1. Việt Nam
  2. Chăm sóc Sức khỏe
  3. Chăm sóc răng miệng

Chăm sóc răng miệng

Về ngành hàng Chăm sóc răng miệng của 3M

  • Tại ngành hàng Chăm sóc răng miệng của 3M, chúng tôi góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng dài lâu bằng cách phát triển các giải pháp nha khoa và chỉnh nha tiên tiến giúp đơn giản hóa các thao tác nha khoa và mang lại kết quả lâm sàng đáng tin cậy. Luôn được ghi nhận là công ty tiên phong trong nha khoa với các sản phẩm nha được phát triển bằng công nghệ vượt trội, chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, tiên tiến mà bạn cần để giữ cho bệnh nhân của bạn luôn tươi cười.

3M Oral Care

Tiến bộ khoa học về sức khỏe răng miệng

Chúng tôi góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng dài lâu bằngcác giải pháp nha khoa và chỉnh nha đã được chứng minh.

Tìm kiếm Danh mục sản phẩm của chúng tôi

Giải pháp Chăm sóc răng miệng 3M

  • Được công nhận là công ty sáng tạo nhất trong ngành nha khoa trên toàn thế giới trong 10 năm liên tiếp, các sản phẩm 3M cung cấp cho bác sĩ khả năng dự đoán và kiểm soát kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

  • Một nhà tiên phong trong ngành chỉnh nha và các giải pháp thẩm mỹ trong hơn 60 năm, các sản phẩm 3M mang lại hiệu quả và trải nghiệm điều trị được cải thiện cho bác sĩ chỉnh nha và bệnh nhân của họ.


Nguồn Chăm sóc răng miệng 3M

  • Với cốt lõi là công nghệ vượt bậc, 3M có một nền tảng độc đáo để phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu sức khỏe răng miệng suốt đời

  • 3M đang thiết kế các sản phẩm để cùng khách hàng của chúng tôi giảm thiểu ảnh hưởng lên môi trường, trong khi vẫn tiếp tục thúc đẩy các hoạt động bền vững.

  • Các sản phẩm và dịch vụ của ngành Chăm sóc răng miệng 3M được thiết kế để hỗ trợ các chuyên gia nha khoa cải thiện việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.


Theo dõi để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Đăng ký nhận bản tin, Chương trình khuyến mãi và Chương trình hội thảo từ chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY