1. Sảm Phẩm 3M
 Kết quả 
Tìm kiếm sản phẩm
 • Hazard_Type  
 • Recommended_Industry  
  • + Xem thêm

Khẩu trang chống bụi xi măng và khẩu trang chống hóa chất của 3M

Khẩu trang bảo vệ hô hấp

Bạn có thể nhìn thấy bụi và mảnh vụn trong không khí nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn được bằng mắt thường nhiều hạt bụi đe dọa đến đường thở của bạn. Bảo vệ chính bạn và người lao động của bạn vớikhẩu trang bảo vệ hô hấp và khẩu trang bảo hộ của chúng tôi.

Xem tất cả các khẩu trang bảo vệ hô hấp.
 • Có thể làm việc nhiều hơn. Các lựa chọn mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện lợi.

  Có các lựa chọn để bảo vệ chống các hạt bụi và sương mù trong không khí có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Chọn từ nhiều sản phẩm khẩu trang của 3M như khẩu trang chống bụi công nghiệp có tính năng lọc, khẩu trang N95, khẩu trang chống bụi pm2 5, khẩu trang lọc khí và khẩu trang y tế. 

  Khẩu trang không thể bảo vệ người lao động hoàn toàn đúng như thiết kế ban đầu trừ khi bạn chọn lựa và đeo khẩu trang đúng cách trong suốt thời kỳ sử dụng. Chính vì vậy, 3M sử dụng nhiều công nghệ và tính năng cải tiến được thiết kế để nâng cao sự thoải mái cho người dùng và hỗ trợ tăng cường thời gian sử dụng.

  Tìm hiểu thêm về tính năng bảo vệ hô hấp

  Tìm hiểu về khả năng thoáng khí, cân nhắc số 1 khi chọn khẩu trang bảo vệ hô hấpCông nghệ nổi bật

 • Van một chiều độc đáo giúp thoát hơi dễ dàng và tạo sự thoải mái thoáng mát.

  Xem video

 • Chất lọc đặc biệt tích hợp vào các lớp bảo hộ được thiết kế để chống cháy theo phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn ASTM D2859-96. (Không dùng thay thế cho mặt nạ bảo hộ.)

 • Bền lâu, cảm giác thoải mái dễ thở hơn với chất lọc theo tầng độc đáo, được thiết kế đặc biệt cho hàn xì.

 • Thở dễ dàng hơn! Chất lọc chuyên dụng cho phép luồng không khí mạnh hơn trong khi vẫn lọc được nhiều chất gây ô nhiễm hơn nhờ sợi microfiber tích điện.

  Xem video

 • Thoải mái hơn, giảm bớt mùi, hấp hơi và các chất khí gây ô nhiễm khác. Chỉ dành cho giảm mùi với mức gây khó chịu. 3M khuyến cáo chỉ dành để giảm khí acid hoặc hấp hơi hữu cơ ở mức gây khó chịu. Mức gây khó chịu thấp hơn so với mức OSHA PEL hoặc mức giới hạn phơi nhiễm nghề nghiệp do chính phủ quy định, tùy theo mức nào thấp hơn.

 • Có được khả năng bảo vệ lâu dài trong môi trường dầu mỏ nhờ chất tĩnh điện cao cấp chuyên dụng.

  Tìm hiểu thêm

 • Cảm giác thoải mái và chắc chắn hơn nhờ thiết kế ôm sát mặt, điều chỉnh vừa khít với khuôn mặt.

Khẩu trang lọc hạt bụi đa năng

Xem tất cả các sản phẩm

Khẩu trang lọc hạt này, bao gồm khẩu trang chống bụi nano và mặt nạ mặt chống bụi, mang lại giá trị và sự thoải mái suốt cả ngày. Bảo vệ đáng tin cậy, có giá trị phòng chống nhiều loại hạt bụi không dầu. Có thiết kế để cung cấp 95% hiệu quả lọc NIOSH. Các ứng dụng đề xuất: Quét dọn, chà nhám, mài, cưa và đóng gói.

 • Khẩu trang có van thoát hơi/thoáng khí mát hơn so với khẩu trang không có van. Mẫu sản phẩm có van phổ biến nhất của chúng tôi thích hợp trong môi trường nóng, ẩm hoặc thích hợp sử dụng trong thời gian dài.

 • Thở dễ dàng hơn! Công nghệ chất tĩnh điện cao cấp tăng cường khả năng lọc hạt trong khi duy trì độ kháng thở thấp. Thiết kế có dây đeo gắn chặt giúp tăng cường độ bền, phần xốp khu vực mũi nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái hơn và kẹp mũi có thể điều chỉnh giúp đảm bảo vừa vặn chắc chắn.


Khẩu trang hàn xì

Xem tất cả các sản phẩm

Khẩu trang và mặt nạ hàn xì đáng tin cậy lọc được khói.  Khẩu trang dùng trong hàn xì và rót kim loại tất cả đều có van thoát hơi 3M™ Cool Flow™ độc đáo. Được thiết kế cho các ứng dụng chẳng hạn như hàn xì, hàn vảy mềm và các hoạt động khác, trong đó có thể có khói kim loại, bao gồm khói có chứa ô-zôn và các hơi hữu cơ ở mức độ khó chịu.

 • Khẩu trang dành cho thợ hàn và mặt nạ hàn được thiết kế dùng trong các ứng dụng có khói kim loại, bao gồm khói có chứa ô-zôn và các hơi hữu cơ ở mức độ khó chịu. Cộng với một vòng ôm sát mặt bằng xốp tạo cảm giác thoải mái. Các ứng dụng tiềm năng: Hàn xì, đặc biệt với các chất liệu thép không gỉ, mạ kẽm và nhôm, rót kim loại.


Khẩu trang giảm mùi khó chịu

Xem tất cả các sản phẩm

Các giải pháp chuyên dụng dùng trong môi trường khắc nghiệt. Khẩu trang sê-ri R95 hoặc R chống sương mù dầu. Khẩu trang P95 hoặc P chống dầu và có thể sử dụng bất cứ khi nào cần bảo hộ trong môi trường dầu. Các ứng dụng đề xuất: Mài, đóng gói, chà nhám, quét dọn trong môi trường có dầu hoặc không dầu và các công việc nhiều bụi khác.

 • Hỗ trợ cung cấp sự bảo hộ thoải mái chống các hạt bụi có dầu và không có dầu - bao gồm cả những loại có nồng độ hơi hữu cơ gây khó chịu, như dung môi, chất tẩy nhờn và nhựa. Các ứng dụng tiềm năng: Các hoạt động trong xưởng đúc, thiết lập phòng thí nghiệm, nông nghiệp, sản xuất hóa dầu và sơn lớp phủ, trong đó có thể có các hạt bụi và nồng độ hơi hữu cơ gây khó chịu.


Khẩu trang bảo vệ hô hấp y tế

Xem tất cả các sản phẩm

Tìm hiểu xem khẩu trang và mặt nạ y tế nào tốt cho bạn. Bạn có được bảo vệ tốt về hô hấp không? Khẩu trang và mặt nạ y tế chất lượng cao và chính hãng của 3M bảo vệ hô hấp như bạn mong muốn. Hàng ngày, bạn đặt chính bản thân mình vào hiểm nguy để đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc. Chắc chắn rằng bạn cũng đang tự chăm sóc bản thân bằng cách chọn giải pháp bảo vệ hô hấp tốt.

 • Khẩu trang lọc hạt N95 dùng trong y tế và khẩu trang ngoại khoa có chất liệu bên trong thoải mái và giúp bảo vệ hô hấp khỏi một số loại hạt bụi có trong không khí. Thiết kế gấp phẳng và đóng gói riêng từng sản phẩm giúp lưu trữ thuận tiện trước khi sử dụng.

  Khẩu trang lọc hạt dùng một lần được thiết kể để giảm người đeo tiếp xúc với một số hạt bụi trong không khí bao gồm cả những hạt sinh ra khi đốt điện, phẫu thuật laze và các dụng cụ y tế dùng điện khác. Khẩu trang ngoại khoa được thiết kế để chống chịu được chất lỏng, máu và các chất truyền nhiễm khác bắn và văng tung tóe.

 • Khẩu trang chống bụi cao cấp được thiết kể để giảm sự tiếp xúc của người đeo với một số hạt bụi trong không khí bao gồm cả những hạt bụi sinh ra khi đốt điện, phẫu thuật laze và các dụng cụ y tế dùng điện khác. Khẩu trang ngoại khoa được thiết kế để chống chịu được chất lỏng, máu và các chất truyền nhiễm khác bắn và văng tung tóe.

Hướng dẫn về kích thước và độ ôm khít của khẩu trang 3M

Độ ôm khít là quan trọng, có thể quyết định khẩu trang của bạn có ôm sát mặt, đảm bảo tính năng bảo vệ và thậm chí mang lại sự thoải mái. Bởi vì cái bạn cần có trong công việc là một khẩu trang ôm khít để có thể giúp bạn bảo vệ bản thân trong suốt một ngày dài.

Tại 3M, độ ôm khít đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm. Các phòng thí nghiệm toàn cầu tiên tiến của chúng tôi mở đường cho những khám phá và tiến bộ quan trọng, mang đến các lựa chọn nhằm bảo vệ hô hấp cho người lao động trên toàn thế giới. Chúng tôi thử nghiệm và nghiên cứu cấu trúc của khuôn mặt để giúp chúng tôi phát triển sản phẩm phù hợp với nhiều kiểu và hình dạng khuôn mặt khác nhau.

Tìm hiểu thêm


Tài nguyên bổ sung

 • 3M Center for Respiratory Protection

  Đối với người quản trị viên an toàn, việc chạy một chương trình bảo vệ hô hấp thành công có nghĩa là điều hướng một mê cung các quy định và dự đoán các mối nguy hiểm. Hãy coi chúng tôi như tài nguyên của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn tìm được thông tin và các chi tiết mà bạn cần.

  Thăm Trung tâm bảo vệ hô hấp của chúng tôi để được trợ giúp về cách thiết lập chương trình bảo vệ hô hấp cho nơi làm việc của bạn.

 • 3M Masks vs. 3M Respirators
 • Mặt nạ và khẩu trang. Tìm hiểu sự khác biệt.

  Mặt nạ và khẩu trang -- khác nhau như thế nào? Tìm hiểu về các giải pháp bảo vệ hô hấp tốt mà bạn cần cho nghề y của bạn. Bấm vào đường liên kết và xem video để có được câu trả lời.

  Xem video

 • Phần mềm Select & Service Life
  3M đã thiết kế phần mềm tiên tiến để giúp chọn lựa khẩu trang 3M™ dễ dàng hơn và giúp ước tính tuổi thọ của hộp lọc khí gas và hơi 3M™. Chỉ cần chỉ vào và bấm, làm theo lời nhắc để chọn khẩu trang 3M phù hợp. Phần mềm có hơn 700 chất hóa học khác nhau và mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Phần mềm này được cung cấp cho bạn miễn phí.
  Tìm hiểu thêm
 • Sử dụng ứng dụng miễn phí này, các chuyên gia an toàn và vệ sinh công nghiệp có thể nhanh chóng nhận được câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về hô hấp, kiểm tra hướng dẫn lựa chọn khẩu trang 3M, xác định khẩu trang 3M, phin lọc và tấm lọc, đánh giá tổng quan về các giao thức định tính để kiểm tra độ ôm khít và tiến hành kiểm tra độ ôm khít.

  Tải về cho IOS

  Tải về cho Android


Video nổi bật