Featured Products for Collision Repair

Sản phẩm điển hình để sửa chữa sau va chạm

Các giải pháp mới nhất mà các chuyên gia sửa chữa sau va chạm đang nói đến

 • Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ sơn – 3M™ PPS™ Series 2.0 là hệ thống cốc phun sơn thế hệ tiếp theo của 3M. Dựa trên hệ thống cốc phun sơn dùng một lần PPS™ đang làm thay đổi bộ mặt ngành sơn, cốc phun sơn PPS ™ Series 2.0 có 6 cải tiến mới từ kết nối với súng phun đến kết cấu đáy cốc để thi công sơn nhanh chóng và dễ dàng hơn, cho năng suất cao và kết quả tốt hơn.

 • Powerful focused spray cleans quickly
  Bình xịt rửa súng phun 3M™ High Power Spray Gun Cleaner

  Được thiết kế với công thức đặc biệt để làm sạch thiết bị phun sơn xe ô tô, bình xịt rửa súng phun 3M™ High Power Spray Gun Cleaner loại bỏ các lớp sơn gốc nước và gốc dung môi khỏi các bề mặt kim loại, nhựa và composite đồng thời đáp ứng các yêu cầu của  Điều lệ 1171 SCAQMD về phát thải các dung môi dễ bay hơi (VOC). Bình xịt tiện lợi này giúp quý khách dễ dàng vệ sinh thiết bị và hạn chế việc sử dụng dung môi tẩy rửa.

 • Mỡ chống rỉ sét dạng xịt 3M ™ Cavity Wax Plus (532 ml) rất thuận tiện và cần thiết để bảo vệ đúng cách các tấm vỏ xe kim loại đã qua sửa chữa  theo yêu cầu của hãng (OEM). Sản phẩm có công thức tự phục hồi, không đóng rắn, dễ dàng thi công và che phủ nhất quán mà không cần phun xịt nhiều lớp, kết hợp với vòi phun 360° giúp phủ kín các những khu vực khó tiếp cận.

 • Few pinholes and less primer usage
  Chất trám 3M™ Platinum™ Select Filler

  Chất trám 3M ™ Platinum ™ Select Filler có khối lượng nhẹ, đạt hiệu quả cao nhất của 3M, có thể giảm tiêu thụ sơn lên đến 30% so với chất trám nhẹ truyền thống. Công thức dạng kem ưu việt của sản phẩm này sẽ loại bỏ hầu hết các lỗ chân kim và tăng độ bám dính trên nhiều loại chất nền. Chất trám không bám bẩn, không cần chốt này rất phù hợp cho hầu hết tất cả các hệ thống sơn phủ nền/trong và các loại sơn gốc nước.

 • Trọn bộ các loại vật liệu nhám cao cấp này bao gồm các tính năng  Hạt nhám được tạo hình chính xác ở dạng hình tam giác giúp cắt nhanh hơn 30% và bền gấp 2 lần so với hạt mài thông thường. Sản phẩm Cubitron™ II bao gồm loại đĩa nhám, cuộn giấy nhám, đai giũa và đá cắt cho đầy đủ các ứng dụng sửa chữa sau va chạm từ mài đến chà nhám tinh chỉnh.

 • Có dạng đĩa và tấm nhám Hookit™ hoặc Stikit™ với đầy đủ lựa chọn về kích cỡ và độ nhám, vật liệu nhám 3M™ Blue mang lại giá trị tốt nhất cho bất kỳ công việc chà nhám nào trong quá trình sửa chữa và chuẩn bị sơn. Sản phẩm này kết hợp hỗn hợp hạt mài gốm/khoáng được thiết kế để chà nhám nhanh chóng, mịn màng, với cấu hình nhiều lỗ để hút bụi tối ưu.

 • Được phát triển để hấp thụ các va đập trong các ứng dụng liên kết kết cấu theo quy định của hãng (OEM), chất kết dính kết cấu chịu va đập  3M™ Impact Resistant Structural Adhesive (IRSA) kết dính các chất nền như nhôm và thép cường độ cao. Đây là keo epoxy hai lớp cung cấp thời gian thi công kéo dài đến một giờ, cho phép thi công các mối hàn và đinh tán ngay sau khi bơm keo và làm khô bằng nhiệt trong 30 phút.

 • Được làm từ hạt mài với cấu trúc định hình ba chiều bằng công nghệ sao chép vi mô (microreplication), đĩa nhám và tấm nhám 3M™ Trizact™ với độ nhám từ 1500 đến 5000+ rất lý tưởng cho công việc hoàn thiện tinh chỉnh sơn. Hơn thế nữa, vật liệu nhám này có hạt mài mòn với cơ cấu liên tục bẻ gãy lộ ra các bề mặt cắt mới, giúp cắt nhanh hơn và tuổi thọ mài mòn lâu hơn cũng như tỷ lệ loại bỏ thấp hơn ở mỗi giai đoạn.