Sự tiến bộ của khoa học đằng sau mỗi nụ cười rạng rỡ

kết quả thẩm mỹ cho phục hình
Không chỉ dừng lại ở phục hình thẩm mỹ

Đơn giản thực hành nha khoa và giúp phục hình thẩm mỹ bền lâu nhờ các cải tiến trong sản phẩm và vật liệu nha khoa của 3M.

XEM TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM

Tại 3M, chúng tôi tự hào góp phần đẩy mạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe răng miệng thông qua các giải pháp sáng tạo trên cơ sở khoa học, hỗ trợ cải thiện sức khỏe răng miệng và nụ cười của bệnh nhân. Với vai trò là đối tác trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng và nha khoa thẩm mỹ, chúng tôi mang đến cho bạn các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao để giúp bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả và tự tin đạt được kết quả thẩm mỹ.

Hãy khám phá cách chúng tôi cải tiến hàng loạt các sản phẩm, từ các sản phẩm phục hình nha khoa hàng đầu cho đến keo dán nha khoa hiệu quả cao, nhằm hỗ trợ ngành nha khoa luôn phát triển và giữ mãi nụ cười cho bệnh nhân.


Giải pháp cho quy trình nha khoa

 • Khám phá các bước trong giải pháp phục hồi trực tiếp của chúng tôi, giúp bạn thực hiện phục hồi nhanh chóng, đơn giản và mang đến kết quả thẩm mỹ cao.

  Phục hồi răng trước

  Phục hồi răng sau

 • Xem cách thức các sản phẩm nha khoa của 3M có thể giúp bạn đơn giản hóa quy trình gián tiếp, giảm nguy cơ sai sót và rút ngắn thời gian thực hiện.

 • Các sản phẩm nha khoa của chúng tôi cung cấp giải pháp chăm sóc răng miệng liên tục để ngăn ngừa các bệnh lý, chẳng hạn như sâu răng, viêm nướu và bệnh nha chu.


Sản phẩm nha khoa tiêu biểu 

Xem tất cả các sản phẩm
 • Mang lại độ bền và thẩm mỹ cho phục hồi nhờ vật liệu trám Filtek Z350 XT Universal, có chứa các hạt nano 3M giúp duy trì độ bóng lâu dài, dễ thao tác và kháng mòn cao.

 • Có tác dụng trên mọi bề mặt với một bước, một lớp bôi dễ dàng, keo dán Single Bond Universal giúp bệnh nhân gần như không có cảm giác ê buốt sau thủ thuật, mang đến sự thoải mái và thuận tiện tối đa cho bệnh nhân.

 • Đảm bảo phục hình chính xác và tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân nhờ Vật liệu gắn răng sứ Resin U200. Sản phẩm có độ bền dán tốt, ổn định và hầu như không nhạy cảm sau khi gắn với hình thức dễ sử dụng.


chương trình khuyến mại trực tuyến dành cho các vật liệu nha khoa 3M

Theo dõi để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Đăng ký nhận bản tin, Chương trình khuyến mãi và Chương trình hội thảo từ chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY

 • chương trình khuyến mại trực tuyến dành cho các vật liệu nha khoa 3M
 • Nhà phân phối chính thức

  Đặt mua sản phẩm nha khoa chính hãng của 3M từ các nhà phân phối chính thức của chúng tôi tại Việt Nam. Khi mua hàng từ chuỗi cung ứng đảm bảo của chúng tôi, phòng khám nha khoa cũng như bệnh nhân của bạn được bảo vệ khỏi các sản phẩm có nguy hiểm tiềm tàng đang bày bán trên thị trường phi chính thức.

  TÌM NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC