nền 3M trifecta màu xanh dương

Ba lý do cho thấy bảo trì sàn hàng ngày là công việc thiết yếu trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe

Hành lang, lối đi và các khu vực công cộng khác trong khắp bệnh viện đều có khả năng để lại ấn tượng lâu dài với bệnh nhân và khách ghé thăm. Bảo trì sàn hàng ngày là việc rất quan trọng để đảm bảo tạo ấn tượng tích cực.

Có tới ba mục đích chính cần xem xét khi xây dựng chương trình chăm sóc sàn hàng ngày cho cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn: chăm sóc chủ động, tính thẩm mỹ và có khả năng là cả phòng ngừa lây nhiễm.

 • 1. Bảo trì chủ động

  Lợi ích của việc bảo trì sàn định kỳ là có thể ngăn chặn hư hỏng bề mặt vĩnh viễn, tiết kiệm chi phí vật liệu cho cơ sở của bạn về lâu dài. Sàn không được chăm sóc hàng ngày có nhiều khả năng sẽ hình thành các vết lằn do đi lại và các vết trầy xước gây hư hỏng khác có thể khó phục hồi hoặc phục hồi tốn kém.

  Chủ động với phương pháp chăm sóc sàn có thể kéo dài tuổi thọ của sàn nhà, giảm chi phí lao động và chi phí vật liệu theo thời gian. Áp dụng các giải pháp như dung dịch bảo vệ sàn là một cách để tăng thêm một lớp bảo vệ nữa.

 • 2. Hình thức bên ngoài

  Sàn nhà có vẻ bẩn và không được chăm sóc sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của cơ sở bạn. Vì các bệnh viện có lượng người qua lại lớn nên việc duy trì chương trình chăm sóc sàn hàng ngày là điều quan trọng nhất. Mọi người sẽ phát hiện rất nhanh nếu nhân viên của bạn không chú ý đến sàn nhà mỗi ngày vì bề mặt sàn trông xỉn màu, bẩn và trầy xước.

  Miếng đánh sàn là một công cụ tuyệt vời để duy trì bề mặt không tì vết. Miếng đánh sàn sạch sẽ & sáng bóng Scotch-Brite™ là sản phẩm hai mặt giúp loại bỏ vết bẩn nhanh hơn ba lần và có thời gian sử dụng lâu hơn so với miếng đánh sàn truyền thống. Ngoài ra, miếng đánh sàn này còn tạo thành một lớp đánh bóng không bụi, giảm thời gian và chi phí lao động khi loại bỏ nhu cầu đánh bóng.

  Tính thẩm mỹ của sàn bệnh viện – cho dù sạch sẽ và sáng bóng hay bụi bặm và xỉn màu – đều sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận về cơ sở. Bệnh nhân và khách ghé thăm sẽ lưu ý đến tình trạng sàn tại cơ sở của bạn, do đó hãy đảm bảo sàn luôn trong tình trạng tốt.

 • 3. Phòng ngừa lây nhiễm

  Sàn phòng bệnh nhân tích tụ nhiều loại bụi, bụi bẩn và dịch cơ thể mỗi ngày. Do đó, điều quan trọng là chọn một công cụ lau bụi như Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™, sản phẩm thu giữ các mảnh vụn nhiều hơn tám lần so với khăn lau bụi truyền thống. Loại bỏ bụi bẩn, bụi và mảnh vụn cũng hỗ trợ cho các nỗ lực phòng ngừa lây nhiễm bằng cách giảm thiểu khả năng có mầm bệnh gây hại trong phòng bệnh nhân. Để lau sạch dịch và khử trùng, Miếng lau sàn dễ dàng làm sạch dùng một lần 3M™ có hiệu quả làm sạch vượt trội và có thể thải bỏ sau khi vệ sinh mỗi phòng bệnh nhân để tránh lây nhiễm chéo.

  Vệ sinh sàn phòng bệnh nhân không chỉ làm sạch những gì có thể nhìn thấy trên bề mặt mà còn là lớp bảo vệ quan trọng nhất chống lại các bệnh lây nhiễm nguy hiểm và là lý do chính để khử trùng sàn hàng ngày.

 • Lợi thế của vòng lặp khép kín

  Hệ thống lau sàn, miếng đánh sàn và chất khử trùng hóa học là những sản phẩm cốt lõi cho mọi chương trình chăm sóc sàn hàng ngày. 3M tự hào là nhà sản xuất với các giải pháp trong từng danh mục để đảm bảo tất cả đều hoạt động hài hòa với nhau nhằm mang lại kết quả tốt nhất có thể cho bạn và cơ sở của bạn.

  Sàn nhà là bề mặt lớn nhất trong bệnh viện, có thể là công việc khó khăn khi nghĩ đến việc khử trùng hàng ngày. May mắn là với các sản phẩm và phương pháp phù hợp, công việc này có thể tốn ít thời gian hơn và sẽ có tác động tích cực đến bệnh nhân và khách ghé thăm.

  Để xây dựng chương trình bảo trì sàn hàng ngày, hãy liên hệ với đại diện bán hàng 3M của bạn.


Hành động

 • Cuối cùng, chúng ta không thể phòng ngừa mọi kịch bản nhưng rủi ro sẽ giảm đáng kể khi lắp đặt các giải pháp an toàn trong khắp bệnh viện. Quản lý cơ sở có trách nhiệm quan trọng là phải đảm bảo một môi trường an toàn và được bảo vệ trong khả năng cao nhất của họ. Do đó, hành động để ngăn chặn các nguy cơ tiềm tàng là việc rất quan trọng trong nỗ lực bảo vệ nhân viên, khách ghé thăm và bệnh nhân.

  Để biết thêm thông tin về các giải pháp an toàn tại cơ sở, hãy liên hệ với đại diện bán hàng 3M.


Những sản phẩm có liên quan

Close  
CHAT WITH US