Two chemist in lab
Tỏa sáng và phát huy tài năng một cách táo bạo cùng 3M. Hãy gia nhập vào đội ngũ nhân viên của 3M.

At 3M, our 93,000 employees do work that matters, applying our science in ways that make a positive impact on people’s lives around the globe. And that work is accomplished through close collaboration with smart, curious and motivated 3Mers in 87 countries, all rallying behind 3M’s vision:

 • 3M technology advancing every company.
 • 3M products enhancing every home.
 • 3M innovation improving every life.
Kết thúc chặng đường tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân và bắt đầu tìm hiểu những công việc thuộc về chuyên môn tại 3M.
Tìm kiếm nâng cao

Các lĩnh vực chuyên môn tại 3M

Khám phá và cải tiến toàn diện mỗi ngày trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp trên thế giới.

 • HealthCare
  Chăm sóc sức khỏe

  Sáng tạo và phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

 • Manufacturing
  Sản xuất

  Thực hiện gia công cho nhà sản xuất- Bạn có thể sáng tạo thành công mọi ý tưởng sản phẩm từ loại keo dán siêu dính cho đến các vật liệu công nghệ cao đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường ngay tại 3M.

 • Safety
  An toàn

  Chúng tôi luôn nỗ lực và chung tay cùng xây dựng thế giới ngày càng an toàn hơn thông qua những dự án tiêu biểu như công trình nước sạch tại Mumbai hay nâng cấp những tuyến phố tại London.

 • Automotive
  Công nghệ phụ trợ ô tô

  Tại đây, bạn chính là một mảnh ghép quan trọng tạo nên lịch sử của ngành công nghiệp phụ trợ ô tô với 100 năm kinh nghiệm. Bạn có thể tự do sáng tạo và biến ý tưởng của mình thành hiện thực từ việc nâng cao quá trình tiết kiệm nhiên liệu đến cuộc cách mạng hóa quy trình sơn.

 • Electronics
  Thiết bị điện tử

  Chúng tôi sáng tạo ra các thiết bị điện tử hôm nay chính là để truyền năng lượng cho thế giới ngày mai. Tạo nên một thế giới tự động hóa từ dịch vụ chăm sóc khách hàng trên máy bay cho đến các quy trình phẫu thuật.

 • Energy
  Năng lượng

  Hấp thụ ánh sáng mặt trời. Phát triển và cung cấp hệ thống kết nối năng lượng chất lượng cao cho lưới điện cho phép truyền tải điện năng hiệu quả hơn và giúp khách hàng tiết kiệm hơn.

 • Commercial Solutions
  Giải pháp thương mại

  Chung tay cùng doanh nghiệp mang đến các giải pháp toàn diện cho khách hàng một cách hiệu quả và an toàn.

 • Transportation
  Vận tải

  Chính bạn là người giữ cho thế giới không ngừng chuyển động. Hãy sáng tạo và thiết lập các phương thức vận chuyển an toàn, thoải mái, hấp dẫn, bền bỉ và thân thiện với môi trường.

 • Communications
  Truyền thông

  Xây dựng một thế giới kết nối. Tạo mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa sản phẩm, người tiêu dùng và doanh nghiệp thông qua 45 nền tảng công nghệ sáng tạo và hiệu quả.

 • Design & Construction
  Thiết kế & Xây dựng

  Tại đây, bạn có thể tự do thể hiện tài năng dựa trên những thiết kế và chức năng của các sản phẩm có sẵn. Hãy cống hiến và sáng tạo những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường.

 • Mining, Oil & Gas
  Khai khoáng và Dầu khí

  Tại đây, bạn có thể tập trung nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa để luôn là người dẫn đầu. Mọi quy trình của ngành công nghiệp khai thác khoáng sản được đơn giản hóa và hỗ trợ hiệu quả cho những người làm việc trong điều kiện đầy thử thách hoặc tại những vùng có điều kiện địa lý khắc nghiệt.

 • Consumer
  Khách hàng

  Hãy trở thành thành viên trong đại gia đình của chúng tôi với lịch sử hơn 100 năm không ngừng sáng tạo. Thúc đẩy tinh thần sáng tạo, tạo điều kiện thuận lợi và áp dụng ý tưởng một cách hiệu quả vào những ngôi nhà, văn phòng và trường học trên khắp thế giới.


 • world map
 • Công ty con của 3M trên toàn thế giới

  Tại đây, bạn chính là thành viên của một công ty hàng đầu thế giới. Với hệ thống Công ty con tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, bạn đã trở thành một phần không thể thiếu của một mạng lưới rộng lớn gồm những tư duy vĩ đại nhất của thế giới.
  - Doanh thu toàn cầu: 31,8 tỉ $.
  - Doanh thu quốc tế (ngoài nước Mỹ): 20,1 tỉ $ (chiếm 63% tổng doanh thu của công ty).
  - Các sản phẩm của 3M đã có mặt tại gần 200 quốc gia.
  - Hiện có 89.800 nhân viên trên khắp toàn cầu.
  - Năm 2015, khoản từ thiện bằng hiện kim và hiện vật của 3M lên đến 70,4 triệu $.


Tại 3M

Tại đây, những ý tưởng của bạn góp phần định hình nên cuộc sống hiện đại trên toàn cầu.


Các chương trình đặc biệt của 3M

Sinh viên và chương trình tập sự

 • Female grad student

  Tại đây, chúng ta hoàn toàn bình đẳng - cùng nhau học tập, khám phá, tìm tòi và đổi mới. Vì vậy, đối với các sinh viên năm nhất và các ứng viên tập sự, chúng tôi đưa ra nhiều cơ hội để giúp tích lũy kinh nghiệm quý báu trong một môi trường yêu cầu phát triển các kỹ năng gắn liền với thị trường và làm việc với một dự án cụ thể.