Về ngành hàng Chăm sóc răng miệng của 3M

 • Tại ngành hàng Chăm sóc răng miệng của 3M, chúng tôi góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng dài lâu bằng cách phát triển các giải pháp nha khoa và chỉnh nha tiên tiến giúp đơn giản hóa các thao tác nha khoa và mang lại kết quả lâm sàng đáng tin cậy. Luôn được ghi nhận là công ty tiên phong trong nha khoa với các sản phẩm nha được phát triển bằng công nghệ vượt trội, chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, tiên tiến mà bạn cần để giữ cho bệnh nhân của bạn luôn tươi cười.

3M Oral Care

Tiến bộ khoa học về sức khỏe răng miệng

Chúng tôi góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng dài lâu bằngcác giải pháp nha khoa và chỉnh nha đã được chứng minh.

Tìm kiếm Danh mục sản phẩm của chúng tôi

Giải pháp Chăm sóc răng miệng 3M

 • Được công nhận là công ty sáng tạo nhất trong ngành nha khoa trên toàn thế giới trong 10 năm liên tiếp, các sản phẩm 3M cung cấp cho bác sĩ khả năng dự đoán và kiểm soát kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

 • Một nhà tiên phong trong ngành chỉnh nha và các giải pháp thẩm mỹ trong hơn 60 năm, các sản phẩm 3M mang lại hiệu quả và trải nghiệm điều trị được cải thiện cho bác sĩ chỉnh nha và bệnh nhân của họ.


Nguồn Chăm sóc răng miệng 3M

 • Với cốt lõi là công nghệ vượt bậc, 3M có một nền tảng độc đáo để phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu sức khỏe răng miệng suốt đời

 • 3M đang thiết kế các sản phẩm để cùng khách hàng của chúng tôi giảm thiểu ảnh hưởng lên môi trường, trong khi vẫn tiếp tục thúc đẩy các hoạt động bền vững.

 • Các sản phẩm và dịch vụ của ngành Chăm sóc răng miệng 3M được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia nha khoa cải thiện việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.


Tin tức

 • Giới thiệu ống cho răng sau Victory Series™ Superior Fit Buccal Tubes

  Ống gắn trực tiếp lên răng sau Victory Series™ Superior Fit Buccal Tubes - được thiết kế với đầu lắp dây mở rộng, và có nhiều cải tiến hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và cảm nhận khi gắn lên răng.

  Tích hợp công nghệ dán sẵn APC™ Flash-Free Adhesive, và đồng bộ với hệ thống MBT/ Roth*!

  * Phiên bản hệ thống ROTH, không có sự chứng thực của Bác sĩ

 • Sáu lời khuyên cho răng trẻ em

  Trẻ liếm phần lớn kem đánh răng trên bàn chải đánh răng và dùng phần còn lại để tranh trên gương phòng tắm. Trẻ tuyên bố đã đánh răng kỹ lưỡng, nhưng thử nghiệm "Thơm tho rồi, Mẹ ơi!" lại cho kết quả ngược lại.

  Đọc thêm.

 • 3M được trao tặng 15 giải thưởng Townie Choice năm 2015

  Chúng tôi tự hào khuyến nghị cho các sản phẩm nha khoa và chỉnh nha 3M với Giải thưởng Townie Choice 2015

  Đọc về Giải thưởng Nha khoa 3M.