Giải pháp phòng ngừa

Giải pháp chăm sóc phòng ngừa sâu răng

Phòng ngừa toàn diện để đảm bảo sức khỏe răng miệng suốt đời - từ phòng khám nha khoa đến tận nhà.

3M đã phát triển các giải pháp nha khoa để giúp bệnh nhân có được sức khỏe răng miệng suốt đời thông qua việc quản lý và phòng ngừa sâu răng hiệu quả. Áp dụng phương pháp can thiệp tối thiểu, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho bệnh nhân sự chăm sóc liên tục nhằm phục hồi và bảo vệ răng tự nhiên trong khi vẫn phòng ngừa các bệnh về răng miệng như sâu răng và bệnh nha chu.

 

Từ Fluoride bôi tại chỗ đến trám bít hố rãnh, quy trình tích hợp của 3M giúp bảo vệ răng miệng cho trẻ em cũng như người lớn. Khám phá cách các sản phẩm chăm sóc răng miệng của chúng tôi giúp bệnh nhân có được nụ cười khỏe mạnh.

 


Giải pháp cải tiến cho các quy trình dự phòng khác nhau

Xem tất cả các sản phẩm chăm sóc dự phòng
  • bôi Clinpro white varnish có chứa fluoride của 3M ESPE
    Điều tri

    Che phủ fluoride hoàn chỉnh và rộng khắp chính là chìa khóa đẩy nhanh quá trình tái khoáng và ức chế sâu răng phát triển. 3M™ Clinpro™ White Varnish giải phóng và duy trì fluoride cần thiết với độ nhớt thấp để dễ dàng lan chảy và bám vào răng.

  • sealant trám bít hố rãnh clinpro giúp phòng ngừa sâu răng
    Bảo vệ

    Vật liệu trám bít hố rãnh 3M™ Clinpro™ Sealant có công nghệ thay đổi màu sắc thông minh - vật liệu màu hồng để dễ dàng nhìn thấy khi bôi lên răng và chuyển màu trắng tự nhiên sau quang trùng hợp. Độ nhớt thấp cho phép vật liệu lan chảy dễ dàng vào các hố rãnh, đảm bảo che phủ fluoride toàn diện và dán vào men răng hiệu quả.

Cách công tác dự phòng giúp nha sĩ đảm bảo chăm sóc răng miệng với tiêu chuẩn cao.

Có được nụ cười xinh tươi và khỏe mạnh là mục tiêu của mỗi bệnh nhân - cũng như nha sĩ. Chương trình dự phòng tốt sẽ giúp tăng cường tối đa hiệu quả điều trị, tăng sự thoải mái cho bệnh nhân và xây dựng nền tảng cho sức khỏe răng miệng lâu dài.

Xem cách thực hành nha khoa ưu tiên công tác dự phòng


Đối với Marietta Smiles, sự tiện lợi của các sản phẩm chăm sóc răng miệng của 3M đã và đang giúp phòng khám này thực hiện thành công chương trình dự phòng.


Ca lâm sàng tiêu biểu