Hiệu suất phun phủ cao kết hợp tính linh hoạt vượt trội

Các loại súng phun sơn không chỉ là súng phun đơn thuần vì công cụ này có thể giúp quý khách cải thiện lợi nhuận của mình. Súng phun sơn hiệu suất cao 3M™ có 2 mẫu – một loại nạp sơn bằng áp suất được thiết kế để phun sơn hàng loạt trong phòng sơn xe ô tô công nghiệp và loại còn lại nạp sơn bằng trọng lực được thiết kế cho công tác hoàn thiện xe ô tô.

  • image of person using a spray gun in an industrial setting
    Các loại sơn và lớp phủ công nghiệp

    Gọn nhẹ và dễ sử dụng, Súng phun sơn công nghiệp hiệu suất cao 3M™ có khả năng phun nhiều loại sơn khác nhau từ nạp sơn bằng áp suất, hoặc từ cốc phun được gắn vào súng và nạp sơn bằng trọng lực. Thân súng phun được chế tạo bằng vật liệu composite chống va đập khiến sản phẩm trở thành một trong các súng phun sơn gọn nhẹ nhất trên thị trường, nhưng lại đủ bền bỉ để ứng dụng các điều kiện công nghiệp khắc nghiệt.

  • image of person using spray gun in a collision repair setting
    Sửa chữa sau va chạm

    Súng phun sơn hiệu suất cao 3M™ với cốc phun sơn 3M ™ PPS™ Series 2.0 là giải pháp phun sơn thông minh hơn cho quy trình sơn hiện đại. Sản phẩm mang lại hiệu suất chính xác, thiết kế bền nhẹ và hệ thống vòi phun cải tiến giúp vệ sinh và thay thế sơn nhanh hơn bao giờ hết.