Banner lưới màu xanh

Tăng cường an toàn và an ninh của bệnh viện với hiện đại hóa cơ sở

 • Một trong nhiều trách nhiệm đặt lên vai quản lý cơ sở và công ty dịch vụ môi trường (EVS) là cung cấp một cơ sở an toàn. Bảo vệ nhân viên, bệnh nhân và khách ghé thăm tránh các mối nguy tiềm ẩn sẽ không loại bỏ mọi nguy hiểm nhưng các bước phòng ngừa để giảm thiểu tai nạn có thể giảm nhẹ kết quả có thể xảy ra.

  Các cơ sở chăm sóc sức khỏe có những cân nhắc và mối nguy hiểm đặc biệt riêng. Do đó, xác định chính xác các rủi ro an toàn tiềm ẩn và thực hiện các giải pháp chủ động là bí quyết để đảm bảo bệnh nhân và nhân viên có một rào chắn khác chống bị tổn hại.


Kịch bản rủi ro

 • Xác định được các lĩnh vực rủi ro tiềm tàng sẽ quyết định cơ hội để nâng cao các biện pháp an toàn. Trong cơ sở chăm sóc sức khỏe, nhân viên, bệnh nhân và khách ghé thăm có thể gặp phải tình huống có hại theo nhiều cách, bao gồm: 

  • Trượt, vấp, và té ngã
  • Hành vi vi phạm an ninh và đột nhập
  • Hành vi phá vỡ quyền riêng tư của bệnh nhân, nhân viên và khách ghé thăm
  • Sơ tán khẩn cấp

Triển khai các giải pháp phòng ngừa

 • Từ phim dán thủy tinh đến thảm trải sàn và tấm phủ sàn, luôn có những giải pháp bạn có thể sử dụng, được thiết kế đặc biệt để củng cố an toàn cho bệnh viện của bạn và chống lại các rủi ro như kính vỡ, té ngã, tràn hóa chất và sự riêng tư.

  Cửa sổ và kính cường lực
  Trong trường hợp xảy ra thảm họa tự nhiên hoặc do hành động của con người, Phim dán cửa sổ an toàn 3M™ giữ kính ở nguyên vị trí sau khi va đập để giảm các mảnh vụn bay ra. Bảo vệ bệnh nhân và người qua đường không đâm bởi mảnh vụn thủy tinh là việc rất quan trọng trong một môi trường tất bật như bệnh viện. Phim dán cửa sổ an toàn 3M™ cũng có thể là một giải pháp tiềm năng cho một số tình huống nguy hiểm nhất mà các tòa nhà có thể gặp phải, bao gồm cả khi là mục tiêu bị bắn súng.

  Tăng độ bán sàn
  Có thể ngăn ngừa té ngã khi đặt thảm trải sàn và tấm phủ an toàn trong các khu vực chính của cơ sở, như lối vào và cầu thang. Băng keo 3M™ Safety-Walk™ có nhiều độ mạnh đem lại độ bám để giữ bệnh nhân ổn định và các nhân viên tất bật không bị trượt ngã. Thảm trải sàn 3M™ Nomad™ cũng tăng độ bám sàn, đồng thời giữ lại bụi bẩn và mảnh vụn để tăng tính thẩm mỹ.

  Các biện pháp an toàn của khách ghé thăm cũng có thể được đưa vào kế hoạch vệ sinh toàn diện của bạn. Dung dịch bảo vệ sàn đá 3M™ có độ bền cao và chống làm mòn, tạo độ bóng bám kéo cao có thể giúp giảm trượt và té ngã. Bên cạnh đó, Hệ thống bảo vệ sàn đàn hồi 3M™ là chương trình sơn phủ và bảo trì sàn mang tính bảo vệ, có hiệu suất cao cho sàn gạch vinyl và sàn tấm vinyl sử dụng các công nghệ độc quyền để tạo ra bề mặt cứng có khả năng chống trầy xước, vết ố và vết bẩn

  Đơn giản hóa dọn dẹp an toàn
  Tại cơ sở chăm sóc sức khỏe thường xuyên có một loạt các hóa chất và chất dịch cơ thể tràn ra cần được giải quyết. Tấm thấm hút hóa chất 3M™ là chất thấm hút hiệu quả cho các sự cố tràn nhỏ và có hiệu quả để lau sạch các khu vực bị nhiễm bẩn để duy trì không gian vệ sinh.

  Thiết lập quyền riêng tư
  Trong không gian công cộng, việc củng cố các khu vực riêng tư có thể bảo vệ dữ liệu bệnh nhân và nhân viên. Kính mờ là một phương pháp dễ dàng, hiệu quả để tăng thêm sự riêng tư trong bệnh viện. Sản phẩm hoàn thiện kính 3M™ FASARA™ có một loạt các họa tiết và thiết kế để ẩn giấu lớp kính bên trong và hình thành các không gian riêng tư an toàn.


Hành động

 • Cuối cùng, chúng ta không thể phòng ngừa mọi kịch bản nhưng rủi ro sẽ giảm đáng kể khi lắp đặt các giải pháp an toàn trong khắp bệnh viện. Quản lý cơ sở có trách nhiệm quan trọng là phải đảm bảo một môi trường an toàn và được bảo vệ trong khả năng cao nhất của họ. Do đó, hành động để ngăn chặn các nguy cơ tiềm tàng là việc rất quan trọng trong nỗ lực bảo vệ nhân viên, khách ghé thăm và bệnh nhân.

  Để biết thêm thông tin về các giải pháp an toàn tại cơ sở, hãy liên hệ với đại diện bán hàng 3M.


Những sản phẩm có liên quan

Close  
Chat with Us