Công tác thi công sửa chữa sau va chạm

  • Từ khâu sửa chữa các bộ phận kim loại và nhựa, đến khâu chà nhám, sơn phủ bề mặt và vệ sinh xe ô tô, 3M luôn có các sản phẩm và quy trình sửa chữa xe ô tô đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hãy tự tin rằng công tác sửa chữa của quý khách được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhờ vào các Quy trình thủ tục vận hành tiêu chuẩn (Standard Operating Procedures – SOP) của chúng tôi. Các quy trình thủ tục này sẽ giúp quý khách liên tục tạo ra các giải pháp hiệu quả, được kiểm chứng bởi thời gian cho mọi nhu cầu sửa chữa sau va chạm của mình. Dưới đây là liên kết để tải xuống trọn bộ sách hướng dẫn quy trình của chúng tôi, cũng như liên kết để truy cập vào các chương SOP trực tuyến và các thông tin khác không có trong sách.

  • Lĩnh vực thiết yếu trong công tác sửa chữa sau va chạm này đòi hỏi chuyên môn và giải pháp chuyên biệt để làm việc với các bộ phận xe mềm dẻo. Hãy khám phá các sản phẩm và hướng dẫn quy trình của 3M cho lĩnh vực sửa chữa các bộ phận bằng nhựa và vật liệu composite.

  • Ăn mòn luôn là kẻ thù lớn nhất của bất kỳ công tác sửa chữa nào. 3M dành riêng một danh mục sản phẩm đa dạng cùng thông tin liên quan cho mục đích loại bỏ tác nhân ăn mòn (quan trọng ở hiện tại) và ngăn ngừa ăn mòn (thiết yếu đối với hoạt động sửa chữa sau va chạm đang diễn ra của quý khách).

  • Không chỉ đơn thuần là các quy trình thủ tục tiêu chuẩn cho khâu lắp đặt kính chắn gió, bộ tổng hợp thông tin và sản phẩm quan trọng này còn giúp quý khách nhận thấy việc luôn duy trì chuyên môn về kính xe ô tô sẽ hỗ trợ và cải thiện toàn bộ công tác sửa chữa sau va chạm của quý khách.

  • Khi công tác sửa chữa có quy mô lớn hơn và sử dụng các loại vật liệu từ thép đến nhôm, đến hợp chất đúc tấm (SMC) và nhựa gia cố bằng sợi (FRP), thì 3M sẽ cung cấp các sản phẩm, hướng dẫn quy trình và bí quyết kỹ thuật nhằm đáp ứng sự thay đổi này.

  • Kỹ nghệ kim loại ngày nay không chỉ dừng lại ở nghệ thuật và quy trình dát thẳng kim loại bị móp méo. 3M cung cấp các sản phẩm vật liệu nhám, chất trám, sơn lót và chất kết dính để phục vụ các xưởng kim loại hiện đại cũng như hàng loạt thông tin về khâu làm việc trên các tấm kim loại.

  • 3M cung cấp các quy trình thủ tục hoàn chỉnh từ khâu chuẩn bị bề mặt, che chắn trước khi sơn đến khâu thi công sơn. Quý khách sẽ tìm thấy các SOP ở dạng bản in và dạng video cùng với thông tin, lời khuyên chuyên môn về hệ thống cốc pha sơn thế hệ tiếp theo của chúng tôi – 3M™ PPS™ Series 2.0.

  • Dưới đây là những phương pháp thực hành tốt nhất để thực sự tạo nên sự khác biệt trong khâu hoàn thiện quan trọng cho công việc sửa chữa sau va chạm của quý khách. Tài nguyên phục vụ công tác sơn phủ bề mặt cho các khu vực từ toàn bộ vỏ ô tô đến các chốt nhỏ, cũng như công tác phục hồi đèn pha và vệ sinh cuối cùng.

  • Để xe ô tô của quý khách vừa được bảo vệ lâu dài, vừa sở hữu diện mạo chuyên nghiệp, 3M cung cấp các sản phẩm, quy trình thủ tục vận hành tiêu chuẩn và các lời khuyên chuyên môn để sử dụng và thi công các chất trám bít đường nối và sơn phủ đúng cách.

  • Mọi SOP của 3M đều bao gồm các sản phẩm hữu ích nhằm đảm bảo an toàn trong bất kỳ công việc sửa chữa sau va chạm nào. Đây chỉ là một phần nhỏ trong danh mục đầy đủ các thiết bị bảo hộ cá nhân (Personal Protective Equipment – PPE) bao gồm các sản phẩm bảo vệ hô hấp, bảo vệ mắt và bảo vệ thính giác.