Blue mesh banner

Hai cách để đẩy nhanh tốc độ vệ sinh phòng bệnh nhân hàng ngày và ngày đầu & ngày cuối

 • Nhân viên tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe chịu trách nhiệm thực hiện nhiều công việc khác nhau nhưng trọng tâm chính của họ là duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho bệnh nhân và khách ghé thăm. Tuy nhiên, do lưu lượng đi lại cao và hoạt động liên tục, có thể khó vệ sinh phòng bệnh nhân hàng ngày và ngày đầu & ngày cuối. Do đó, điều quan trọng là giúp hợp lý hóa quy trình bằng cách ưu tiên đào tạo nhân viên và xây dựng chương trình vệ sinh, tận dụng các sản phẩm năng suất.


1. Ưu tiên đào tạo nhân viên

 • Liên quan đến việc vệ sinh phòng bệnh nhân hiệu quả, việc đào tạo là điều quan trọng nhất, không chỉ đối với nhân viên dịch vụ môi trường (EVS) mà còn đối với toàn bộ nhân viên liên quan đến vệ sinh phòng bệnh nhân.

  Để đảm bảo quy trình vệ sinh và khử trùng loại bỏ mầm bệnh khỏi các bề mặt và thiết bị nơi bệnh nhân được chăm sóc, nhân viên EVS cần được đào tạo và giáo dục phù hợp về các quy trình vệ sinh và khử trùng phòng bệnh nhân¹. Khóa đào tạo này sẽ không chỉ bao gồm một cuộc thảo luận chuyên sâu về các quy trình có liên quan mà còn đào tạo về các sản phẩm đang được sử dụng.

  Sau khi nhân viên đã được đào tạo, điều cực kỳ quan trọng là phải theo dõi phòng bệnh nhân và các quy trình của nhân viên để đảm bảo tuân thủ giao thức phù hợp.²


2. Tối ưu hóa quy trình với các sản phẩm phù hợp

 • Do sự nhạy cảm về thời gian của công việc vệ sinh phòng bệnh nhân hàng ngày và ngày đầu & ngày cuối, việc tìm cách hoàn thành quy trình một cách an toàn và năng suất là rất quan trọng.

  Lau bụi nhanh hơn
  Sử dụng các sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn và thu gom các mảnh vụn hiệu quả hơn là bí quyết để hợp lý hóa các công việc lau bụi hàng ngày. Lau bụi là một bước vô cùng quan trọng trong việc vệ sinh phòng bệnh nhân và Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™ dễ dàng thu gom bụi bẩn và bụi hơn tới 8 lần, sử dụng được cả hai mặt, do đó ít lãng phí thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo để lau bụi vì giữ lại các mảnh vụn mà không làm lan sang các khu vực khác hoặc chỉ đơn giản là di chuyển các mảnh vụn đó từ nơi này sang nơi khác.

  Khử trùng năng suất
  Khử trùng là lý do bạn phải vệ sinh phòng bệnh nhân trước tiên. Tuy nhiên, việc loại bỏ mầm bệnh có thể là một quá trình lâu dài vì các sản phẩm phải được giữ trên bề mặt trong một khoảng thời gian xác định trước để tiêu diệt mầm bệnh có trên đó một cách hiệu quả. May mắn là 3M tạo ra các chất khử trùng với thời gian dừng ngắn hơn, do đó bạn có thể chuẩn bị phòng bệnh nhân và hoạt động nhanh hơn. Cụ thể, Viên 3M™ C. diff Solution đã đăng ký với EPA và tiêu diệt bào tử C. diff chỉ trong bốn phút.

  Kiểm soát bụi cũng là một phần quan trọng trong bất kỳ chiến lược khử trùng nào và các sản phẩm như Tấm lau bụi 3M™ Easy Trap™ đảm bảo mọi thứ đều sạch bụi và mảnh vụn, từ sàn đến các bề mặt, đảm bảo vệ sinh hiệu quả hơn.


 • Các bề mặt kính tiện lợi và không có vết
  Dung dịch hoàn thiện không có vệt trên gương và các bề mặt khác giúp loại bỏ nhu cầu làm lại tốn kém. Chất tẩy rửa và bảo vệ kính 3M™ chứa Scotchgard™ để lại một lớp bảo vệ vô hình trên kính và đá granit, gốm và sứ không phủ, giúp việc lau chùi dễ dàng hơn sau khi sử dụng thường xuyên. Sản phẩm này cũng giúp giảm sương mù trên cửa sổ và gương với việc sử dụng nhiều lần, giảm thời gian lau chùi trong tương lai.

  Vệ sinh sàn năng suất, thân thiện với bệnh nhân
  Nếu bệnh nhân có mặt trong quá trình vệ sinh thì thực chất là nhân viên vệ sinh đang thực hiện công việc trước mặt khách hàng. Không chỉ nhân viên cần hành động phù hợp mà còn có một số sản phẩm có thể thích hợp hơn. Ví dụ như Chất tẩy rửa sàn trung tính 3M™ ít mùi hơn và ít xâm nhập hơn đối với trải nghiệm của bệnh nhân khi lau sàn phòng bệnh nhân.


Làm được nhiều hơn nhưng tốn ít công sức hơn

 • Ngày càng có áp lực phải hoàn thành các quy trình vệ sinh và khử trùng nhanh hơn, an toàn hơn và với chi phí thấp hơn.

  Cho dù đó là chất khử trùng có thời gian dừng ngắn hơn hay tấm lau bụi giữ lại nhiều mảnh vụn hơn, một thói quen vệ sinh hiệu quả sẽ không chỉ hợp lý hóa các công việc hàng ngày mà còn đảm bảo rằng cả bệnh nhân và khách ghé thăm đều yên tâm về dịch vụ chăm sóc mà họ nhận được.

  Để biết thêm thông tin về hoạt động vệ sinh phòng bệnh nhân hàng ngày và ngày đầu & ngày cuối hoặc nếu có bất kỳ khó khăn nào trong việc chăm sóc cơ sở, hãy liên hệ với đại diện bán hàng 3M.


Những sản phẩm có liên quan


Close  
Chat with Us