Perfect-It 1-Step Paint Finishing System abrasives, finishing material, and purple foam finishing pads

Quy trình thủ tục vận hành tiêu chuẩn với Hệ thống hoàn thiện sơn 1 bước 3M™ Perfect-It™ để sửa chữa tại chỗ

QUÝ KHÁCH CẦN HỖ TRỢ? HÃY THAM VẤN 3M

3M hân hạnh được giới thiệu thế hệ sản phẩm hoàn thiện sơn cao cấp mới nhất của chúng tôi. Thực hiện theo quy trình dễ dàng này để đạt được lớp sơn hoàn thiện không tì vết.

Quy trình từng bước

 • Remove defects with 3M™ Purple Finishing Film Hookit™ Disc PN 30367, P1500 or PN30366 P200 3

  Loại bỏ khiếm khuyết

  Để có lớp sơn hoàn thiện ít khiếm khuyết bụi bẩn nhất và có kết cấu phù hợp với các khu vực lân cận, cách tốt nhất để loại bỏ các khiếm khuyết là chà nhám bề mặt bằng máy chà nhám tác động kép được trang bị vật liệu chà nhám thích hợp.

 • Hookit disc being attached to sander

  Máy chà nhám tác động kép 7,62 cm (3 inch) được khuyên dùng cho các công tác sơn chỉ có một số vết bẩn nhỏ cần được loại bỏ. Nhờ đó giữ cho khu vực sửa chữa càng nhỏ càng tốt.

 • Sander being used on large surface of a car

  Đầu tiên, xác định vị trí khiếm khuyết sơn cần loại bỏ. Gắn tấm phim hoàn thiện màu tím 3M™ (7,62 cm), đĩa chà nhám Hookit™ P1500 hoặc P2000 vào máy chà nhám tác động kép 7,62 cm (3 inch). Có thể gắn thêm một miếng đệm mềm ở giữa hoặc không.

 • Cleaning the panel after sanding

  Chà nhám vị trí khiếm khuyết cho đến khi loại bỏ được chúng.

  Khi tất cả khiếm khuyết đã được loại bỏ, hãy làm sạch bụi nhám trên tấm vỏ xe trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

 • Refine micro scratches with 3M™ Trizact

  Tinh chỉnh vết xước

  Trong bước này, quý khách sẽ tinh chỉnh các vết xước do chà nhám tạo ra bởi vật liệu chà nhám P1500 hoặc P2000 trong bước tẩy sạn và đối xứng kết cấu.

 • Hookit Foam Abrasive Disc being attached to dual action sander

  Để sửa chữa tại chỗ, nên sử dụng máy chà nhám tác động kép 7,62 cm (3 inch) để giữ cho khu vực sửa chữa càng nhỏ càng tốt.

 • Water being sprayed on the disc and area before sanding

  Sử dụng Đĩa chà nhám 3M™ Trizact™ Hookit™ độ nhám 3000 trên máy chà nhám tác động kép với tấm đệm ở giữa, dùng bình xịt phun nước lên đĩa và bề mặt cần chà nhám. Khi sử dụng Trizact™ 3000, quý khách nên xịt ẩm chứ không xịt ướt.

 • Sander being used on small area of a car

  Chà nhám với áp suất trung bình từ 5-6 lần cho đến khi một lớp bùn nhẹ bao phủ khu vực sửa chữa. Chà nhám chéo với máy chà nhám tác động kép để tạo ra một lớp hoàn thiện đồng nhất.

 • Cleaning the panel after sanding

  Lau sạch bề mặt bằng khăn vi sợi và kiểm tra bề mặt để đảm bảo hoàn tất quá trình xử lý vết xước. Sau khi hoàn tất bước tinh chỉnh vết xước ban đầu này với Trizact™ 3000, quý khách đã sẵn sàng để chuyển sang khâu tinh chỉnh thêm vết xước chà nhám trong bước tiếp theo.

 • Refine micro scratches with 3M™ Trizact

  Tinh chỉnh vết xước siêu nhỏ

  Để có được lớp sơn hoàn thiện cuối cùng và không cần loại bỏ vết xước bằng hợp chất, quý khách cần phải tinh chỉnh lại vết xước bằng Đĩa chà nhám 3M™ Trizact™ Hookit™ có độ nhám 8000. Ở bước này, quý khách sẽ tinh chỉnh các vết xước chà nhám đến độ như thể đang bắt đầu “đánh bóng” lớp sơn, nhờ đó không cần khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất nữa, nghĩa là không còn quầng xoáy do khâu này gây ra.

 • Hookit disc being attached to sander

  Để sửa chữa tại chỗ, nên sử dụng máy chà nhám tác động kép 7,62 cm (3 inch) để giữ cho khu vực sửa chữa càng nhỏ càng tốt.

 • Water being sprayed on the disc and area before sanding

  Sử dụng Trizact™ 8000 trên máy chà nhám tác động kép có miếng đệm giao diện, dùng bình xịt nước vào đĩa và bề mặt cần chà nhám. Khi sử dụng Trizact™ 8000, quý khách nên xịt ẩm chứ không xịt ướt.

 • Sander being used on small area of a car

  Chà nhám với áp suất trung bình từ 5-6 lần cho đến khi một lớp bùn nhẹ bao phủ khu vực sửa chữa.

 • Showing uniform finish created by cross-sanding

  Chà nhám chéo với máy chà nhám tác động kép để tạo ra một lớp hoàn thiện đồng nhất.

 • Cleaning the panel after sanding

  Lau sạch bề mặt bằng khăn vi sợi sạch và kiểm tra bề mặt để đảm bảo việc tinh chỉnh vết xước đã hoàn tất. Sau khi hoàn tất việc tinh chỉnh vết xước ban đầu này, quý khách đã sẵn sàng để chuyển sang bước đánh bóng.

 • Polish with 3M™ Perfect-It™ 1-Step Finishing Material 33039 32 fl. oz. and Foam Polishing Pad 4

  Đánh bóng

  Điểm độc đáo nhất của Trizact™ 8000 là sản phẩm loại bỏ việc cần sử dụng hợp chất đánh bóng. Bước đánh bóng duy nhất của quý khách là bằng Vật liệu hoàn thiện 1 bước 3M™ Perfect-It™ và miếng đệm hoàn thiện 1 bước 3M™ Perfect-It™.

 • Foam finishing pad being attached to polisher

  Gắn miếng đệm hoàn thiện 1 bước 3M™ Perfect-It™ 10,16 cm (4 inch) màu tím vào máy đánh bóng 7,62 cm (3 inch).

 • Finishing material being applied to pad

  Bôi một lượng nhỏ Vật liệu hoàn thiện 1 bước 3M™ Perfect-It™ lên miếng đệm.

 • Polisher being used on the area

  Đánh bóng với áp suất trung bình cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

 • Cleaning the panel after sanding

  Lau sạch mọi chất đánh bóng còn sót lại trên tấm vỏ xe bằng một miếng vải vi sợi sạch và kiểm tra để đảm bảo lớp sơn hoàn thiện có chất lượng hoàn hảo. Bôi lại chất đánh bóng và tiếp tục đánh bóng nếu cần.


Xem: Sửa chữa tại chỗ


Tiêu điểm sản phẩm

 • image of product family

  Tạo nên một lớp sơn bề mặt bóng bẩy và bền bỉ hơn mà không phải trải qua hoặc thực hiện lại khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất bừa bộn và tốn công sức. Hệ thống mới của chúng tôi bao gồm sản phẩm nhám đĩa và giấy nhám 3M™ Trizact™ có độ nhám siêu mịn 8000 – thương hiệu đầu tiên đạt độ nhám này trong thi công sơn phủ bề mặt. Trizact™ 8000 loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ nhất trên bề mặt sơn cũ, do đó thay thế khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất. Tiếp đó, sản phẩm Vật liệu phủ bề mặt 1 bước 3M™ Perfect-It™ 1-Step Finishing Material có công thức đặc chế và Đệm mút đánh bóng 1 bước 3M™ Perfect-It™ 1-Step Foam Finishing Pad màu tím sẽ giúp mang lại hiệu năng của khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất, cùng như lớp sơn bề mặt hoàn hảo của khâu đánh bóng.