• Vui lòng điền đầy đủ thông tin trừ khi có hướng dẫn khác

 • 3M sẽ xử lý, thu thập, lưu giữ, sử dụng và chuyển dữ liệu cá nhân của bạn tuân theo Chính sách bảo mật của 3M.

 • GỬI

Rất tiếc...

Đã xảy ra lỗi khi gửi. Vui lòng thử lại sau...

Cảm ơn Quý khách!

Biểu mẫu của bạn đã được gửi thành công! Bạn có thể tải xuống E-book tại đây. Một email với liên kết Sách điện tử cũng đã được gửi đến hộp thư của bạn.

Vạch kẻ đường phản quang trong điều kiện ướt

Vạch kẻ đường trong điều kiện ướt giúp dẫn đường cho các lái xe về nhà an toàn cả ngày lẫn đêm ngay cả trong thời tiết bất lợi như trời mưa.

Cars on a wet road with headlights on

Ý nghĩa của vạch kẻ đường phản quang ướt

Đọc thêm ebook Phản quang ướt để hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn giải pháp vạch kẻ đường. Vạch kẻ đường có thể giúp nâng cao an toàn giao thông, giảm tai nạn cũng như bảo toàn tính mạng nười tham gia giao thông. Gửi yêu cầu tài liệu để hiểu thêm giải pháp của chúng tôi giúp giao thông an toàn hơn như thế nào.

NHẬN EBOOK

Trong điều kiện mưa và ẩm ướt vào ban đêm, vạch kẻ đường không phản quang sẽ không thể nhìn thấy, dẫn đến giảm khả năng quan sát của người lái xe. Theo thống kê của năm 2017 ở Hoa Kỳ , 55% trong số 9.952 vụ tai nạn giao thông gây chết người xảy ra vào ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu sáng, cướp đi 3.811 sinh mạng mặc dù chỉ có 25% lưu lượng phương tiện hoạt động vào thời gian này.

Xem thông tin về giải pháp dẫn hướng phản quang ướt >

 • Andrew Heath
  Sở Giao thông vận tải Georgia

  Tìm hiểu cách GADOT cải thiện mức độ an toàn cho người lái xe mô tô bằng cách sử dụng hệ thống dẫn hướng phản quang trong điều kiện ướt để giúp giảm tai nạn vào ban đêm nhất là khi trời mưa.

 • A car driving on the road
  Khoa học về Phản quang ướt

  Tìm hiểu những nguyên lý hoạt động trong điều kiện ướt của vạch kẻ đường được phủ hạt phản quang kích thước 2.4 index so với hạt thủy tinh thông thường.

 • A road with a yellow sign
  Giải pháp vạch kẻ đường

  Cải thiện an toàn giao thông bằng giải pháp dẫn hướng của 3M. Tìm hiểu thêm.


Đường bộ an toàn, tầm nhìn được cải thiện và chỉ dẫn tốt hơn cho người tham gia giao thông

 • An aerial view of the highway.
  Bạn có cần tư vấn về giải pháp dẫn hướng phù hợp?

  Hãy tìm hiểu thêm về giải pháp hiệu quả trong mọi thời tiết của 3M giúp đưa các gia đình về nhà an toàn. Liên lạc ngay với chuyên 3M để được tư vấn về giải pháp vạch kẻ đường với độ sáng phù hợp trong các tình huống cần thiết

 • A road with traffic cones on the side
  Tìm hiểu e-book về Phản quang Ướt

  Tài liệu này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những lợi ích mà hệ thống dẫn hướng phản quang ướt liên tục mang lại; cũng như phân tích những hạn chế của hệ thống dẫn hướng truyền thống. Và từ đó, chúng ta sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp ngay lập tức.

  Hãy tham khảo tài liệu và hiểu rõ hơn về những ứng dụng khoa học đằng sau công nghệ phản quang cũng hiệu quả của nó trong việc đưa các lái xe về nhà an toàn.

Close  
 • All fields are required unless indicated optional

 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Your form was submitted successfully!

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...


Close