3m pps 2.0 spray gun painting car

Giới thiệu Hệ thống cốc phun sơn 3M™ PPS™ Series 2.0

Cuộc cách mạng mới cho năng suất sơn tốt hơn

 • Gần 20 năm trước, 3M đã phát minh ra hệ thống pha chế sơn 3M™ PPS™ – hệ thống cốc phun sơn dùng một lần đầu tiên trên thế giới, và một cuộc cách mạng về năng suất và chất lượng sơn nhanh chóng được các thợ sơn trên toàn thế giới ứng dụng. Giờ đây, sau hàng nghìn giờ quan sát và làm việc với hàng trăm thợ sơn, 3M xin giới thiệu Hệ thống cốc phun sơn 3M™ PPS™ Series 2.0.

  Hệ thống PPS ™ Series 2.0 được thiết kế lại theo 6 cách giúp sơn dễ dàng hơn, sạch hơn và đẹp hơn. Kết nối 4 điểm giúp tăng độ ổn định từ cốc đến súng phun sơn. Hệ thống khóa nắp mới giúp lắp ráp cốc dễ dàng hơn và nắp hình vòm ngăn sơn bắn ra ngoài. Mỗi bộ Nắp & cốc mềm PPS™ Series 2.0 đều được trang bị một cốc cứng có phần trống để tháo nắp dễ dàng hơn. Một nút bịt kín rộng, phẳng đóng vai trò như một nút niêm phong tạm thời và bảo vệ sơn trong cốc. Tất cả góp phần tạo nên bước tiến mới trong cuộc cách mạng thi công sơn 3M™ PPS™. Đừng chấp nhận hiệu quả kém hơn.


3M™ PPS™ Series 2.0 – 6 cải tiến tốt hơn

 • ❶ Kết nối bốn điểm
  Bộ chuyển đổi PPS™ Series 2.0 có vòi rộng có kết nối 4 điểm với nắp cốc, tăng độ ổn định và độ tin cậy khi thi công sơn và làm sạch dễ dàng. 3M có bộ chuyển đổi cho tất cả các loại súng phun thông dụng trên thị trường.

  ❷ Hệ thống xoay góc 1/4 để khóa nắp
  Chỉ cần xoay nhanh là có thể khóa Nắp PPS™ Series 2.0 vào cốc giúp lắp ráp súng phun nhanh hơn, hiệu quả hơn. Không cần cổ ren riêng – khi đã hoàn thành, chỉ cần tháo bỏ nắp và lắp vào một cái mới để sơn luôn sạch sẽ.

  ❸ Thiết kế nắp hình vòm
  Nắp cốc phun sơn PPS™ Series 2.0 có hình vòm chứa tới 88,72 ml (3 oz) sơn bên dưới bộ lọc. Với bộ lọc được tích hợp toàn đường kính nắp vòm, nắp cốc sơn cải thiện được lưu lượng và tính nhất quán, đồng thời giảm bắn sơn từ đầu đến cuối công đoạn sơn.

  ❹ Cốc cứng mới trong mỗi bộ
  Chúng tôi có trang bị một cốc cứng mới trong mỗi Bộ Nắp & Cốc mềm PPS™ Series 2.0. Hãy tiến hành sơn thường xuyên hơn bằng một chiếc cốc sạch, nhờ đó giảm thiểu đóng sơn và thời gian làm sạch cốc và cổ ren. Trên cốc đã có sẵn mức chia tỷ lệ pha trộn và mức đầy sơn nên không cần cốc bổ sung hoặc cốc pha sơn truyền thống.

  ❺ Cửa sổ tiếp cận
  Ô cửa sổ được cắt trên thân cốc cho phép quý khách nắm chặt cốc mềm qua cốc cứng, giữ chắc nó để giúp tháo nắp ra sạch sẽ và dễ dàng hơn khi tiến hành đổ thêm sơn hoặc pha màu. Cửa sổ này cũng giúp quý khách nhanh chóng kiểm tra mức sơn dễ dàng hơn.

  ❻ Nút bịt tiết diện lớn hơn
  Nút bịt nắp PPS™ Series 2.0 được thiết kế để thợ sơn có thể chỉ cần lắp nó vào nắp, lật ngược cốc và dùng nút bịt như một đế rộng, phẳng, ổn định để niêm phong tạm thời và bảo vệ sơn. Phương pháp này cũng giữ cho các bộ lọc ẩm ướt, nhờ đó sẽ dùng ít nắp đậy hơn.


Các video điển hình về Hệ thống Cốc phun sơn 3M™ PPS™ Series 2.0


Các thành phần của hệ thống cốc phun sơn 3M ™ PPS ™ Series 2.0

 • Lid and Liner Kits
  Bộ dụng cụ Nắp và Cốc mềm 3M™ PPS™ Series 2.0

  Mỗi nắp đều được trang bị hệ thống khóa nắp xoay góc phần tư (1/4) nhằm đảm bảo khóa cốc một cách nhanh chóng và sạch sẽ trong mọi ứng dụng. Bộ lọc phủ đủ đường kính vòm nắp cải thiện lưu lượng, đảm bảo chất lượng và giảm bắn sơn.

 • Cups
  Cốc phun sơn 3M ™ PPS ™ Series 2.0

  Cốc cứng (bên ngoài) giờ đây đã được in sẵn mức tỷ lệ pha trộn trên cốc cho phép tất cả việc pha trộn và đo mức sơn diễn ra bên trong cốc cứng và cốc mềm. Một ô cửa sổ truy cập được tích hợp trên cốc cho phép kiểm tra mức sơn cũng như giữ chặt cốc mềm trong khi tháo nắp để đổ thêm sơn hoặc pha màu nhanh chóng, dễ dàng và sạch sẽ.

 • Adapters
  Bộ chuyển đổi 3M™ PPS™ Series 2.0

  Một loạt các bộ chuyển đổi có sẵn cho hầu hết mọi súng phun được sử dụng với hệ thống cốc phun sơn 3M™ PPS™ Series 2.0. Tìm bộ chuyển đổi phù hợp với (các) súng phun sơn của quý khách tại đây!

 • Accessories
  Phụ kiện Hệ thống 3M™ PPS™ Series 2.0

  Từ giá đỡ súng phun sơn đến hộp đựng cốc đến hộp chia cốc, chúng tôi có tất cả các sản phẩm quý khách cần để thiết lập Hệ thống cốc phun sơn 3M™ PPS™ Series 2.0.


Chọn bộ chuyển đổi phù hợp cho súng phun sơn của quý khách

Sử dụng bộ chọn sản phẩm bên dưới để giúp xác định Bộ chuyển đổi 3M™ PPS™ Series 2.0 phù hợp cho súng phun sơn của quý khách.


Tài nguyên cho Hệ thống Cốc phun sơn 3M™ PPS™ Series 2.0

3M cam kết làm cho việc thi công sơn của quý khách sạch sẽ hơn, dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Sử dụng tài nguyên của chúng tôi để tìm kiếm các công cụ quý khách cần.