Introducing the 3M Clean Sanding System of dust extractors, sanders and abrasives
Giới thiệu Hệ thống chà nhám sạch 3M™
Yêu cầu demo
Close  
 • Yêu cầu demo

  Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau...

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

Làm việc thông minh hơn. Nhanh hơn. Sạch hơn.

 • Trong ngành sửa chữa sau va chạm, những thứ nhỏ có thể tích tụ dần thành lớn. Giống như các hạt bụi bám khắp nơi, đòi hỏi phải dọn dẹp nhiều hơn và có thể tạo ra khiếm khuyết buộc phải thi công lại.

  Tuy nhiên, bụi là thứ mà quý khách có thể kiểm soát được.

  3M tự hào mang đến cho quý khách Hệ thống chà nhám sạch 3M™. Hệ thống này không chỉ được thiết kế để giúp xưởng của quý khách sạch sẽ hơn mà còn được xây dựng để giúp đội ngũ nhân viên của quý khách làm việc hiệu quả hơn và giúp xưởng của quý khách sinh lời nhiều hơn.

  Hệ thống có 3 phần – các công cụ và khả năng hút bụi mạnh mẽ; một bộ vật liệu chà nhám 3M phù hợp cho mọi loại xưởng; cùng các thiết bị bảo hộ cá nhân 3M chính hãng.

 • Video3M Clean Sanding System in use.

 • Image of clean sanding system in a body shop
  Hệ thống hút bụi

  Máy hút bụi, máy chà nhám và các phụ kiện của hệ thống hoạt động cùng nhau để giúp loại bỏ bụi chà nhám ra ngoài không khí và khỏi vật liệu chà nhám, khiến quý khách không còn lo âu nữa.

 • 3M Abrasives are available for every type of shop
  Các vật liệu chà nhám 3M™

  Trọn bộ dòng sản phẩm chà nhám sửa chữa sau va chạm 3M cho phép các xưởng lựa chọn sự kết hợp giữa hiệu suất, hiệu quả và tính kinh tế phù hợp nhất với mình.

 • Photo of the Abrasives comparison flyer. This links to the Abrasive Family comparison flyer
  Thiết bị bảo hộ

  Kính bảo hộ, thiết bị bảo vệ thính giác, mặt nạ phòng độc và các sản phẩm an toàn khác của 3M giúp bảo vệ các kỹ thuật viên sửa chữa sau va chạm


Các tài nguyên