không gian căng-tin được đổi mới với màng phim 3M Di-NOC
Cải thiện và duy trì diện mạo của cơ sở trong phạm vi ngân sách

Lớp hoàn thiện bề mặt nội ngoại thất cho mọi dự ánt

Chúng ta sống trong một thế giới nơi sự kỳ vọng của khách hàng ở mức cao nhất mọi thời đại. Cho dù trong cửa hàng bán lẻ, khách sạn, chăm sóc sức khỏe hay văn phòng công ty, tác động của thương mại điện tử và đánh giá trực tuyến đang đặt các doanh nghiệp có cơ sở thực vào vị trí mà họ phải duy trì mức độ thẩm mỹ mang lại trải nghiệm nâng cao cho khách hàng.


Đó là điều cần thiết để thu hút khách hàng trong một trải nghiệm tích cực ngay từ khi họ bước qua cánh cửa. Điều gì xảy ra nếu khách hàng nhận thấy cửa bị trầy xước? Nếu sàn bị trầy thì sao? Nếu tường bị bẩn hoặc sơn bị bong tróc thì sao? Nếu thiết kế đã lỗi thời thì sao? Tất cả có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng. Trong nháy mắt, khách hàng đó đã hình thành ấn tượng đầu tiên và lâu dài về cơ sở và hoạt động kinh doanh của cơ sở đó. Bạn có thể giúp kiểm soát điều này bằng cách tiếp tục bảo trì, từ hao mòn thông thường, cũng như thường xuyên đổi mới hình thức tổng thể của cơ sở.


Thách thức là thực hiện điều này trong phạm vi ngân sách và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày. Các phương pháp và vật liệu xây dựng truyền thống thường tiếp tục là giải pháp phổ biến, mặc dù chúng không đáp ứng các nhu cầu quan trọng này.


May mắn thay, có một giải pháp khác. 3M đã tập hợp một danh mục lớn gồm các giải pháp hoàn thiện bề mặt nội và ngoại thất, có thể tiết kiệm đáng kể cả thời gian lẫn chi phí khi triển khai các kiểu công tác bảo trì và dự án cải tạo này. Nhiều lớp hoàn thiện bề mặt có thể phù hợp với hầu hết mọi loại bề mặt, chẳng hạn như: đồ gỗ chế tạo tại xưởng, tường, kính ngoại thất và nội thất, sàn, lối vào và mặt tiền bên ngoài, để giúp biến đổi không gian của bạn.


Đồ gỗ chế tạo tại xưởng & cải tạo

Những thứ như tủ, cửa và mặt bàn đều có thể có mật độ sử dụng cao, dẫn đến hao mòn thường xuyên. Đó cũng thường là các thành phần dễ thấy của cơ sở, đóng góp một lần lớn vào thiết kế thẩm mỹ tổng thể và trải nghiệm của khách hàng.


Bảo trì truyền thống hoặc sửa đổi thiết kế bao gồm: sơn, lát laminate và/hoặc thay thế toàn bộ. Bản thân những cách này đều có thách thức, ví dụ như: mùi, vệ sinh, thời gian ngừng hoạt động của cơ sở, chi phí và làm tăng rác thải ở bãi chôn lấp rác. Các giải pháp hoàn thiện bề mặt 3M là một sự thay thế tuyệt vời cho các phương pháp xây dựng truyền thống này.


Thông thường, cửa phòng bệnh viện phụ sản được sử dụng thường xuyên. Một bệnh viện muốn tránh chi phí cao cho việc sơn lại cả bốn cửa 3 tháng một lần hoặc tệ hơn là thay thế hoàn toàn, vì vậy cơ sở đã dán Phim trang trí kiến trúc 3M™ DI-NOC™ trên cửa. Sản phẩm hoàn thiện kết cấu của 3M là lớp hoàn thiện bề mặt trang trí tự dính, vừa có tính thẩm mỹ của vật liệu tự nhiên mà giá cả lại phải chăng. Giải pháp này cho phép bệnh viện cải tạo cửa hiện có, tiết kiệm chi phí thay thế và loại bỏ nhu cầu thải bỏ lượng phế liệu lớn ở bãi chôn lấp rác. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tổng thể, mà còn hỗ trợ các nỗ lực duy trì tính bền vững của bệnh viện.


Một bệnh viện khác (PDF, 140 KB) đã chọn Lớp hoàn thiện kết cấu DI-NOC™ thay vì thay thế toàn bộ như bình thường, để cải tạo tủ đồ đặt trong các phòng khám đa khoa. Kết quả là dự án tiết kiệm được tổng cộng gần $250.000, giảm đáng kể lượng rác thải ở bãi chôn lấp và giảm đáng kể thời gian thực hiện dự án.


Cách tiếp cận và phương pháp tương tự cũng được áp dụng thành công cho nhiều đồ gỗ chế tạo tại xưởng tại nhiều loại cơ sở, chứ không chỉ cơ sở chăm sóc y tế trong các ví dụ nêu trên.


Wall Surface Finishes

Tường là tấm bảng vẽ lớn nhất của một cơ sở và là yếu đố chính đóng góp và thẩm mỹ tổng thể. Sơn có thể tốn kém, mòn nhanh theo thời gian và đòi hỏi thời gian ngừng hoạt động đáng kể trong quá trình dán. Là phương pháp thay thế bền và tiết kiệm chi phí so với sơn, Lớp hoàn thiện kết cấu DI-NOC™ có thể tạo ra một bầu không khí hoặc cảm giác đặc biệt, có thể lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả nhờ trọng lượng nhẹ và khả năng tự dính.


Lớp hoàn thiện bề mặt kính

Kính là một bề mặt khác mà ta không được lơ là. Có thể tận dụng bề mặt để tạo ra sự riêng tư mà không chặn ánh sáng tự nhiên, nêu bật thương hiệu, cải thiện thiết kế thẩm mỹ và tạo ra trải nghiệm khách hàng tích cực.


Một bảo tàng dành cho trẻ em (PDF, 173.27 KB) đã gặp khó khăn khi phải tìm ra một giải pháp thiết kế mang lại màu sắc độc đáo, luôn thay đổi cho các bề mặt kính của tòa nhà. Bảo tàng muốn có một giải pháp tạo ra ít sự xáo trộn cho khách tham quan nhất có thể, vì vậy họ đã sử dụng 3M™ DICHROIC Chilland và 3M™ DICHROIC Blaze cho cửa sổ nội thất trên cao của tòa nhà. Màng phim DICHROIC rất dễ sử dụng và mang lại vẻ ngoài của kính có màu cùng trải nghiệm trực quan chuyển động và trong suốt.


Lớp hoàn thiện sàn

Bảo trì sàn liên tục là công việc vệ sinh tốn thời gian và tốn kém nhất, nhưng vẫn cần thiết để tạo ấn tượng đầu tốt và đảm bảo an toàn. Một giải pháp để ngăn chi phí chăm sóc sàn cao là sử dụng một hệ thống vệ sinh và bảo vệ hợp lý. Hệ thống bảo vệ sàn đá 3M™ có thể giảm đáng kể chi phí vệ sinh, vì hệ thống chỉ yêu cầu 2 bước so với 8 bước thông thường, đồng thời loại bỏ nhu cầu đánh bóng sàng hàng tuần.


Đạt được tính thẩm mỹ vừa hiện đại vừa mới mẻ là công việc tiếp diễn và không có hồi kết. Bằng cách sử dụng các giải pháp thay thế chi phí thấp hơn để tăng cường độ bền, giảm chi phí bảo trì và giảm thời gian ngừng hoạt động, một cơ sở có thể cân bằng lợi nhuận của mình trong khi thúc đẩy trải nghiệm khách hàng tích cực.