banner lưới màu xanh

Tối ưu hóa hiệu suất vệ sinh nhà bếp trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe

 • Dịch vụ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm của khách ghé thăm tại nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe. Mặc dù có thể khó có thể đảm bảo dọn dẹp trong nhà bếp tất bật nhưng điều quan trọng là các quản lý cơ sở phải trang bị cho nhân viên của họ các công cụ cho phép họ hoàn thành việc dọn dẹp nhanh chóng và có hiệu suất.

Lau sạch dầu mỡ trở nên dễ dàng

 • Lau sạch dầu mỡ thường là một công việc tốn thời gian của nhân viên nhà bếp. Tuy nhiên, những tiến bộ trong công nghệ lau sạch dầu mỡ, ví dụ như Khăn lau tẩy rửa & khử dầu nhà bếp Scotch-Brite™ mới của 3M với Dung dịch bảo vệ Scotchgard™, có thể giúp công việc này bớt khó khăn hơn. Các chất tẩy dầu mỡ truyền thống có thể chứa các hóa chất có tính ăn da cao, đòi hỏi nhân viên phải thực hiện các bước phòng ngừa bổ sung như pha loãng dung dịch, rửa sạch bề mặt sau khi xử lý và đeo thiết bị bảo vệ tay và mắt để tránh bỏng da do tiếp xúc. Các sản phẩm một bước chuẩn bị và không ăn da như khăn lau khử dầu sẽ hợp lý hóa quy trình lau sạch dầu mỡ, giúp nhân viên nhà bếp dễ dàng hoàn thành công việc nhanh hơn và thường xuyên hơn.


Chất tẩy rửa vỉ nướng chìa khóa trao tay

 • Một điểm nóng khác trong vệ sinh nhà bếp là vỉ nướng. Với hàng trăm bữa ăn được chuẩn bị hàng ngày, thức ăn tích tụ và thức ăn thừa có thể chồng chất nhanh chóng. Chà rửa mạnh không chỉ mất thời gian và công sức mà có thể bị bỏng. Hệ thống vệ sinh vỉ nướng Scotch-Brite™ Quick Clean của 3M là một quy trình gồm ba bước giúp làm sạch vỉ nướng nhanh chóng và dễ dàng bằng cách: 

  1. Bôi Dung dịch rửa vỉ nướng Scotch-Brite™ Quick Clean để toàn bộ thực phẩm và dầu mỡ bị cháy bong ra
  2. Cọ rửa vỉ nướng
  3. Quét dung dịch thừa và cặn

  Dung dịch rửa vỉ nướng Scotch-Brite™ Quick Clean cũng có thể hỗ trợ đạt các mục tiêu bền vững của cơ sở chăm sóc sức khỏe vì đây là Sản phẩm vệ sinh chuyên dụng Green Seal GS-53 để Sử dụng cho công nghiệp và tổ chức.


Chà & cọ rửa dễ dàng

 • Một điểm nhức nhối thường gặp có thể kéo chậm tốc độ trong nhà bếp chính là thức ăn bám lại. Thức ăn thường bám lại trên nồi và chảo nên có thể tốn thời gian để rửa sạch. Với các công cụ phù hợp, nhân viên nhà bếp có thể nhanh chóng làm sạch bề mặt và chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo. Các miếng cọ rửa với hai mặt chà nhám, ví dụ như các miếng lau chùi của 3M là Miếng cọ rửa ít xước Scotch-Brite™ 2000HEX và Miếng bọt cọ rửa ít xước Scotch-Brite™ 3000HEX, đem lại cho nhân viên nhà bếp một công cụ bền chắc có thể giải quyết những công việc khó khăn nhất.

  Ngoài ra, các miếng cọ rửa trong Series HEX có hai mặt nên có thể vừa chà vừa đánh bóng, nhờ đó nhân viên nhà bếp có thể rửa sạch cặn thức ăn trong nồi và chảo, đồng thời làm sạch các bề mặt thép không gỉ tinh tế mà không để lại vết xước.

  Đưa các giải pháp sản phẩm này vào sử dụng trong nhà bếp có thể hỗ trợ mục tiêu chung của bệnh viện để tăng hiệu suất và đạt được các mục tiêu bền vững. Ngoài ra, miếng cọ rửa vỉ nướng, khăn lau khử dầu và miếng cọ rửa HEX đều được chứng nhận HACCP (Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn), đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong an toàn thực phẩm.

  Liên hệ với đại diện bán hàng 3M để biết thêm thông tin.


Những sản phẩm có liên quan

Close  
Chat with Us