3M Science of Safety Education and Training

Giáo dục và đào tạo

Giúp giám đốc phụ trách an toàn, chủ doanh nghiệp và người lao động luôn kết nối, tuân thủ và an toàn thông qua một loạt các kinh nghiệm đào tạo và giáo dục.

Khoa học ứng dụng trong an toan của 3M là gì?

Tổng quan về Khoa học ứng dụng trong an toan

Không phải tất cả các khóa đào tạo đều được tạo ra như nhau.

 • Trong bối cảnh mà hoạt động kinh doanh cũng như an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp đang ngày càng thay đổi nhanh chóng, một thứ vẫn như cũ: nhu cầu được đào tạo và giáo dục hiệu quả nhằm giúp bạn xây dựng và duy trì nơi làm việc lành mạnh và an toàn. Cho dù bạn là thành viên của một công ty quốc tế lớn và phức tạp hoặc chỉ là một doanh nghiệp nhỏ của địa phương, thế giới vẫn chuyển động không ngừng. Bạn cần có một nguồn lực đáng tin cậy và đảm bảo để có thể trông cậy trong việc hỗ trợ các kiến thức quan trọng về an toàn và sức khỏe.

  Đó là nơi 3M phát triển mạnh mẽ. Với hơn 45 năm trong lĩnh vực kinh doanh Trang thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE), kinh nghiệm của chúng tôi đã và đang giúp chúng tôi tạo lập được nhiều nội dung giáo dục kỹ lưỡng cho bạn.

  Trực tuyến, tại cơ sở của chúng tôi hoặc tại cơ sở của bạn, chúng tôi đều có thể cung cấp nhiều trải nghiệm đào tạo và giáo dục để giúp các giám đốc phụ trách an toàn, chủ doanh nghiệp và người lao động kết nối, tuân thủ và quan trọng nhất là an toàn.

Quá trình này hình thành thế nào?

 • Tất cả bắt đầu từ con người −đội ngũ nhân viên dịch vụ kỹ thuật và chuyên gia đào tạo tận tâm của chúng tôi, có mặt tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Nhiều nhân viên Dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi là Chuyên gia vệ sinh công nghiệp được chứng nhận (CIH) hoặc Chuyên gia an toàn được chứng nhận (CSP) và họ tham gia tích cực vào các tổ chức an toàn chuyên nghiệp, chẳng hạn như ASSE (Hiệp hội Kỹ sư về An toàn Hoa Kỳ) và AIHA (Hiệp hội Vệ sinh Công nghiệp Hoa Kỳ).

  Ngoài ra, chúng tôi tuyển dụng một nhóm nhân viên kỳ cựu gồm các giáo viên hướng dẫn bảo vệ chống rơi ngã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ dịch vụ, tìm kiếm và cứu nạn, cũng như an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp, cho đến thực thi pháp luật và nghĩa vụ quân sự. Kết hợp lại, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có hơn 300 chuyên gia am hiểu về nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau như sản xuất công nghiệp nặng, dầu khí, vận tải, xây dựng, tiện ích, thực phẩm và đồ uống, khai thác mỏ và hàn. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, họ có thể tạo ra trải nghiệm học tập và nội dung cho riêng công ty và người lao động của bạn.

Tại cơ sở của chúng tôi hoặc của bạn đều thực hiện được đào tạo

 • 3M Fall Protection Training Center
  Ở đâu bạn muốn...

  Để giúp đáp ứng nhu cầu giáo dục trực tiếp của bạn, chúng tôi có các cơ sở đào tạo về an toàn trên khắp toàn cầu. Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi về các khóa học tại các trung tâm đào tạo của chúng tôi, từ bảo hộ và cứu hộ rơi ngã đến các khóa học chuyên môn cho các nghề hoặc ngành cụ thể. Nhiều cơ sở cũng cung cấp các lựa chọn đào tạo tại chỗ kết nối giáo viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi và chương trình toàn diện ngay đến cơ sở của bạn. Ở cơ sở của chúng tôi hoặc của bạn, nhóm kỹ thuật lành nghề của chúng tôi cung cấp đào tạo tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm chất lượng, sự tham gia của người học, duy trì kiến thức và các bài tập thực hành thực tế.

 • 3M Safety Roadshow
  ... và theo cách bạn cần.

  Chúng tôi biết rằng mỗi ngành kinh doanh và mỗi người lao động có nhu cầu khác nhau, vì vậy chúng tôi không dừng lại ở đó. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn học tập từ xa và di động:

Giúp bạn phát triển chuyên môn của mình.

 • 3M Learning Materials

  Tất nhiên, nhiều nền tảng của chúng tôi chỉ tương ứng với một chủ đề mà chúng tôi có thể thực hiện. Thế mạnh của chúng tôi là các đề tài về an toàn và sức khỏe cơ bản liên quan đến các giải pháp về Trang thiết bị bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, giúp đội ngũ của bạn tìm hiểu về các chủ đề như:

  • Quản lý rủi ro lao động
  • Nhận thức mối nguy hiểm
  • Đánh giá mức độ tiếp xúc
  • Quản lý chương trình an toàn và sức khỏe
  • Kiểm soát mối nguy hiểm
  • Lựa chọn, sử dụng và bảo dưỡng Trang thiết bị bảo vệ cá nhân
  • Thử nghiệm, quy định và tiêu chuẩn về độ ôm khít

  Đội ngũ của chúng tôi đã tạo các tài liệu học tập để giúp bạn phát triển chuyên môn cũng như đào tạo và giáo dục người lao động của bạn.

Hãy hành động

Thúc đẩy Khoa học ứng dụng trong an toan đồng nghĩa với luôn cập nhật bằng cách sử dụng tất cả các loại tài nguyên giáo dục để giúp bạn và người lao động của bạn khỏe mạnh, an toàn và tuân thủ. Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tăng cường nỗ lực của mình nhờ các đề nghị đào tạo và giáo dục của 3M, liên hệ với chúng tôi hôm nay.