoạn bệnh nhân, nhân viên và khách ghé thăm do công việc làm lại. Chọn các sản phẩm phối hợp với nhau mà bền chắc theo thời gian để tối đa hóa khoản đầu tư của bạn.

 • Giảm tần suất bảo trì

  Cạo sàn và phủ lại tốn nhiều thời gian hơn so với lau bụi và lau sàn thường lệ. Tìm cách hợp lý hóa quy trình sẽ giúp việc bảo trì sàn theo lịch trình trở nên dễ quản lý hơn và giảm bớt gánh nặng của bạn về lâu dài.

  Sử dụng sản phẩm bảo vệ sàn có độ bám cao, bền hơn và chống hao mòn sẽ đảm bảo kết quả lâu dài hơn, hạn chế gián đoạn trong hoạt động của cơ sở và cải thiện độ an toàn của khách ghé thăm. Hệ thống bảo vệ sàn đá từ 3M có yêu cầu bảo trì thấp hơn các sản phẩm hoàn thiện khác, ít bước lắp đặt hơn và đem lại khả năng chống làm mòn vượt trội.

  Hệ thống bảo vệ sàn đá từ 3M rất dễ sử dụng và chỉ bao gồm một vài bước nhanh gọn:
   

  1. Khôi phục sàn nhà của bạn với Đĩa kim cương HX 3M™ Trizact™ cắt nhanh, chính xác.
  2. Bảo vệ sàn nhà của bạn không bị ố, trầy xước và vết bẩn với Dung dịch bảo vệ sàn đá 3M™ Scotchgard™.
  3. Duy trì độ sáng bóng rực rỡ trên sàn bằng cách vệ sinh, lau sạch và đánh bóng hàng ngày với Miếng lau bụi 3M™ Easy Trap™ và Miếng đánh sàn sạch sẽ và sáng bóng 3M™ Scotch-Brite™.
 • Một cách tiếp cận mới đối với chăm sóc sàn

  Khi sắp đến thời gian trong năm để bảo trì sàn theo lịch trình, hãy đảm bảo thói quen chăm sóc sàn của bạn phản ánh cam kết của bạn về một môi trường sạch sẽ và an toàn cho bệnh nhân, nhân viên và khách ghé thăm. Bằng cách đặt các mục tiêu dài hạn cho sàn cơ sở của bạn và đầu tư vào các giải pháp căn cứ trên hệ thống tốt hơn, kết quả sẽ cho chúng ta thấy.


Những sản phẩm có liên quan

Chat with Us