• Vui lòng điền đầy đủ thông tin trừ khi có hướng dẫn khác

 •  
 • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

 • GửiRất tiếc... Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau...

Cảm ơn bạn. Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công!

Yêu cầu kỹ thuật cho vạch kẻ đường

Khi sử dụng vạch kẻ đường có yêu cầu kỹ thuật phù hợp, bạn có thể tạo ra tác động có ý nghĩa đối với người lái xe trên đường. Hãy tính đến cả vạch kẻ đường hiệu suất cao trong yêu cầu kỹ thuật dự án để bạn có thể an tâm rằng con đường mình làm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hoạt động hiệu quả trong nhiều năm.

Phát video để tìm hiểu cách đi đến những con đường bạn muốn.

Những con đường bạn muốn đang chờ đợi. Chúng tôi có thể đưa bạn tới đó.

Vì sao chúng ta cần vạch kẻ đường chất lượng

An toàn

Tài xế cần có hướng dẫn làn đường đáng tin cậy để giúp họ lái xe an toàn trên đường – dù là ngày hay đêm và trong mọi điều kiện thời tiết. Các lý do khác:
 

 • Vạch kẻ đường hiệu suất cao và sáng hơn đã được chứng minh là giúp giảm va chạm, đặc biệt là vào ban đêm1, khi trời mưa hoặc trong điều kiện đường ướt.2,3
 • Vạch kẻ đường sáng hơn giúp người lái xe có nhiều thời gian hơn để phản ứng, điều này càng trở nên quan trọng hơn khi họ đi với tốc độ cao hơn.4
 • Khi dân số già đi, vạch kẻ đường sáng hơn càng trở nên quan trọng hơn để giữ an toàn cho người lái xe.5
 • Hiện nay, ngày càng nhiều người tin dùng các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) nên vạch kẻ đường sáng, rộng hơn và có thể phản quang tốt trong mọi điều kiện thời tiết, sẽ giúp cho tuyến đường của bạn thích ứng tốt với những công nghệ hiện đại được trang bị trên các phương tiện di chuyển trên đường.6
 • Reduction of wet-night crashes7

  Giảm va chạm vào ban đêm khi đường ướt7

   

 • 49% reduction of wet-night fatal injury crashes.

  Giảm va chạm thương tích gây tử vong vào ban đêm khi đường ướt7

   

Tóm tắt nghiên cứu: Hiệu quả an toàn của vạch kẻ đường phản quang ướt, 3M 2019.

Độ bền

Tránh được chi phí sửa chữa tốn kém hoặc phải thay thế trước thời hạn bằng cách kiểm tra độ bền của vạch kẻ đường. Cân nhắc sự hao mòn do các kiểu hình giao thông và thời tiết cụ thể khi bạn xây dựng yêu cầu kỹ thuật cho vạch kẻ đường. Chọn vạch kẻ đường bằng hạt gốm vi tinh thể vì chúng thường cứng hơn và bền hơn hạt chỉ làm từ thủy tinh. Cát sẽ mài mòn hạt thủy tinh mềm hơn, khiến chúng bị khuếch tán, dẫn đến hệ thống quang học kém hiệu quả hơn. Trên các dự án được quan sát, Băng keo dẫn hướng 3M™ Stamark™ Pavement Marking Tapes đạt hệ số phản quang trung bình trên 100 mcd/m2/lux trong hơn 7 năm.8

Sơ đồ các hạt gốm vi tinh thể trên vạch đường

1. http://cmfclearinghouse.org/study_detail.cfm?stid=409 (English)
2. https://www.fhwa.dot.gov/publications/research/safety/15083/index.cfm (English)
3. http://cmfclearinghouse.org/study_detail.cfm?stid=567 (English)
4. http://www.dot.state.mn.us/research/reports/2020/202009.pdf (PDF, 5.03 MB), (English).
5. https://www.fhwa.dot.gov/publications/research/safety/humanfac/04139/index.cfm (English)
6. https://journals.sagepub.com/doi/10.1177/0361198119847620 (English)
7. Park et al. Safety Effects of Wet-Weather Pavement Markings. 2019.
8. Phòng thử nghiệm an toàn giao thông 3M. Liên hệ với bộ phận An toàn Giao thông 3M để biết thêm thông tin.


Vạch kẻ đường bền bỉ của 3M với công nghệ phản quang trong mọi điều kiện thời tiết

Tìm hiểu thêm về Đường kết nối 3M với mọi yếu tố thời tiết bằng cách phát video này.

Các ứng dụng vạch kẻ đường hiệu suất cao

Dù dự án tiếp theo của bạn có điều kiện khí hậu hay lưu lượng giao thông như thế nào, chúng tôi cũng có thể giúp bạn chọn giải pháp lý tưởng nhất của 3M để đáp ứng yêu cầu về mức hiệu suất phản quang cao trong mọi điều kiện thời tiết cho đường an toàn hơn.

 • Image of the downloadable 3M pavement markings application matrix.

  Hãy xem Ma trận ứng dụng vạch kẻ đường của 3M để tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn dựa trên những điều kiện đường cụ thể. Trong tài liệu này, bạn sẽ thấy Tuổi thọ phục vụ còn lại của đường theo lượng xe trung bình hàng năm (ADT), bao gồm cả những ứng dụng được đề xuất cho vạch mép đường, vạch làn đường và dải phân cách dạng điểm nâng cao.


Công nghệ, chuyên môn và phạm vi toàn cầu – Một hệ thống an toàn

Xây dựng yêu cầu kỹ thuật cho vạch kẻ đường 3M dựa trên công nghệ hiệu suất cao, chuyên môn nội bộ và phạm vi toàn cầu của chúng tôi để giúp bạn đảm bảo an toàn tối đa cho con đường của mình.

 • Sơn kẻ đường 3M giúp nhận diện rõ đường hơn
  Công nghệ hiệu suất cao

  Thừa hưởng công nghệ phản quang tốt trong mọi điều kiện thời tiết đã được kiểm chứng với vật liệu và công nghệ tiên tiến của vạch kẻ đường 3M. Với hệ số khúc xạ cao, hạt gốm vi tinh thể, các thành phần bền bỉ và hệ keo dán tiên tiến, vạch kẻ đường của chúng tôi được thiết kế để giúp đường được nhận diện rõ hơn trong thời gian dài hơn.

 • hình ảnh một kỹ sư an toàn giao thông
  Chuyên gia nội bộ

  Chúng tôi đã góp phần cải thiện sự an toàn của các con đường trong hơn 80 năm qua. Chúng tôi áp dụng các nền tảng công nghệ của 3M trong toàn bộ hoạt động của mình để tạo ra những sản phẩm giúp đường trở nên an toàn hơn. Trao sức mạnh chuyên môn của chúng tôi cho công trình của bạn.

 • khám phá các ký hiệu vạch kẻ đường 3M
  Phạm vi toàn cầu

  Từ đường cao tốc đến đường nông thôn, từ cầu đến đường hầm, Vạch kẻ đường 3M được sử dụng trên khắp thế giới để giúp mọi người đi đường an toàn hơn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đang tích cực hỗ trợ cho các dự án và hoạt động lắp đặt Vạch kẻ đường 3M hiệu suất cao, phản quang trong mọi điều kiện thời tiết.


Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm về cách xây dựng yêu cầu kỹ thuật cho độ bền và hiệu suất?

Hãy tìm hiểu thêm về giải pháp phản quang hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết của 3M giúp đưa các gia đình về nhà an toàn. Liên lạc ngay với chuyên gia 3M để được tư vấn về giải pháp vạch kẻ đường với độ sáng phù hợp trong các tình huống cần thiết


Vạch kẻ đường tạo nên sự khác biệt

Băng keo dẫn hướng 3M™ Stamark™ Pavement Marking Tape và Hạt phản quang trong mọi điều kiện thời tiết 3M™ Connected Roads All Weather Elements được thiết kế để cho khả năng phản quang lâu dài – đáp ứng những gì bạn cần để giúp vạch chỉ đường luôn rõ ràng dù ngày hay đêm.

 • Đặc điểm kỹ thuật của sơn kẻ đường 3M
  Băng keo dẫn hướng hiệu suất cao 3M™ Stamark™ High Performance Pavement Marking Tape

  Băng keo dẫn hướng hiệu suất cao 3M Stamark High Performance Pavement Marking Tapes là chuẩn mực của sự bền bỉ, khả năng phản quang lâu dài và giá trị dài hạn. Sản phẩm này đã nhận được Giải thưởng đổi mới an toàn đường bộ năm 2021 trong hạng mục Cải thiện cơ sở hạ tầng1 – và là sản phẩm kẻ đường duy nhất đạt được chứng nhận cao nhất về Khả năng nhận diện vào ban đêm và trong Trời mưa.2

 • các loại vạch kẻ đường 3M tại Việt Nam
  Hạt phản quang trong mọi điều kiện thời tiết 3M™ Connected Roads All Weather Elements

  Hạt phản quang trong mọi điều kiện thời tiết 3M™ Connected Roads All Weather Elements sử dụng một số công nghệ tiên tiến nhất để mang lại màu sắc phản chiếu trung thực cùng với khả năng nhận diện tối ưu cho mọi yêu cầu về thời tiết. Chúng có các hạt gốm vi tinh thể độc đáo của 3M, hiệu quả hơn các hệ thống quang học bằng hạt thủy tinh khác nên có hiệu suất vượt trội và có thể tối ưu hóa cho cả điều kiện đường khô và ướt.