Trang thiết bị bảo vệ cá nhân bắt buộc

Phương tiện bảo vệ cá nhân

Bảo vệ bạn và nhân viên của bạn bằng các sản phẩm chất lượng. Đảm bảo an toàn lao động trong sản xuất bằng các trang thiết bị bảo vệ cá nhân 3M, từ đó, bạn có thể làm việc tốt nhất.

Xem toàn bộ dòng sản phẩm trang thiết bị bảo vệ cá nhân của chúng tôi
 • chủ đề an toàn lao động
  Chương trình đảm bảo an toàn lao động

  Tìm hiểu về an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe của người lao động bằng các quy trình hiệu quả đảm bảo an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp.

  Bảo vệ Hô Hấp
  Bảo vệ Mắt
  Bảo vệ Đầu và Mặt

 • Khoa học an toàn của 3M cho Trang thiết bị bảo vệ cá nhân
  khoa học ứng dụng trong an toan của 3M

  Bắt đầu từ xác định các mối nguy hiểm cho đến tìm hiểu thêm về nội quy an toàn lao động, 3M có thể giúp bạn hoàn thành công việc và đưa người lao động của bạn trở về nhà an toàn nhờ khoa học ứng dụng trong an toan.

  Tìm hiểu thêm

 • Huấn luyện An toàn lao động
  Đào tạo an toàn lao động về Trang thiết bị bảo vệ cá nhân

  Các khóa đào tạo trực tuyến và trực tiếp phù hợp cho lịch làm việc bận rộn của bạn, giúp bạn giải quyết các thách thức về Trang thiết bị bảo vệ cá nhân.

  Tìm hiểu thêm

Phân loại Trang thiết bị bảo vệ cá nhân nổi bật

Xem tất cả các sản phẩm

Sản phẩm An toàn nổi bật

 • Sự thoải mái bắt đầu với việc hít thở dễ dàng

  Van thở một chiều 3M™ độc quyền được thiết kế làm giảm nhiệt độ và độ ẩm bên trong khẩu trang một cách nhanh chóng, giúp ngăn ngừa nhiệt phát sinh bên trong khẩu trang - một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra sự không thoải mái cho người sử dụng

  Xem các sản phẩm Van 3M ™ Cool Flow ™

 • Giải pháp bảo vệ mắt với phong cách mới, thoải mái và hiệu quả cao

  Dòng kính bảo hộ Secure- Fit mới của 3M  mang đến cho người sử dụng sự thoái mái, phong cách và tăng hiệu quả chống đọng sương với công nghệ Scotchgard độc quyền

  Xem loạt 400 / 400x


 • Tại 3M, chúng tôi nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn các giải pháp an toàn hiệu quả.

  Một trong những đam mê của 3M là bảo vệ an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp trong mọi ngành công nghiệp và môi trường làm việc. Đam mê này thúc đẩy chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ, kỷ luật và ngành nghề để hỗ trợ đảm bảo bạn và người lao động được an toàn và bảo vệ.

  Chúng tôi có một danh sách đầy đủ các mục tiêu an toàn cho các trang thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) để sản xuất các thiết bị này với kiểu dáng đẹp và thoải mái. Bạn có thể mua Phương tiện bảo vệ cá nhân của 3M, tự tin khi biết rằng 3M đang nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm mà nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái khi mặc.