Banner lưới màu xanh

Giúp bệnh nhân thoải mái hơn và nâng cao nhận thức về thương hiệu khi hiện đại hóa cơ sở

 • Khi bước vào một cửa hàng đem lại cảm giác xập xệ hoặc lỗi thời, gần như bạn sẽ không quay lại cửa hàng đó. Các bệnh viện và phòng khám cũng vậy. Một không gian sạch sẽ, hiện đại hóa góp phần mang lại trải nghiệm tích cực cho bệnh nhân, từ đó đem lại những khách hàng trung thành và những người ủng hộ thương hiệu. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng người được bạn bè hoặc gia đình giới thiệu sẽ trung thành hơn 18% so với bệnh nhân không được giới thiệu.1 Do đó, các nhóm chăm sóc sức khỏe ngày càng tập trung vào cảm nhận của bệnh nhân về các cơ sở của họ khi biết rằng cảm nhận đó có thể tác động đáng kể đến kết quả kinh doanh sau thuế của họ.

  Thách thức đối với các bệnh viện là tiến hành hiện đại hóa cần thiết trong khi giảm thiểu chi phí và thời gian ngừng hoạt động có liên quan để tạo ra một môi trường tác động tích cực đến bệnh nhân và khách ghé thăm. Cuối cùng, hiện đại hóa trong môi trường chăm sóc sức khỏe có thể giúp giảm bớt căng thẳng do điều trị y tế, khiến bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn và góp phần phục hồi hoàn toàn.


Xác định các khu vực cần hiện đại hóa

 • Bất kỳ không gian nào có tương tác với khách ghé thăm, từ phòng bệnh nhân đến hành lang, đều phải dễ nhìn và giúp họ cảm thấy thoải mái. Một vài khu vực chính có thể cần làm mới bao gồm:
   

  • Các bề mặt bị mòn. Mặt bàn, tủ và đồ đạc khác được sử dụng nhiều trong phòng có thể gây trở ngại cho trải nghiệm của bệnh nhân.
  • Phòng chờ và sảnh xuất viện. Là điểm tiếp xúc đầu tiên và cuối cùng của bệnh nhân, những khu vực này có thể củng cố cảm nhận lâu dài về cơ sở.
  • Lối vào có lưu lượng đi lại cao. Nhiều người đi qua lối vào, vì vậy việc duy trì vẻ hiện đại trên tường, kính và sàn nhà có thể tạo ấn tượng đầu tiên rất mạnh mẽ.
  • Tường và cửa bên trong. Vì giường bệnh và xe y tế được di chuyển khắp cơ sở chăm sóc sức khỏe nên thường va vào tường và cửa khiến chúng trầy xước, tạo ra dấu hiệu hao mòn rõ rệt.

Giảm thời gian ngừng hoạt động

 • Có nhiều bề mặt khác nhau trong phòng bệnh nhân có thể dễ dàng bị mòn và lỗi thời, ví dụ như bàn đầu giường và đồ đạc trong phòng. Mặc dù việc tạm dừng sử dụng phòng bệnh để hiện đại hóa nội thất có thể là một nỗ lực tốn kém nhưng có nhiều cách để giảm thời gian ngừng hoạt động.

  Sử dụng các sản phẩm lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng sẽ giúp chuẩn bị phòng và hoạt động nhanh hơn. Ví dụ: Có thể sử dụng Kính trang trí kiến trúc 3M™ DI-NOC™ trên các bề mặt hiện tại như tủ và tường. Các phim dán sẵn có với một loạt các kiểu mẫu hiện đại như vân gỗ và đá cẩm thạch để mang lại một diện mạo mới, đương đại cho các vật liệu lỗi thời. Bằng cách hoàn thiện lại các tủ hiện tại, bệnh viện sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí để thay thế tủ và không phải đưa vật liệu cũ ra bãi chôn lấp rác.

  Quay vòng tu sửa nhanh hơn làm giảm tác động của thời gian ngừng hoạt động trong phòng bệnh nhân và tiết kiệm công sức cải tạo dài hạn.


Đồ nội thất cũng quan trọng

 • Một bệnh viện có vẻ lỗi thời có thể để lại ấn tượng kém về thương hiệu của hệ thống y tế. Thông qua hiện đại hóa không gian có thể củng cố việc xây dựng thương hiệu tích cực. Ngay cả những chỉnh sửa nhỏ nhất cũng có thể tác động lâu dài. Màu sắc, kết cấu và ánh sáng tự nhiên luôn là những thành phần thiết kế đáng tin cậy có thể đem lại sức sống mới cho một căn phòng hoặc hành lang.

  Các sản phẩm phim trang trí kính cũng là một cách hiệu quả, tiết kiệm để tăng thêm sự tinh tế và riêng tư trong bệnh viện. Phim trang trí cửa sổ và kính, như bộ sưu tập phim dán 3M™ FASARA™, là những sản phẩm dễ sử dụng và đem đến yếu tố ấn tượng về thẩm mỹ, chức năng và bảo mật.

  Điều quan trọng cần nhớ là trải nghiệm của bệnh nhân không chỉ giới hạn trong những yếu tố hữu hình này. Dán Phim dán cửa sổ kiểm soát ánh sáng 3M™ là một cách khác để giúp bệnh nhân thoải mái hơn bằng cách giảm ánh sáng tia cực tím (UV) và độ phản xạ, đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu qua. Những sản phẩm phim dán này cũng giúp tiết kiệm năng lượng cho cơ sở của bạn và gần như vô hình.

  Bệnh nhân và khách ghé thăm thường liên kết diện mạo và cảm nhận của cơ sở với năng lực của bệnh viện. Với các giải pháp phù hợp, có thể làm mới một không gian duy trì sức chứa phòng bệnh với thời gian ngừng hoạt động ngắn hơn và tác động tích cực đến uy tín của bệnh viện.

  Để bắt đầu hiện đại hóa cơ sở của bạn, hãy liên hệ với đại diện bán hàng 3M.


Những sản phẩm có liên quan


Close  
CHAT WITH US