Close  
 • Yêu cầu demo

  Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau...

Cảm ơn bạn.

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công!

Trizact Abrasives Collision Repair

Vật liệu nhám 3M™ Trizact™ để sửa chữa va sau chạm

Đây là vật liệu nhám chính xác cho mọi giai đoạn hoàn thiện sơn

YÊU CẦU DEMO
 • Cắt nhanh hơn, nhất quán hơn với đĩa chà nhám và giấy nhám 3M™ Trizact™ - hiện có độ nhám 8000 hoàn toàn mới. Vật liệu nhám 3M™ Trizact™ có công nghệ sao chép vi mô (microreplication) 3M tạo ra bề mặt hạt mài chính xác, đồng đều, lý tưởng cho công việc hoàn thiện tinh tế trong xưởng sản xuất thân xe ô tô. Khi sản phẩm được sử dụng thay cho vật liệu nhám sửa chữa thân xe thông thường trong toàn bộ công việc hoàn thiện sơn, quý khách sẽ ngay lập tức nhận thấy kết quả mịn và bóng hơn. Vật liệu nhám Trizact™ có thể tăng tốc độ và thậm chí thay thế các bước tốn thời gian trong quá trình hoàn thiện sơn, từ loại bỏ khiếm khuyết đến tinh chỉnh vết trầy xước đến loại bỏ vết trầy xước. Để có lớp sơn hoàn thiện tốt nhất, hãy sử dụng vật liệu nhám 3M™ Trizact™ cho hệ thống hoàn thiện sơn tổng thể bao gồm các vật liệu mài cắt 3M™ Perfect-It™ và vật liệu chất đánh bóng máy.


Độ nhám mịn hơn, hoàn thiện đẹp hơn. Giới thiệu vật liệu nhám 3M™ Trizact™ 8000.

 • Showing Trizact 8000 abrasives , 30803, 20804, 30805, 30806

  Từ trước đến nay, vật liệu nhám 3M™ Trizact™ vẫn luôn mang lại kết quả nhanh hơn, hiệu quả hơn trong quá trình hoàn thiện sơn. Giờ đây, chúng tôi xin giới thiệu vật liệu nhám 3M™ Trizact™ với độ nhám siêu mịn 8000 lần đầu tiên được cung cấp cho các chuyên gia sửa chữa sơn. Vật liệu nhám Trizact™ 8000 tạo ra kiểu xước phù hợp độc đáo và hạt mài rất mịn nên dễ dàng thao tác kết hợp – tinh chỉnh và loại bỏ vết xước siêu nhỏ để chuẩn bị bề mặt sơn sao cho hoàn thiện mịn và sâu. Hãy sử dụng vật liệu nhám Trizact™ 8000 cho Hệ thống hoàn thiện sơn 1 bước 3M™ Perfect-It™ để không phải loại bỏ vết xước bằng hợp chất trong công tác sơn hoàn thiện nữa, nhờ đó tạo ra các lớp hoàn thiện mịn hơn, bóng hơn với ít tốn công sức hơn, ít phải thi công lại hơn, cũng như quy trình nhanh hơn, sạch hơn và cải thiện hiệu quả kinh doanh.


Vật liệu nhám 3M™ Trizact™ để sửa chữa sau va chạm - Danh mục sản phẩm

 • abrasive discs trizact
  Đĩa chà nhám

  Bộ sản phẩm đĩa chà nhám 3M™ Trizact™ bao gồm các loại từ độ nhám P1500 đến 8000. Hãy chọn đĩa chà nhám Trizact™ cho toàn bộ các công việc hoàn thiện sơn: mài phẳng sạn bụi, sửa chữa vết trên lớp sơn bóng, mài khớp với kết cấu vỏ cam, chà nhám pha trộn tấm vỏ xe và loại bỏ vết xước cát mịn trước khi pha sơn, loại bỏ vết xước bằng hợp chất, đánh bóng hoặc loại bỏ quầng xoáy. Quý khách thậm chí có thể sử dụng Trizact ™ 8000 mới của chúng tôi thay cho việc loại bỏ vết xước bằng hợp chất. Đĩa chà nhám 3M™ Trizact™ có lớp đế bằng mút xốp hoặc màng phim, vì vậy quý khách chỉ cần thao tác nhẹ ở mọi giai đoạn.

 • abrasive sheets trizact
  Giấy nhám

  Giấy nhám cũng được hưởng những lợi ích từ hạt mài sao chép vi mô. Hãy chọn giấy nhám 3M™ Trizact™ để chà nhám thủ công ở những vị trí mà máy đánh bóng không tiếp cận được. Loại giấy nhám này có công dụng rất tuyệt vời, tạo ra các lớp hoàn thiện đồng đều, nhất quán trên từng bộ phận riêng lẻ hoặc kết hợp với đĩa chà nhám 3M™ Trizact™ để chà nhám trên toàn bộ tấm vỏ xe hoặc trên toàn bộ xe. Các tấm giấy nhám có đế bằng mút xốp dễ tạo hình, rất lý tưởng để loại bỏ các vết xước sạn mịn lên đến P2500 trước khi đánh bóng.


Tại sao chọn vật liệu nhám 3M™ Trizact™?

Dù công việc hoàn thiện gặp phải bất cứ thách thức gì, như đòi hỏi kết quả nhất quán hơn, chi phí vật liệu thấp hơn, sản xuất nhanh hơn, thì bộ sản phẩm giấy nhám, đĩa chà nhám, đai giũa và đá cắt 3M™ Trizact™ cũng có thể tối ưu toàn bộ công việc của quý khách.

 • trizact technology

  Một vật liệu chà nhám lý tưởng để sửa chữa sau va chạm

  Vật liệu chà nhám 3M™ Trizact™ để sửa chữa sau va chạm được chế tạo bằng công nghệ sao chép vi mô (microreplication) 3M: cấu trúc hạt khoáng mài ba chiều được tạo hình chính xác, phân bổ đồng nhất trên lớp đế nhám. Cấu trúc hạt mài cách đều nhau tạo ra kết quả hoàn thiện nhất quán, tinh tế trên từng tấm vỏ xe, mà quý khách sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ vật liệu nhám không dùng công nghệ này.

  Mài sắc, độ bền mài sắc lâu hơn
  Các vật liệu nhám thông thường ban đầu mài nhám rất sắc. Nhưng khi các hạt mài thoái hóa và bị vỡ ra trong quá trình sử dụng, thì tỷ lệ mài mài mòn giảm nhanh chóng. Các cấu trúc hạt khoáng 3M™ Trizact™ bị mòn theo cách khác, để lộ các hạt khoáng mài sắc hơn và duy trì được hiệu quả chà nhám trong thời gian dài hơn, giúp cắt nhanh hơn, đều hơn và tuổi thọ chà nhám lâu hơn.


Video điển hình về vật liệu nhám 3M™ Trizact™

 • trizact demo video

  Tập trung vào loại bỏ vết xước bằng hợp chất và đánh bóng

  Xem video ngắn này để biết một số mẹo nhanh về hoàn thiện sơn bằng vật liệu nhám 3M™ Trizact™ độ nhám 3000 và 5000. Chuyên gia kỹ thuật 3M của chúng tôi cung cấp thông tin rõ ràng và thiết thực về khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất và đánh bóng, bao gồm các phương pháp thực hành tốt nhất để tẩy vết xước hiệu quả, lắp đặt và sử dụng dụng cụ, chà nhám ẩm, thay thế đĩa nhám, vệ sinh tấm vỏ xe, cùng các thông tin khác. • Lưu ý quan trọng
  Tất nhiên, có nhiều yếu tố và biến số có thể ảnh hưởng đến từng công việc sửa chữa, vì vậy kỹ thuật viên và cơ sở sửa chữa cần đánh giá từng công đoạn và quy trình sửa chữa cụ thể, bao gồm các hướng dẫn liên quan của xe, bộ phận và chỉ dẫn của nhà sản xuất (OEM), đồng thời xác định nội dung phù hợp với công việc sửa chữa đó.

Quý khách cần thêm thông tin?

Nếu quý khách có thêm câu hỏi về keo dán 3M, chất trám bít đường nối 3M, sơn phủ 3M hoặc bất kỳ nội dung nào liên quan đến sửa chữa sau va chạm, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Để liên hệ với chúng tôi, hoặc để xem thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp Sửa chữa đồng sơn 3M, hãy nhấp vào liên kết bên phải. Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách!