Five Reasons to Switch to 3M™ Cubitron™ II Abrasives

5 lý do nên đổi sang dùng sản phẩm nhám 3M™ Cubitron™ II

Cubitron infographic – cuts 30% faster and lasts twice as long as conventional ceramic abrasives because of 3M Precision-Shaped Grain technology.
Công nghệ Hạt mài định hình chính xác 3M
Khoa học về tốc độ
cubitron comparison chart
 • Hạt mài trong đĩa nhám 3M Cubitron II sanding disc được tạo hình chính xác, có liên tục các nếp đứt gãy để lộ ra các điểm nhọn và cạnh sắc, giúp cắt sạch hơn, nhanh hơn, mát hơn và bền hơn nhiều lần.

  Các hạt mài bằng gốm thông thường có hình dạng không đều. Thay vì thi công sạch, các hạt này sẽ "cày" xuyên qua kim loại, gây tích tụ nhiệt, cắt chậm hơn và có tuổi thọ ngắn hơn.

Đây là lý do tại sao xưởng của ông ấy lại chuyển sang dùng vật liệu nhám 3M ™ Cubitron ™ II.
Hãy gặp ông Ryan.
 • Meet Ryan Video Why he switched to 3M Cubitron ll
 • 3M Testimonial – Cubitron II has really changed the way my job works.
3M™ Cubitron™ II
Danh mục sản phẩm

Sản phẩm sửa chữa sau va chạm 3M™ Cubitron™ II

 • 3M Cubitron II Clean Sanding Hookit Discs
  Đĩa nhám Hookit™ 3M™ Cubitron™ II

  Các đĩa nhám 3M này có dạng nhiều lỗ giúp hút bụi tuyệt vời. Cơ chế liên kết băng gai dính (hook-and-loop) Hookit™ của chúng tôi giúp thay đĩa nhanh chóng, sử dụng và tái sử dụng dễ dàng.

 • Tất cả các lợi ích của hạt mài được định hình chính xác Precision Shaped Grain, khả năng hút bụi của kết cấu nhiều lỗ và liên kết băng gai dính nhanh chóng, dễ dàng kiểu Hookit™ đều được kết hợp trong sản phẩm cuộn giấy nhám 3M cắt hình xương cá (kiss-cut) tạo thành nhiều tấm.

 • 3M Cubitron II File Sheets
  Giấy nhám 3M™ Cubitron™ II

  Tốc độ và tuổi thọ mài mòn lâu dài của đĩa chà nhám 3M Cubitron II, cộng với khả năng hút bụi nhờ kết cấu nhiều lỗ và công nghệ bấm lỗ cắt hình xương cá (kiss-cut) thuận tiện để sử dụng với giũa cầm tay hoặc giũa khí nén.

 • 3M Cubitron II Cut-Off Wheels
  Đá cắt 3M™ Cubitron™ II

  Thử nghiệm cuối cùng cho vật liệu nhám Cubitron II: Đá cắt 3M bền rất lý tưởng để cắt một loạt các chất nền khi sửa chữa sau va chạm, bao gồm tấm kim loại, thép, bu lông bị rỉ sét và sợi thủy tinh.

 • Đai giũa hiệu suất cao. Vật liệu nhám Cubitron II chạy mát hơn, cắt nhanh gọn đồng thời giảm nguy cơ ố màu/oxy hóa chất nền kim loại và các vết nứt do ứng suất do nhiệt gây ra. Lý tưởng để tẩy các mối hàn điểm hoặc mài đường hàn.

 • 3M Cubitron II Roloc Discs
  Xem đai giũa 3M™ Cubitron™ II

  Các đĩa nhám này rất phù hợp để mài mối hàn, mài vát và loại bỏ mép gấp. Các đĩa này được trang bị hạt mài Cubitron II cùng với hệ thống liên kết vặn đóng/mở Rolo™ tiện lợi của 3M.

 • 3M Cubitron II Fibre Discs
  Đĩa nhám sợi Fibre Disc 3M ™ Cubitron™ II

  Lý tưởng cho các ứng dụng hạng nặng như mài mối hàn áp suất cao và loại bỏ mép gấp, các đĩa này được trang bị hạt mài Cubitron II trên đế băng vật liệu sợi cứng nhằm tăng độ bền và chống rách.

 • 3M Cubitron II Flap Discs
  Đĩa nhám xếp Flap Disc 3M™ Cubitron™ II

  Đây là sản phẩm lý tưởng cho máy mài thấp áp, loại bỏ mối hàn nhỏ, hoàn thiện và chuẩn bị bề mặt; các đĩa nhám này được trang bị hạt mài Cubitron II ở trên kết cấu đĩa xếp linh hoạt – vừa mài vừa trộn màu bề mặt.

 • Lưu ý quan trọng
  Tất nhiên, có nhiều yếu tố và biến số có thể ảnh hưởng đến từng công việc sửa chữa, vì vậy kỹ thuật viên và cơ sở sửa chữa cần đánh giá từng công đoạn và quy trình sửa chữa cụ thể, bao gồm các hướng dẫn liên quan của xe, bộ phận và chỉ dẫn của nhà sản xuất (OEM), đồng thời xác định nội dung phù hợp với công việc sửa chữa đó.

Quý khách cần thêm thông tin?

Nếu quý khách có thêm câu hỏi về keo dán 3M, chất trám bít đường nối 3M, sơn phủ 3M hoặc bất kỳ nội dung nào liên quan đến sửa chữa sau va chạm, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Để liên hệ với chúng tôi, hoặc để xem thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp Sửa chữa đồng sơn 3M, hãy nhấp vào liên kết bên phải. Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách!