Đường bộ an toàn hơn với các giải pháp an toàn giao thông của 3M

Giải pháp An toàn giao thông đường bộ

3M mang đến những giải pháp hàng đầu về an toàn giao thông trên toàn cầu. Thuộc nhóm các giải pháp trên, công nghệ phản quang đã đươc 3M tiên phong phát triển từ hơn 80 năm trước. Trải qua thời gian, cùng với sự phát triển về công nghệ, các tiêu chuẩn về an toàn giao thông cũng đã được cập nhật phù hợp với công nghệ tiên tiến ngày nay.

Sự tiến bộ của công nghệ phản quang

Từ việc mô phỏng hiện tượng phản chiếu ánh sáng của mắt động vật ở đầu những năm 1900s, màng phản quang đã trải qua một quá trình liên tục cải tiến không ngừng đóng góp vào cải thiện an toàn giao thông. Công nghệ phản quang vi lăng kính toàn phần hiện đại nhất giúp gia tăng lượng ánh sáng phản chiếu 1 cách hiệu quả. Hiệu suất phản quang liên tục được nâng cao khi công nghệ mới xuất hiện, từ 8% (1930) được nâng lên 16%(1970) và 32% (1990); không dừng lại ở đó, hệ số phản quang hiện tại của công nghệ vi lăng kính toàn phần đang đạt mức 58%.

types of retroreflective panels

Lợi ích đặc trưng của sản phẩm An toàn giao thông 3M

Chọn 3M, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm an toàn giao thông. Khám phá các tính năng đặc biệt tạo nên tên tuổi sản phẩm trong giới kỹ sư và công nhân giao thông.

  • sealed edges on reflective sheeting
  • 3m retro reflective sign board
  • thermoplastic road studs
  • quick installation solar road studs
  • road studs with moulded shanks
  • durable 3m aluminum backed flexible prismatic

Nâng cao tiêu chuẩn về an toàn giao thông

Ứng dụng cho an toàn giao thông