Perfect-It 1-Step Paint Finishing System abrasives, finishing material, and purple foam finishing pads

Quy trình thủ tục vận hành tiêu chuẩn với Hệ thống hoàn thiện 1 bước 3M™ Perfect-It™ để sửa chữa khu vực lớn

QUÝ KHÁCH CẦN HỖ TRỢ? HÃY THAM VẤN 3M

3M hân hạnh được giới thiệu thế hệ sản phẩm sơn hoàn thiện cao cấp mới nhất của chúng tôi. Hãy làm theo quy trình đơn giản này để biết cách khắc phục vết xước xe ô tô và đạt được lớp sơn hoàn thiện không tì vết.

Quy trình từng bước

 • Remove defects with 3M™ Purple Finishing Film Hookit™ Disc, PN30667, P1500 or PN30666 P2000 6

  Loại bỏ khiếm khuyết

  Khi cần phải chà nhám để xử lý xe ô tô bị trầy xước trên toàn bộ tấm vỏ xe, việc sử dụng máy mài tác động kép (Dual Action – DA) kích thước 15,24 cm là phương pháp hiệu quả nhất.

 • Hookit disc being attached to sander

  Gắn tấm phim hoàn thiện màu tím 3M™, đĩa chà nhám P1500 hoặc P2000 vào máy chà nhám. Có thể gắn một miếng đệm mềm ở giữa hoặc không.

 • Sander being used on large surface of a car

  Chà nhám vị trí khiếm khuyết cho đến khi loại bỏ được chúng, và kết cấu sơn cân bằng tương đồng với các tấm vỏ xe liền kề.

 • Cleaning the panel after sanding

  Khi tất cả các khiếm khuyết đã được loại bỏ, hãy làm sạch bụi nhám trên tấm vỏ xe trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

 • Refine sand scratches using 3M™ Trizact™ Hookit™ Foam Disc PN02085, 6

  Tinh chỉnh vết xước

  Trong bước này, quý khách sẽ tinh chỉnh các vết xước do chà nhám tạo ra bởi vật liệu chà nhám P1500 hoặc P2000 trong bước tẩy sạn và đối xứng kết cấu.

 • Hookit Foam Abrasive Disc being attached to dual action sander

  Sử dụng Đĩa chà nhám 3M™ Trizact™ Hookit™ có độ nhám 3000 trên máy chà nhám tác động kép với tấm đệm ở giữa, dùng bình xịt phun nước lên đĩa và bề mặt cần chà nhám.

 • Water being sprayed on the disc and area before sanding

  Khi sử dụng Trizact™ 3000, quý khách nên xịt ẩm chứ không xịt ướt.

 • Sander being used on large surface of a car

  Chà nhám với áp suất trung bình từ 5-6 lần cho đến khi một lớp bùn nhẹ bao phủ khu vực sửa chữa. Chà nhám chéo với máy chà nhám tác động kép để tạo ra một lớp hoàn thiện đồng nhất.

 • Cleaning the panel after sanding

  Lau sạch bề mặt bằng khăn vi sợi và kiểm tra bề mặt để đảm bảo hoàn tất quá trình xử lý vết xước. Sau khi hoàn tất bước tinh chỉnh vết xước ban đầu này với Trizact™ 3000, quý khách đã sẵn sàng để chuyển sang khâu tinh chỉnh thêm vết xước chà nhám trong bước tiếp theo.

 • Refine micro scratches using 3M™ Trizact™ Hookit™ Foam Disc PN30606, 6

  Tinh chỉnh vết xước siêu nhỏ

  Để có được lớp sơn hoàn thiện cuối cùng và không cần loại bỏ vết xước bằng hợp chất, hãy sử dụng Đĩa chà nhám 3M™ Trizact™ Hookit™ có độ nhám 8000.

 • Hookit Foam Abrasive Disc being attached to dual action sander

  Ở bước này, quý khách sẽ tinh chỉnh các vết xước chà nhám đến độ như thể đang bắt đầu “đánh bóng” sơn, nhờ đó không cần loại bỏ vết xước bằng hợp chất nữa, nghĩa là không còn quầng xoáy do thao tác đó gây ra.

 • Water being sprayed on the disc and area before sanding

  Sử dụng Trizact™ 8000 trên máy chà nhám tác động kép có miếng đệm giao diện, dùng bình xịt nước vào đĩa và bề mặt cần chà nhám. Khi sử dụng Trizact™ 8000, quý khách nên xịt ẩm chứ không xịt ướt.

 • Sander being used on large surface of a car

  Chà nhám với áp suất trung bình từ 5-6 lần cho đến khi một lớp bùn nhẹ bao phủ khu vực sửa chữa. Chà nhám chéo với máy chà nhám tác động kép để tạo ra một lớp hoàn thiện đồng nhất.

 • Cleaning the panel after sanding

  Lau sạch bề mặt bằng khăn vi sợi sạch và kiểm tra bề mặt để đảm bảo việc tinh chỉnh vết xước đã hoàn tất. Sau khi hoàn tất việc tinh chỉnh vết xước ban đầu này, quý khách đã sẵn sàng để chuyển sang bước đánh bóng.

 • Polish using 3M™ Perfect-It™ 1-Step Finishing Material PN 33039 32 oz and Foam Finishing Pad PN33036 6

  Đánh bóng

  Điểm độc đáo nhất của Trizact™ 8000 là sản phẩm loại bỏ việc cần sử dụng hợp chất đánh bóng. Bước đánh bóng duy nhất của quý khách là bằng Vật liệu hoàn thiện 1 bước 3M™ Perfect-It™ và miếng đệm hoàn thiện 1 bước 3M™ Perfect-It™.

 • Foam finishing pad being attached to polisher

  Gắn miếng đệm hoàn thiện 1 bước 3M™ Perfect-It™ vào máy đánh bóng và thiết lập tốc độ khoảng từ 1200 - 2000 vòng/phút.

 • Finishing material applied to the area

  Bôi một lượng nhỏ Vật liệu hoàn thiện 1 bước 3M™ Perfect-It™ lên miếng đệm.

 • Polisher being used on the area

  Đánh bóng với áp suất trung bình cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

 • Cleaning the polished panel

  Lau sạch mọi chất đánh bóng còn sót lại trên tấm vỏ xe bằng một miếng vải vi sợi sạch và kiểm tra để đảm bảo lớp sơn hoàn thiện có chất lượng hoàn hảo. Bôi lại chất đánh bóng và tiếp tục đánh bóng nếu cần.


Xem: Sửa chữa hư hỏng lớn


Tiêu điểm sản phẩm

 • Showing the Perfect-It 1-Step Paint Finishing System abrasives, finishing material, and purple foam finishing pads

  Tạo nên một lớp sơn bề mặt bóng bẩy và bền bỉ hơn mà không phải trải qua hoặc thực hiện lại khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất bừa bộn và tốn công sức. Hệ thống mới của chúng tôi bao gồm sản phẩm nhám đĩa và giấy nhám 3M™ Trizact™ có độ nhám siêu mịn 8000 – thương hiệu đầu tiên đạt độ nhám này trong thi công sơn phủ bề mặt. Trizact™ 8000 loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ nhất trên bề mặt sơn cũ, do đó thay thế khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất. Tiếp đó, sản phẩm Vật liệu phủ bề mặt 1 bước 3M™ Perfect-It™ 1-Step Finishing Material có công thức đặc chế và Đệm mút đánh bóng 1 bước 3M™ Perfect-It™ 1-Step Foam Finishing Pad màu tím sẽ giúp mang lại hiệu năng của khâu loại bỏ vết xước bằng hợp chất, cùng như lớp sơn bề mặt hoàn hảo của khâu đánh bóng.