Sản phẩm vạch kẻ đường theo danh mục

3M cung cấp đầy đủ các giải pháp vạch kẻ đường với độ bền và hiệu suất cao phù hợp với nhiều cấp đường và ứng dụng khác nhau. Các vạch kẻ đường này được thiết kế để dẫn hướng cho lái xe cả ngày lẫn đêm, khi nắng ráo cũng như lúc mưa.

 • Băng keo kẻ đường phản quang của chúng tôi được thiết kế để phân làn giao thông, bao gồm làn đường và vạch tim đường, vạch mép đường, điểm va, lối qua đường, vạch dừng, biểu tượng và ký tự.

 • Ứng dụng hạt vi gốm 3M™ microcrystalline, có được màu sắc phản quang trung thực và khả năng quan sát tối ưu cho cả điều kiện đường khô và ướt. 

 • Chúng tôi thiết kế vạch kẻ đường hàng đầu để tạo ra khả năng quan sát tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thời tiết và giao thông khắc nghiệt nhất.

 • Được làm từ nhựa hiệu suất cao và màng phản quang Loại XI để tạo nên các sản phẩm có chất lượng vượt trội cung cấp khả năng quan sát và độ bền trong nhiều năm.

 • Với đặc tính chống phá hoại và chống tia cực tím, các tiêu phản quang của chúng tôi cung cấp khả năng quan sát dải phân cách trong điều kiện ít ánh sáng khắc nghiệt nhất.

 • Một thế hệ màng mới đảm bảo khả năng quan sát tối ưu. Chống trộm cắp, phá hoại và có khả năng chống chọi với thời tiết.


Vạch kẻ đường

Tầm nhìn của người lái xe. Dẫn hướng cho phương tiện. Giao thông an toàn hơn cho mọi người.

 • Công nghệ phản quang của 3M đã nâng tầm khả năng quan sát và độ bền của vạch kẻ đường trong thế giới hiện đại. Trong nỗ lực để không còn trường hợp tử vong do tai nạn giao thông, chúng tôi sẽ liên tục cải tiến công nghệ hiện đại để giúp những con đường trở nên an toàn hơn cả ngày lẫn đêm, trong điều kiện ướt hay khô.


A video screen shot shows a winding two-lane highway and the words “What does bringing families home safely look like?”.

Lợi ích của giải pháp dẫn hướng hiệu suất cao

Ba tính năng quan trọng của vạch kẻ đường.

Tại 3M, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao công nghệ để mang đến những giải pháp giúp các gia đình trở về nhà an toàn. Dưới đây là ba tính năng chính giúp giải pháp dẫn hướng của chúng tôi khác biệt với các giải pháp khác.

 • vạch kẻ đường
  Độ tương phản cao

  Độ tương phản - sự khác biệt giữa vạch kẻ đường và nền đường - là điểm chính giúp hệ thống quan sát bằng máy (camera quang học) kết hợp với ADAS, LDW và Căn tâm làn đường có thể nhận dạng và phân loại các đánh dấu dẫn hướng. Vạch kẻ đường rộng hơn kết hợp với độ tương phản có thể được phát hiện ở khoảng cách xa hơn các vạch kẻ đường hẹp hơn và tương phản kém.

 • ký hiệu đánh dấu mặt đường bao gồm ký hiệu mũi tên đánh dấu đường hoặc vạch kẻ đường
  Độ bền

  Để đảm bảo rằng hệ thống xe tự hành có thể tiếp tục nhận diện chính xác  vạch kẻ đường trong thời gian dài, vạch kẻ đường cần đạt được yêu cầu về độ bền và hiệu suất ổn định. Điều này có nghĩa là vạch kẻ đường phải giữ được độ sáng, độ tương phản và hệ số phản quang ướt theo thời gian.

 • Điều quan trọng là hệ thống xe tự hành và người lái xe có thể nhận dạng vạch kẻ đường trong mọi điều kiện - kể cả khi trời mưa và đường ướt. Vạch kẻ đường với khả năng phản quang ướt liên tục có thể dễ dàng được nhìn thấy trong điều kiện ướt.


Ứng dụng của Băng keo dẫn hướng

Xem video dưới đây để tìm hiểu thêm về cách sử dụng băng keo dẫn hướng. 


Bạn có cần tư vấn về giải pháp dẫn hướng phù hợp?

Hãy tìm hiểu thêm về giải pháp hiệu quả trong mọi thời tiết của 3M giúp đưa các gia đình về nhà an toàn. Liên lạc ngay với chuyên 3M để được tư vấn về giải pháp vạch kẻ đường với độ sáng phù hợp trong các tình huống cần thiết


 • Road maintenance worker standing on an unmarked road.

  Tiêu Chuẩn Kĩ Thuật Cho Vạch Kẻ Đường- Bạn mong muốn những cung đường đạt chuẩn an toàn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn

  Với những tiêu chuẩn kĩ thuật đầy tính thực tiễn và đúng đắn cho vạch kẻ đường, bạn sẽ tạo ra những cung đường an toàn hơn cho người điều khiển giao thông trên đường. Tìm hiểu thêm về những ứng dụng vạch kẻ đường chất lượng và đánh dấu mặt đường hiệu suất cao giúp cho các con đường hoạt động an toàn hơn, hiệu quả hơn.


Close  

Diện mạo mới cho vạch kẽ đường - Cải thiện mức độ an toàn cho các con đường với Công nghệ dẫn hướng trong điều kiện ướt.

 • sơn kẻ đường

  Công nghệ hạt phản quang của chúng tôi đã nâng tầm khả năng quan sát và độ bền cho vạch kẻ đường. Cùng với các nhà quản lý, chúng tôi nỗ lực không ngừng để không còn trường hợp tử vong do tai nạn giao thông, và chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ để giúp các con đường trở nên an toàn hơn cả ngày lẫn đêm, khi ướt cũng như lúc khô khô.

  Yêu cầu thực nghiệm sản phẩm để thấy được hiệu quả của công nghệ Phản quang ướt của 3M trong cải thiện hệ thống dẫn hướng.

Tài liệu liên quan đến giải pháp dẫn hướng


CHAT