Màng phản quang dẻo, tiên tiến, theo chuẩn kỹ thuật 3M™ dòng 7300

  • Video dưới đây trình bày cách các kỹ sư 3M ưu tiên nhu cầu của khách hàng, nhưng vẫn phát triển được Màng phản quang dòng 7300. Tìm hiểu cách chúng tôi mô phỏng hoạt động xưởng của OEM để tạo ra sản phẩm đặc biệt phù hợp và lâu bền. Video còn trình bày tác dụng của màng phim chống va đập trên bài thử nghiệm 3M của chúng tôi, để đảm bảo chúng tôi cung cấp màng phản quang có tuổi thọ cao như thiết bị, cho các công ty kiểm soát giao thông. 


Click for the video about 3M's Advanced Flexible Engineer Grade Sheeting Series 7300.
Video về dòng 7300

Yêu cầu nhận mẫu thử Màng phản quang dẻo, tiên tiến, theo chuẩn kỹ thuật 3M™ dòng 7300

  • Màng phản quang dẻo, tiên tiến, theo chuẩn kỹ thuật 3M dòng 7300

    3M đã cải tiến màng phản quang công nghệ hạt thủy tinh theo chuẩn kỹ thuật bằng cách kết hợp các đặc tính mềm dẻo và vi lăng kính, để tạo ra một giải pháp độc đáo.

    Màng phản quang dẻo, tiên tiến, theo chuẩn kỹ thuật 3Mᵀᴹ dòng 7300 có lớp keo dính được phủ sẵn, nhạy áp lực để dễ dàng dán lên nhiều loại bề mặt năng lượng thấp khác nhau, như nhựa, gỗ thô hoặc xốp vừa phải và kim loại. Màng phản quang này có tính phù hợp cao và có thể dùng tay hoặc dụng cụ dán tự động để dán.

    Màng phản quang tiên tiến của chúng tôi có khả năng chịu tác động và được chế tạo cho các môi trường kém tối ưu như công trường và các khu vực khác, nơi vốn cần đến độ bền và bảo trì tối thiểu.

    Tại 3M, chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển các sản phẩm đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng, cũng như đảm bảo rằng các sản phẩm này tuân thủ nhiều tiêu chuẩn toàn cầu khác nhau như ASTM D 4946 và EN 12899-1.


Tài nguyên dành cho kiểm soát giao thông tạm thời

Close