3M. A trusted leader in vehicle care and repair.

From the collision repair professional to the individual vehicle enthusiast, people around the world trust 3M products to protect, repair and keep their vehicles looking showroom new. Our understanding of the automobile market needs helps us deliver the innovative solutions our customers expect from 3M.

Thương hiệu danh tiếng. Giải pháp tổng thể. Đây là thương hiệu Sửa chữa sau va chạm từ 3M.
 • Tại 3M, nghệ thuật và khoa học sửa chữa sau va chạm là một phần quan trọng trong mối quan hệ gắn kết lâu dài của chúng tôi với khách hàng. Trong nhiều thập kỷ qua, chúng tôi đã chế tạo vật liệu nhám, chất kết dính và sơn phủ các loại nhằm đáp ứng các nhu cầu mới nhất về sửa chữa xe ô tô. Các sản phẩm bao gồm vật liệu nhám 3M™ Cubitron™ II và Trizact™ đột phá, chất trám Platinum™ và các hợp chất, dung dịch đánh bóng và miếng đệm đánh bóng Perfect-It™ cao cấp của chúng tôi. Súng phun sơn 3M™ Accuspray ™ ONE cùng với hệ thống pha sơn 3M™ PPS™ mang lại hiệu quả vượt trội cho quy trình sơn phủ thân xe ô tô. Mọi sản phẩm, mọi giải pháp đều được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi bám sát hỗ trợ, nhằm đồng hành cùng quý khách hàng và xưởng sửa chữa ô tô của mình trên từng công đoạn công việc.


Auto Body Repairs with 3M Collision
3M. Đối tác đáng tin cậy cho
giải pháp sửa chữa ô tô sau va chạm.

Các sản phẩm 3M được tin dùng trên toàn thế giới cho công tác sửa chữa xe ô tô


Khám phá Sản phẩm và Giải pháp Sửa chữa đồng sơn 3M

 • Giới thiệu thương hiệu 3M™ Cubitron™ II và Trizact™: Dòng sản phẩm vật liệu nhám của 3M dành cho ô tô bao gồm nhám đĩa, giấy nhám, bánh mài và đai mài phù hợp với nhiều quy trình từ tháo dỡ xe đến sơn phủ bề mặt.

 • 3M cung cấp các loại chất kết dính, sơn phủ và chất trám bít, cùng thiết bị để thi công các sản phẩm này một cách hiệu quả cho nhiều công đoạn sửa chữa thân xe ô tô khác nhau, bao gồm sửa chữa các bộ phận nhựa và thay thế lớp vỏ xe.

 • Chúng tôi có một dòng sản phẩm chất trám và chất đánh bóng hoàn chỉnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, từ thương hiệu chất trám 3M™ Platinum™ Select ngăn lỗ kim đến Quick Grip bám dính nhanh.

 • Kỹ thuật và quy trình khắc phục vết xước được quy tụ với công nghệ hiện đại nhất trong dòng sản phẩm hợp chất, dung dịch đánh bóng, miếng đệm đánh bóng 3M™ Perfect-It™ và các sản phẩm liên quan của chúng tôi, nhằm mang đến diện mạo ô tô có có đẳng cấp ngang hàng xe tại showroom.

 • Kể từ khi 3M phát minh ra băng dính che chắn vào năm 1925, chúng tôi đã không ngừng phát triển băng dính che chắn cao cấp và các sản phẩm liên quan để bảo vệ xe ô tô trong quá trình sửa chữa sau va chạm.

 • Khi kết hợp Súng phun sơn hiệu suất cao 3M™ Performance Spray Gun đa năng với hệ thống cốc trộn sơn PPS™, chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh gồm sơn và các thiết bị hỗ trợ thi công trong các lĩnh vực sửa chữa sau va chạm, hàng hải và công nghiệp.

 • Cùng với các công cụ sửa chữa thân xe độc quyền của 3M, chúng tôi tự hào cung cấp Hệ thống chà nhám ô tô tổng thể, bao gồm dòng sản phẩm vật liệu nhám 3M™ Cubitron™ II và thiết bị hút bụi và chà nhám Festool.

 • Khám phá danh mục sản phẩm phong phú của chúng tôi về các dụng cụ điện phục vụ sửa chữa sau va chạm, cũng như khối chà nhám, miếng đệm dự phòng, đế chà nhám và các thiết bị liên quan để khai thác toàn bộ lợi ích từ các sản phẩm vật liệu nhám của 3M.

 • Surface Protection
  Bảo vệ bề mặt

  Khám phá cách đảm bảo vệ sinh cho xưởng và cơ sở sửa chữa ô tô của quý khách thật dễ dàng và tiết kiệm chi phí bằng dòng sản phẩm Vật liệu bảo vệ chống bụi 3M™ Dirt Trap Protection Material và Vải tự dính bảo vệ bề mặt chống chất lỏng 3M™ Self-Stick Liquid Surface Protection Fabric.

 • Safety

  Với phương châm "An toàn hôm nay – bình yên ngày mai", 3M cung cấp các sản phẩm khẩu trang bảo vệ hô hấp, kính bảo hộ và thiết bị bảo vệ thính giác nhằm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn của xưởng sửa chữa ô tô.

 • 3M cung cấp đầy đủ sản phẩm và giải pháp cho các nhu cầu chuyên biệt có quy mô lớn về công tác sửa chữa xe tải, với sự chú trọng vào tính đơn giản, tốc độ cũng như sức mạnh.

 • Marine Products
  Hàng hải

  3M mang toàn bộ lợi ích từ danh mục sản phẩm sửa chữa sau va chạm của chúng tôi đến các quy trình sản xuất, bảo dưỡng và sửa chữa tàu thuyền, bao gồm sửa chữa sợi thủy tinh, phủ bề mặt bằng gelcoat, v.v.


Các sản phẩm Sửa chữa đồng sơn 3M nổi bật

 • Picture showing a person holding the 3M™ Performance Spray Gun

  Sau 10 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi hân hạnh giới thiệu sản phẩm Súng phun sơn hiệu suất cao 3M™ Performance Spray Gun. Đây là một cuộc cách mạng về công nghệ súng phun sơn có khả năng mang lại hiệu suất phun sơn hàng đầu cùng với năng suất hoạt động vượt trội.

 • 3M™ Perfect-It™ 1-Step Paint Finishing System

  Tạo nên một lớp sơn bề mặt bóng bẩy và bền bỉ hơn mà không phải trải qua hoặc thực hiện lại khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất bừa bộn và tốn công sức. Hệ thống mới mẻ của chúng tôi bao gồm sản phẩm nhám đĩa và giấy nhám 3M™ Trizact™ có độ nhám siêu mịn 8000 – thương hiệu đầu tiên đạt độ nhám này trong thi công sơn phủ bề mặt. Trizact™ 8000 loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ nhất trên bề mặt sơn cũ, do đó thay thế khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất. Tiếp đó, sản phẩm Vật liệu phủ bề mặt 1 bước 3M™ Perfect-It™ 1-Step Finishing Material có công thức đặc chế và Đệm mút đánh bóng 1 bước 3M™ Perfect-It™ 1-Step Foam Finishing Pad màu tím sẽ giúp mang lại hiệu năng của khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất, cùng như lớp sơn bề mặt hoàn hảo của khâu đánh bóng.

 • Collision Repair with 3M Cubitron II Abrasives

  Được phát triển để mang lại công suất tối ưu và chất lượng sơn bề mặt nhất quán trong mọi công đoạn, các sản phẩm đĩa chà nhám, giấy cuộn chà nhám, đai chà nhám mang đến khả năng cắt nhanh hơn 30%, đồng thời có tuổi thọ gấp đôi các vật liệu nhám bằng gốm thông thường. Với công nghệ Hạt mài hình dạng chuẩn xác (Precision Shaped Grain – PSG) – về cơ bản, các đỉnh sắc nhọn sẽ cắt xuyên qua, thay vì xới tung lớp sơn và kim loại – Cubitron II được thiết kế để cắt và thậm chí là hao mòn một cách hiệu quả nhất. Nhờ đó, dòng sản phẩm này có thể hoạt động êm hơn và ít cần dùng lực hơn so với các vật liệu nhám truyền thống. Cubitron II là lựa chọn tuyệt vời cho kim loại có trọng lượng nhẹ như nhôm và để hạn chế mỏi mệt cho đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa của quý khách.


Đăng ký để nhận email về công tác sửa chữa sau va chạm

Tại 3M, chúng tôi muốn cập nhật thông tin mới nhất cho các chuyên gia trong ngành sửa chữa sau va chạm như quý khách. Đó là lý do tại sao chúng tôi gửi email định kỳ về các sản phẩm, quy trình, sự kiện và chương trình khuyến mãi mới nhất. Để cập nhật những thông tin mới, chỉ cần nhấp vào liên kết bên phải và đăng ký.