• Tất cả các trường là bắt buộc trừ khi được chỉ rõ là không bắt buộc.

 • Nhận các thông tin khuyến mãi, thông tin sản phẩm và dịch vụ từ 3M
 • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M .

 • Gửi

Xin lỗi của chúng tôi ...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau…

Hệ thống đã xác nhận đăng ký nhận bản tin An toàn giao thông 3M của bạn.

Chúng tôi rất vui khi có sự đồng hành của bạn. Chúng tôi mong muốn được cung cấp cho bạn thông tin về các bí quyết an toàn giao thông, các bài viết, ví dụ thực tiễn, ra mắt sản phẩm và các sự kiện khuyến mại.

Kiểm soát giao thông tạm thời

Tăng tính lưu thông và giúp bảo vệ người lái xe, công nhân và tất cả những người tham gia giao thông.

 • Với Giải pháp kiểm soát giao thông tạm thời 3M™, bạn có thể thiết kế công trường và quản lý giao thông an toàn hơn thông qua việc sử dụng màng phản quang có thể nhìn thấy rõ ràng dành cho biển báo và thiết bị tại công trường, cũng như vạch kẻ đường tạm thời dành cho đường đi. Khi kết hợp với nhau, các công nghệ phản quang hiệu suất cao này giúp người đi đường biết cách di chuyển trên những con đường không quen thuộc.


A highway worker with a yellow hard hat hugs a child and smiles.

Giải pháp giao thông tạm thời của 3M

Lập kế hoạch kiểm soát giao thông tạm thời

Các thành phần trong quy trình dẫn đường tốt để giúp giữ an toàn cho mọi người.

Vì công trường có các yêu cầu đặc trưng, nên công nghệ phản quang với khả năng quan sát cao có thể giúp chỉ dẫn đường đi thuận lợi cả ngày lẫn đêm. Chỉ dẫn đường đi này rất quan trọng đối với sự an toàn của những người như người lái xe và công nhân. Biển báo hiệu quả, vạch kẻ đường tạm thời và thiết bị điều khiển giao thông có thể cải thiện tầm quan sát và tăng độ an toàn bằng cách cảnh báo cho người lái xe về những thay đổi của hoàn cảnh và vị trí thi công đường bộ, thay đổi về tốc độ, hiện trạng đường xá và nhiều yếu tố khác.

 • hiểu vai trò của hệ thống kiểm soát giao thông công trường trong tạo nhận diện riêng
  Khả năng nhận biết sớm

  Người lái xe và người đi bộ càng sớm nhận ra họ đang đi vào khu vực công trường, thì mọi người và công nhân càng có thể an toàn hơn.

  Hoàn cảnh công trường có thể dễ dàng ảnh hưởng đến khả năng định vị và tầm quan sát đối với thiết bị điều khiển giao thông. Biển báo tốt hơn, dễ nhìn thấy hơn sẽ thu hút sự chú ý của người lái xe sớm hơn, để người lái xe hiểu được sớm hơn và phản ứng lái xe kịp thời, tự nhiên hơn giữa các lái xe khác và công nhân ở gần đó.

  Tìm hiểu thêm tính phản quang của biển báo, hãy đọc bài viết trên blog của chúng tôi: Phản quang là gì và tầm quan trọng của nó?

 • ứng dụng vật liệu huỳnh quang 3M cho rào chắn giao thông để tối ưu hóa việc quan sát trên đường
  Khả năng quan sát 24/7

  Dù hiện trạng chiếu sáng như thế nào đi nữa, thì người ta đều nhận ra được vật liệu huỳnh quang dễ nhận biết ở khoảng cách xa hơn, với mức độ nhận thức màu chính xác hơn, so với sản phẩm thông thường.*

  Để tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của vật liệu huỳnh quang, hãy đọc bài viết trên blog của chúng tôi: Giải thích biển báo giao thông huỳnh quang.

  *Evaluation of Fluorescent Orange Signs (Đánh giá các biển báo màu cam huỳnh quang), Viện Giao thông Vận tải Texas, TDOT, TX-00/2962-S, 2000.

 • sử dụng vạch kẻ đường phản quang ướt 3M để hỗ trợ kiểm soát giao thông an toàn
  Hiệu quả trong mọi thời tiết

  Các khu vực giao thông tạm thời tồn tại trong bốn mùa và mọi loại hình điều kiện thời tiết.

  Các vạch kẻ đường phản quang ướt hoạt động với nước để duy trì khả năng dễ nhìn thấy khi trời mưa hoặc trong điều kiện đường xá ẩm ướt. Phân làn phản quang sẽ thu hút chú ý khi chuyển làn trong điều kiện quan sát không rõ ràng.

  Ứng dụng Vạch kẻ đường phản quang ướt 3M™ tại các điểm chuyển hướng giao thông có vai trò rất quan trọng trong việc giúp người lái xe di chuyển an toàn qua vùng công trường — đặc biệt là khi trời mưa. 


Close  

Sản phẩm nổi bật: Màng phản quang dẻo, tiên tiến, theo chuẩn kỹ thuật 3Mᵀᴹ dòng 7300

 • Orange, yellow and white rolls of 3M™ Advanced Flexible Engineer Grade Sheeting Series 7300.

  Dòng 7300 có thể dễ dàng ứng dụng cho nhiều loại thiết bị điều khiển giao thông như rào chắn, trụ, ống và thùng phuy — giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm chi phí sản xuất.      


Đăng ký nhận Bản Tin An Toàn Giao Thông của 3M

Ấn đăng ký và nhận email về an toàn giao thông để luôn cập nhật các sự kiện, tin tức và chương trình ưu đãi mới nhất. 


Close  
 • Giải pháp an toàn giao thông khi bạn cần đến nhất

  Nhiều tình huống trong khu vực đô thị đòi hỏi phải phân định rõ ràng và kiểm soát giao thông. Làn đường xe đạp được bảo vệ, thí điểm để sử dụng lâu dài, giải pháp thi công nhanh, ngăn đường, sự kiện đặc biệt — danh sách ứng dụng tiếp tục phát triển. Dòng sản phẩm giải pháp kiểm soát giao thông tạm thời, linh hoạt của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo hệ thống chỉ dẫn đường đi và cải thiện an toàn đô thị khi người tham gia giao thông cần đến nhất.