Giải pháp phục hồi răng trước

composite nha khoa của 3M cho răng trước

Phục hồi răng trước

Giải pháp hoàn chỉnh giúp tạo nụ cười xinh tự nhiên cho mỗi bệnh nhân.

Đối với bệnh nhân, phục hồi đồng nghĩa với việc có nụ cười xinh tự nhiên và mang lại cảm giác tự tin. Còn đối với bạn, điều này đồng nghĩa với việc thực hiện thủ thuật trơn tru và hiệu quả. Với hơn 50% quy trình phục hồi là trực tiếp, 3M có một quy trình đáng tin cậy cho phép bạn thực hiện phục hồi thẩm mỹ tự nhiên tương đồng với răng thật và mang lại kết quả lâm sàng có thể dự đoán được.

Giải pháp nha khoa của 3M được công nhận có hiệu quả lâm sàng đáng tin cậy. Nghiên cứu trong vòng 15 năm​ của tạp chí Dental Advisor đã đánh giá vật liệu trám đa năng 3M™ Filtek™ Z350 XT*​ đạt hiệu quả 96%, trong khi theo cơ sở dữ liệu Scopus®, keo dán 3M™ Single Bond Universal tự hào về việc được các nghiên cứu công nhận dựa theo bằng chứng khoa học là keo dán đa năng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về đặc điểm của composite nha khoa và keo dán của 3M và xem cách các vật liệu này mang lại nụ cười xinh mãi cho bệnh nhân của bạn:

 • đặc điểm của composite nanocomposite Filtek Z350XT
  Công nghệ nano đích thực

  Đạt được khả năng duy trì độ bóng tuyệt vời và độ bền uốn và bền nén cao hơn nhờ chùm nanocluster và hạt nano có trong vật liệu trám 3M™ Filtek™ Z350 XT.

 • dễ dàng lan chảy và thao tác đối với vật liệu trám composite Filtek Z350
  Thao tác dễ dàng

  Vật liệu trám đa năng và vật liệu trám lỏng 3M™ Filtek™ Z350 XT cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về độ nhớt và khả năng ổn định hình dạng giúp dễ dàng hoàn thiện các phục hồi răng đầy thách thức.

 • đặc điểm thẩm mỹ của composite Filtek Z350XT
  Tính thẩm mỹ tuyệt vời

  Vật liệu trám composite của 3M có nhiều màu sắc và độ đục khác nhau với huỳnh quang tự nhiên như răng thật giúp tạo nên phục hồi thẩm mỹ trong bất kỳ kỹ thuật trám răng nào.

*Filtek Z350 XT được gọi là Filtek Supreme Ultra trong tạp chí Dental Advisor.


Phục hồi nha khoa

 • vật liệu trám composite dành cho phục hồi xoang III
  Xoang III

  Khó khăn đối với phục hồi xoang III là việc tương thích vật liệu composite vào cấu trúc răng hiện tại. Có trên 36 màu sắc và 4 độ đục khác nhau, tạo phục hồi tự nhiên dễ dàng hơn bao giờ hết với vật liệu trám đa năng Filtek™ Z350 XT​.

 • vật liệu trám composite dành cho phục hồi xoang 4
  Xoang IV

  Có thể tốn thời gian để tái tạo lại cấu trúc răng theo từng lớp một và để răng trông được tự nhiên. Linh hoạt và dễ sử dụng, vật liệu trám đa năng Filtek™ Z350 XT​ giúp đơn giản hóa kỹ thuật trám nhiều lớp nhiều màu khác nhau. Ngoài ra, do là vật liệu nanocomposite nên phục hồi có khả năng duy trì độ bóng.

 • vật liệu trám composite dành cho phục hồi xoang 5
  Xoang V

  Xoang trám gần khu vực nướu răng có kích thước nhỏ, hình dáng bất thường và ẩm ướt. Trường hợp này sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng vật liệu trám lỏng 3M™ Filtek™ Z350 XT​. Vật liệu trám này thích nghi với bất kỳ xoang trám nào, cố định hình dạng tại vị trí cần thiết và khi được dùng với Keo dán 3M™ Single Bond Universal vật liệu dán chặt trên tất cả các bề mặt.

Để có kết quả tốt nhất, sử dụng Keo dán 3M™ Single Bond Universal đa năng. Keo dán này hoạt động trên ngà răng ẩm hoặc khô một cách đáng tin cậy và tương hợp với bất kỳ kỹ thuật xoi mòn nào.


Phương pháp Style Italiano™

 • styleitaliano aesthetic dentistry
 • Tái tạo nụ cười xinh trong khi tiết kiệm thời gian quý báu của bạn nhờ công thức Style Italiano™ đơn giản này. Kết hợp độ opact ngà răng và men răng, phương pháp này đơn giản hóa kỹ thuật trám nhiều lớp để có được phục hình thẩm mỹ tự nhiên*.

  *Sản phẩm tiêu biểu, vật liệu trám đa năng 3M™ Filtek™ Z350 XT và keo dán 3M™ Single Bond Universal được tương ứng gọi là vật liệu trám đa năng 3M™ Filtek™ Supreme XTE và keo dán đa năng Scotchbond™ trong ca lâm sàng này.


Ca lâm sàng tiêu biểu 

 • Ca lâm sàng phục hồi răng cửa hàm trên
 • Phục hồi thành công răng bị mẻ với tính thẩm mỹ cao nhờ sử dụng vật liệu trám đa năng Filtek Z350 XT*.

   

  *Sản phẩm tiêu biểu, vật liệu trám đa năng 3M™ Filtek™ Z350 XT và keo dán 3M™ Single Bond Universal được tương ứng gọi là vật liệu trám đa năng 3M™ Filtek™ Supreme XTE và keo dán đa năng Scotchbond™ trong ca lâm sàng này.

   


Kỹ thuật và quy trình phục hồi răng trước

Xem cách 3M sử dụng giải pháp phục hồi của mình để tái tạo lại răng đẹp một cách tự nhiên.


Sản phẩm nha khoa tiêu biểu 

Xem tất cả các sản phẩm